Tháng 11 – tam hỷ tại Bếp Thái Sơn. Là năm kỷ niệm tròn 15 năm thành lập, là tháng showroom mới 411 Quang Trung đi vào hoạt động, là ngày nhà Nhà giáo Việt Nam 20/11. Do đó, tháng 11 là tháng khuyến mại cơn lốc quà tặng tại Bếp Thái Sơn.

Xuyên suốt cả năm 2017, Bếp Thái Sơn liên tục đưa ra các chương trình khuyến mại để tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm tròn 15 năm thành lập (năm 2002). Theo đó, khách hàng đã được hưởng những chính sách khuyến mại vô cùng hấp dẫn và quà tặng hậu hĩnh. Đúng dịp tháng 11 này, Bếp Thái Sơn khai trương showroom mới tại 411 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, combo 03 khuyến mại cùng lúc khách hàng sẽ được hưởng cơn mưa khuyến mại và quà tặng từ Siêu thị Bếp Thái Sơn.

Tháng 11 – Combo khuyến mại cơn lốc quà tặng

Tháng 11 – Combo khuyến mại cơn lốc quà tặng

Theo đó, Bếp Thái Sơn đồng loạt khuyến mại tất cả các thiết bị bếp cao cấp như: Bếp từ, bếp điện từ, lò nướng, lò vi sóng, máy hút mùi, máy rửa bát, máy giặt,… đến đồ gia dụng nhà bếp nổi tiếng như: Bộ nồi từ, chảo từ của Fissler, Elo hay đồ dùng nhà bếp như: Dao, kéo Zwilling, nồi gang, chảo gang Staub,…

Bếp Thái Sơn tưng bừng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Bếp Thái Sơn tưng bừng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Mở đầu chương trình khuyến mại này là anh cả nhà bếp Fagor luôn hào phóng khuyến mại tổng giá trị quà tặng lên đến 44%. Song hành với chương trình của hãng là khuyến mại đặc biệt của Bếp Thái Sơn. Thiết bị bếp Fagor chính hãng đồng bộ từ bếp từ, hút mùi, lò nướng đến bộ nồi từ, chảo từ,… Các sản phẩm bếp từ hot như: Fagor IF – 730AS, FPI – 2073S, IF – 700CS; máy hút mùi CFB – 900AXA, CFS – 90AXA, CFB – 700AXA; lò nướng 6H – 196AX, 6H – 175BX,… được Bếp Thái Sơn chọn làm sản phẩm chủ đạo và khuyến mại sâu. Chương trình nhằm tạo điều kiện cho khách hàng sở hữu được những sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất và combo quà tặng giá trị. Để biết chi tiết, vui lòng cập nhật chuyên trang khuyến mại Fagor.

Bếp Thái Sơn khuyến mại lớn thiết bị bếp Fagor trong tháng 11 này

Bếp Thái Sơn khuyến mại lớn thiết bị bếp Fagor trong tháng 11 này

Tiếp đó, là những sản phẩm của thương hiệu bếp đến từ Tây Ban Nha – Nodor. Bếp Thái Sơn chính thức kí kết trở thành đối tác chiến lược của nhà phân phối Hanel Mirolin nên các sản phẩm Nodor như bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi chính hãng giá tốt nhất tại đây. Trong đợt khuyến mại này, Bếp Thái Sơn khuyến mại 10% và tặng ngay bộ nồi từ thương hiệu CHLB Đức Elo Smaragd Plus trị giá 3.250.000đ khi mua bếp từ, bếp điện từ Nodor.

Nodor hưởng ứng khuyến mại bằng những ưu đãi hấp dẫn

Nodor hưởng ứng khuyến mại bằng những ưu đãi hấp dẫn

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm của Bosch, Chef’s, D’mestik cũng được khuyến mại lớn trong chương trình combo 03 khuyến mại tại Bếp Thái Sơn vào tháng 11 này.

Những bộ nồi từ Fissler, chảo từ Fissler sẽ là món quà độc đáo để tặng thầy cô nhân dịp 20/11 này. Chất lượng của đồ gia dụng Fissler sẽ làm hài lòng bất cứ người được nhận món quà này. Những bộ nồi từ Fissler 1845, Fissler Pro Collection, Fissler Viseo, Fissler Paris,… trước nay luôn được nhiều người lựa chọn làm quà tặng nhân dịp các ngày lễ lớn như Tết Nguyên Đán, ngày 8/3 và ngày 20/11 cũng không ngoại lệ. Trong tháng 11 này, cơ hội mua những bộ nồi từ, chảo từ Fissler với giá tốt nhất. Cập nhật giá, vui lòng xem tại trang khuyến mại Fissler.

Bộ nồi từ Fissler, chảo từ Fissler là những món quà độc đáo tặng thầy cô

Bộ nồi từ Fissler, chảo từ Fissler là những món quà độc đáo tặng thầy cô 

Nhỏ nhỏ, xinh xinh là những đồ dùng nhà bếp như Zwilling hay Staub cũng là một lựa chọn đáng để tham khảo trong đợt khuyến mại này. Khuyến mại ngay 5% khi mua các sản phẩm của hai hãng trên tại Bếp Thái Sơn. Các chương trình khuyến mại tại Bếp Thái Sơn luôn cam kết đem lại sự tiện lợi và hài lòng nhất có thể đến với khách hàng.

Tặng 5% khi mua đồ dùng nhà bếp Zwilling và Staub

Tặng 5% khi mua đồ dùng nhà bếp Zwilling và Staub

Combo 03 khuyến mại trong tháng 11 là một trong những sự kiện đặc biệt chỉ có riêng tại Bếp Thái Sơn. Đây là cơ hội hiếm có để khách hàng sở hữu cho gia đình mình những thiết bị bếp cao cấp với giá tốt nhất trên thị trường. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem tại chuyên trang khuyến mại.

Siêu thị Bếp Thái Sơn – nơi “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
pen iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn