Fissler luôn thuộc Top thương hiệu dụng cụ nhà bếp cao cấp hàng đầu thế giới. Nhờ chất lượng không đối thủ, uy tín thương hiệu CHLB Đức vươn ra khắp thế giới, Fissler được nhiều người tiêu dùng biết đến và yêu thích. Thuộc phân khúc tầm cao, những bộ nồi của Fissler có giá từ 7-20 triệu tùy mẫu. Chảo chống dính và nồi áp suất của Hãng này cũng thuộc hàng đắt đỏ nhất thế giới. Và bất cứ ai cũng biết rằng: Một sản phẩm tốt luôn có giá của nó. Do vậy, khách hàng nếu đã nghiên cứu và có hiểu biết về lĩnh vực này, họ luôn sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để mua đồ gia dụng của Fissler, như một phương pháp để mua sức khỏe, mua đẳng cấp và mua sự tiện nghi.

Tham quan triển lãm Fissler tại Đức
Bếp Thái Sơn tham quan triển lãm Fissler tại Đức

Hiểu được nhu cầu này của người tiêu dùng, Bếp Thái Sơn ngay sau khi nghiên cứu sản phẩm và thị hiếu tiêu dùng thế giới đã quyết định trở thành một trong những nhà cung cấp tiên phong đồ gia dụng Fissler CHLB Đức tại Việt Nam. Và cho đến ngày nay, sau gần chục năm, Bếp Thái Sơn đã gây dựng được uy tín của mình khi cung cấp sản phẩm này đến người tiêu dùng. Nhắc đến Fissler là nhắc đến Bếp Thái Sơn, và Bếp Thái Sơn cũng là nhà phân phối, bán lẻ lớn nhất hiện nay đối với mặt hàng này.

Tham quan triển lãm Fissler tại Đức
Fissler - Hãng đồ gia dụng TOP 1 tại Đức

Một trong những bí quyết thành công chính là việc xát xao nghiên cứu sản phẩm, tiếp cận nhà sản xuất, tìm nguồn hàng uy tín, tiếp thị sản phẩm và đặt chiến lược giá tốt nhất.

Gần đây, trong khuôn khổ chuyến công du sang thủ đô Berlin của CHLB Đức, lãnh đạo Siêu thị Bếp Thái Sơn có ghé thăm quan gian triễn lãm hàng gia dụng của Fissler.

Không giản triễn làm đặc chất nhận diện thương hiệu, chuyên nghiệp và sang trọng. Phân khu riêng cho bộ nồi, chảo, nồi áp suất và dụng cụ làm bếp.

Tham quan triển lãm Fissler tại Đức
Không gian triển lãm sang trọng của thương hiệu gia dụng cao cấp Fissler

Ngoài một số sản phẩm đã quen thuộc với người tiêu dùng Việt như bộ nồi Fissler Pro, chảo chống dính Protect Steeluc Premium, nồi áp suất Fissler Vitavit… Fissler có giới thiệu thêm một số sản phẩm đặc biệt “đắt đỏ” như dòng dao Bionic siêu bền lưỡi carbon không bao giờ cùn, hay sản phẩm chảo chống dính mới đạt giải thưởng quốc tế - Diamant…

Quan sát sự phát triển của Fissler tại thị trường Châu Á trong những năm qua cùng những bước tiến không ngừng của Fissler trong phát triển sản phẩm mới, tốt hơn và tiện ích hơn, Bếp Thái Sơn càng tự tin khẳng định vị thế có 102 của thương hiệu đồ gia dụng này tại Việt Nam.

Tham quan triển lãm Fissler tại Đức
Khu trưng bày chảo Fissler

Sau chuyến tham quan, lãnh đạo Bếp Thái Sơn đã điều chỉnh các chính sách phát triển của sản phẩm Fissler trên toàn hệ thống và chúng tôi tin rằng, với chất lượng của sản phẩm thương hiệu Fissler, mọi khách hàng sẽ quay lại với Bếp Thái Sơn nhiều lần để mua nhiều sản phẩm khác chứ không phải một sản phẩm Fissler tương tự. Vì bạn chỉ phải mua một lần trong đời mình mà thôi. Đối với những ai cho rằng sản phẩm của Fissler quá đắt, hãy coi chừng, bạn có thể sẽ là người bị họ chinh phục tiếp theo.

Tham quan triển lãm Fissler tại Đức
Fissler - Để lại ấn tượng tốt đẹp cho khách tham quan

Chúng tôi – Bếp Thái Sơn là đại lý Fissler chính hãng uy tín và giá tốt nhất tại Việt Nam. Mọi thắc mắc và nhu cầu cần được hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được phục vụ tốt nhất. Xem TRANG KHUYẾN MẠI FISSLER để cập nhật các ữu đãi mới.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn