Tháng 9, khởi đầu mùa mua sắm thiết bị nhà bếp. Vậy mua bếp trong thời gian này được lợi gì và nên mua ở đâu? Là câu hỏi được người tiêu dùng quan tâm nhất.

Mua bếp là một việc cần thiết và quan trọng, việc lựa chọn mua bếp trong thời điểm nào cũng quan trọng như việc lựa chọn bếp. Bởi tùy từng thời điểm sẽ có những lợi thế rõ rệt như về mặt hàng hóa, chính sách giá.

Hàng hóa

Tháng 9 mua bếp được lợi là hàng mới luôn sẵn kho

Tháng 9 mua bếp được lợi là hàng mới luôn sẵn kho

Như đã nói ở trên, tháng 9 bắt đầu vào mùa mua sắm thiết bị bếp nên khi bạn quyết định mua bất cứ sản phẩm nào cũng sẵn hàng. Các đơn vị lớn thường chuẩn bị đa dạng sản phẩm, chủng loại để “bung lụa” mùa cuối năm. Những mẫu mới, những sản phẩm hot mua vào thời điểm này là hợp lý nhất. Bởi không sợ lỗi mốt hoặc hàng tồn.

Chính sách giá

Nhằm kích cầu thị trường vào mùa mua sắm, nhiều cửa hàng, showroom triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Sau 2 quý đầu năm, nhu cầu mua sắm chưa cao, cuối năm là thời gian các căn nhà đã hoàn thiện, nhu cầu mua thiết bị bếp cho bếp mới nên cần tạo đòn bẩy kích cầu. Không chỉ có nhiều chương trình khuyến mại lớn mà khi mua bếp từ của các địa chỉ uy tín, showroom chính hãng bạn cũng được giá tốt. Bởi tại những đơn vị đó, Hãng thường ưu tiên chính sách giá riêng , bởi lấy số lượng lớn và thường xuyên.

Nhiều chương trình khuyến mại nên giá tốt nhất

Nhiều chương trình khuyến mại nên giá tốt nhất

Nhiều lựa chọn mới

Đặc biệt khi mua bếp từ vào tháng 9, bạn sẽ được quyền lựa chọn những model bếp từ Fagor tại Bếp Thái Sơn. Sau một thời gian “cháy hàng” từ nhà phân phối, nay các sản phẩm thiết bị bếp Fagor đã tái xuất thị trường. Đây là một trong những lựa chọn đáng quan tâm của nhiều người nội trợ. Thương hiệu bếp Fagor nổi tiếng toàn cầu và được người dùng Việt đánh giá cao.

Sản phẩm đa dạng nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng

Sản phẩm đa dạng nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng

Bên cạnh đó, tháng 9 lô hàng 100 con bếp từ Chef’s EH-  DIH888V sẽ cập bến Bếp Thái Sơn. Đây là sản phẩm mới tích hợp công nghệ Inverter tiết kiệm điện cùng thiết kế mang phong cách Châu Âu do Bếp Thái Sơn thiết kế, kết hợp Chef’s sản xuất. Dù mới ra mắt, nhưng đã được khách hàng đón nhận nhiệt tình và đặt hàng nhiều.

Địa chỉ uy tín

Bếp Thái Sơn là địa chỉ bán thiết bị bếp uy tín hàng đầu cả nước. Tháng 9 là thời điểm vàng mua bếp tại Bếp Thái Sơn, bởi hàng hóa đã được chuẩn bị sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng; nhiều chương trình khuyến mại với giá tốt nhất; đa dạng hàng hóa sản phẩm nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Bếp Thái Sơn - địa chỉ mua thiết bị bếp được người tiêu dùng tin tưởng

Bếp Thái Sơn - địa chỉ mua thiết bị bếp được người tiêu dùng tin tưởng

Vậy còn chần chừ giì nữa, không liên hệ ngay với Bếp Thái Sơn để đặt hàng hoặc đến hệ thống showroom của Bếp Thái Sơn tại 175 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội hay 411 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội để trải nghiệm mua sắm. Để biết chi tiết, vui lòng xem tại chuyên trang khuyến mại.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn