Mùa hè oi ả, nóng bức với tiếng ve kêu ing ỏi như đồng cảm với sự tất bật, vất vả, mướt mải mồ hôi đi chợ, vào bếp chuẩn bị cơm dẻo canh ngọt cho cả nhà của các mẹ. Với mong muốn mang lại những điều tuyệt vời nhất đến người tiêu dùng, tri ân các nhà nội trợ trong những ngày hè, đánh bạt đi cái nóng 40oC, Siêu thị Bếp Thái Sơn gửi tặng quý khách chương trình “Tháng bán hàng không lợi nhuận”.

 

Siêu thị Bếp Thái Sơn

Siêu thị Bếp Thái Sơn chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp

Theo đó, khi khách hàng mua các sản phẩm thiết bị nhà bếp Fagor, Brandt nhập khẩu Châu Âu và nồi từ Elo nhập khẩu CHLB Đức tại Siêu thị Bếp Thái Sơn sẽ được hưởng mức giá không lợi nhuận với chất lượng quốc tế đầy hấp dẫn. 

Tháng bán hàng không lợi nhuận

Chương trình khuyến mại: Tháng bán hàng không lợi nhuận

Lý giải cho điều này, ông Đỗ Trường Sơn, giám đốc chuỗi Siêu thị Bếp Thái Sơn chia sẻ: “Sứ mệnh của Siêu thị Bếp Thái Sơn là mang tới những sản phẩm thiết bị nhà bếp chất lượng cao với giá cả phải chăng, đóng góp sự phát triển chung cho đất nước. Thấu hiểu sự vất vả của các mẹ, các chị em ngày nắng nóng, Siêu thị Bếp Thái Sơn mong muốn tất cả phụ nữ Việt Nam được hưởng những phút giây hạnh phúc, bớt vất vả, bớt nhọc nhằn, bớt đổ mồ hôi hơn mỗi khi vào bếp. Siêu thị Bếp Thái Sơn cùng Fagor và Brandt - hãng thiết bị nhà bếp uy tín hàng đầu Châu Âu và thương hiệu đồ gia dụng quốc tế Elo chung tay thực hiện chương trình “Tháng bán hàng không lợi nhuận” để tri ân khách hàng, kích cầu mua sắm.”

Khuyến mại Siêu thị Bếp Thái Sơn

Big sale Siêu thị Bếp Thái Sơn lớn nhất thị trường

Toàn bộ các sản phẩm thiết bị nhà bếp Fagor sẽ được chiết khấu từ 15-30% cho tổng đơn hàng, toàn bộ sản phẩm thiết bị nhà bếp Brandt giảm 30%, các bộ nồi từ Elo được bán mới mức giá không lợi nhuận.

Tổng công ty của Fagor, Brandt và Elo cam kết hỗ trợ Siêu thị Bếp Thái Sơn có được mức giá tốt nhất gửi tới người tiêu dùng. Bởi vậy, vẫn một nhà nhập khẩu, vẫn một nhà phân phối mà giá xuống thấp nhất, chất lượng không đổi.

Bộ nồi từ Elo

Nồi từ Elo sang trọng và đẳng cấp


thiết bị nhà bếp fagor

Thiết bị nhà bếp Fagor - vẻ đẹp hoàn hảo cho căn bếp nhà bạn


Bếp từ Brandt

Bếp Brandt phong cách Pháp lịch lãm


Nhân viên Siêu thị Bếp Thái Sơn tư vấn khách hàng

Nhân viên bán hàng tận tình tư vấn cho khách tại Siêu thị Bếp Thái Sơn


Nhập hàng Fagor tại Siêu thị Bếp Thái Sơn

Một cảnh nhập hàng Fagor, Brandt của Siêu thị Bếp Thái Sơn


Nhập hàng siêu thị Bếp Thái Sơn

Siêu thị Bếp Thái Sơn liên tiếp nhập hàng Fagor, Brandt

Thông tin chi tiết CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI quý khách có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Anh Vân
icon
 
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn