Một dự án Marketing lớn nhất trong năm của Tristar, đại diện nhập khẩu và phân phối độc quyền thiết bị nhà bếp Fagor – Tây Ban Nha tại Việt Nam, được triển khai với hình thức hợp tác đôi bên giữa công ty này với showroom Fagor Siêu thị Bếp Thái Sơn. Mục đích dự án ngoài kích cầu mua sắm cuối năm, còn đề cao và thắt chặt mối quan hệ hợp tác lâu năm giữa Tristar và Bếp Thái Sơn. 

Showroom Fagor - Bếp Thái Sơn

Bếp Thái Sơn là đại lý cấp 1 , đối tác đặc biệt của Fagor Tristar

Theo đó, Fagor Tristar hỗ trợ mạnh cho Bếp Thái Sơn bằng "Chương trình khuyến mại đặc biệt". Nhờ thế, khách hàng khi mua các sản phẩm thiết bị nhà bếp Fagor tại Siêu thị Bếp Thái Sơn cũng được hưởng mức ưu đãi lớn chưa từng thấy. Chương trình áp dụng từ ngày 21/12/2015 đến ngày 12/2/2015, những ngày khai xuân, lấy lộc đầu tiên của năm mới. 

Chương trình khuyến mại warehouse sale Chương trình WAREHOUSE SALE tại Siêu thị Bếp Thái Sơn

Trong nhiều năm hợp tác với Tristar, Siêu thị Bếp Thái Sơn đã chứng tỏ năng lực và uy tín của mình trong việc giới thiệu và đẩy mạnh thương hiệu thiết bị nhà bếp hàng đầu thế giới này đến với người tiêu dùng Việt. Tư cách là một trong những tiên phong đưa thiết bị nhà bếp Fagor hòa nhập với thị trường Việt Nam. Trong một hệ thống showroom cùng hơn 300 đại lý bán lẻ trên cả nước, doanh số bán hàng của Thái Sơn luôn đứng đầu. Bếp Thái Sơn trở thành bạn hàng thân thiết và là nhà cung ứng các sản phẩm Fagor uy tín hàng đầu khu vực.

Showroom Fagor tại Bếp Thái Sơn
Gian trưng bày Fagor tại Siêu thị Bếp Thái Sơn

Đồng loạt nhiều sản phẩm được đưa vào chương trình khuyến mại với giá thành “chỉ có trong mơ” được giới thiệu đến người tiêu dùng. Cơ hội để bạn có thể sở hữu những thiết bị nhà bếp số 1 Tây Ban Nha với ưu đãi cực kỳ lớn không đâu có ngoài tại showroom Fagor Siêu thị Bếp Thái Sơn.

Chương trình hỗ trợ đặc biệt cho các showroom Fagor tuy kéo dài không lâu vào thời điểm cuối năm, nhưng Siêu thị Bếp Thái Sơn cam kết với bạn, ở bất cứ thời điểm nào bạn đến Bếp Thái Sơn mua sản phẩm của Fagor, bạn cũng đều nhận được mức ưu đãi lớn nhất thị trường cũng như sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên phục vụ tại đây.

Khuyến mại FagorKhuyến mại thiết bị nhà bếp Fagor tại Siêu thị Bếp Thái Sơn

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình, quý khách vui lòng gọi đến bộ phận tư vấn khách hàng hoặc đến trực tiếp Siêu thị Bếp Thái Sơn để đắm mình trong một không gian nhà bếp hiện đại, sang trọng của Fagor cùng nhiều thương hiệu uy tín nhập khẩu khác.

Bếp Thái Sơn hân hạnh mang đến cho quý khách thông tin này. Kính chúc quý khách có một mùa Giáng Sinh và năm mới an lành, hạnh phúc.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn