Để phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm thiết bị nhà bếp hối hả cuối năm của mọi nhà, Siêu thị Bếp Thái Sơn đồng loạt xả hàng nhiều sản phẩm bếp từ, bếp điện từ thương hiệu Giovani và Napoli với mức chiết khấu lên đến 35%.

Thông thường, các sản phẩm nhập khẩu tương đối "chát" với hầu bao của nhiều gia đình. Dịp cuối năm chính là thời điểm tốt để bạn sở hữu những sản phẩm mong muốn với mức chi phí tiết kiệm nhất. 

Xả hàng về tận giá gốc các sản phẩm bếp từ và điện từ.

Bếp điện từ Napoli NA 800K2 - 8.272.000 vnđ

Bếp điện từ Napoli NA 08K2 - 5.500.000 vnđ

Bếp điện từ Napoli NA 400K2 - 6.000.000 vnđ

Bếp từ Napoli NA 08K3 - 5.500.000 vnđ

Bếp từ Napoli NA 400K3 - 6.000.000 vnđ

Bếp điện từ Napoli NA 800K2

Bếp điện từ Napoli NA - 800K2

Napoli là thương hiệu thiết bị nhà bếp hàng đầu Italy, từng có mặt và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Thiết bị nhà bếp mang tên Napoli là mặt hàng cao cấp, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đòi hỏi cao về mặt chất lượng và tính chính xác trong thiết kế. Napoli luôn mang tới cho phòng bếp nhà bạn một phong cách Châu Âu sang trọng và hiện đại. Từ khi vào thị trường Việt Nam, bếp từ Napoli đã là một trong những thương hiệu bếp được ưa chuộng do có chất lượng vượt trội so với nhiều loại bếp khác.


thiết bị nhà bếp Napoli

Giovani xả hàng 35% cho bếp từ và bếp điện từ 

Bếp điện từ Giovani G 313ET

Bếp điện từ Giovani G 211ET

Bếp từ Giovani G 33T

Và xả hàng 25% cho các sản phẩm

Bếp từ Giovani G 252T

Bếp từ Giovani G 272T

Bếp điện từ Giovani G 271ET

Bếp điện từ Giovani G 251ET

Bếp từ, điện từ Giovani sử dụng mặt kính chịu lực, chịu nhiệt Schottceranz (Made in Germany), bàn phím cảm ứng sành điệu, riêng cho từng bếp, các chức năng tiện ích như hẹn giờ, khóa an toàn,… Thiết kế mang đậm phong cách "Ý". Cho công việc nấu ăn nhanh, hiệu quả, an toàn mà không kém phần phong cách và thẩm mỹ.

Xả hàng Giovani

Để tham khảo thêm các sản phẩm thiết bị nhà bếp Napoli và Giovani khác, quý khách có thể xem trên trang khuyến mại Giovani. và Trang khuyến mại Napoli

Do số lượng sản phẩm có hạn nên chương trình có thể kết thúc ngay khi hết hàng. Để cập nhật thông tin và nhận hỗ trợ tư vấn tận tình, quý khách có thể liên hệ với Bếp Thái Sơn theo hotline Mr. Sơn 0936 55 68 68, hoặc đến trực tiếp showroom của chúng tôi để tham quan và mua sắm. Nhanh tay bắt ngay cơ hội hiếm có để sở hữu những sản phẩm lý tưởng với mức giá không thể “như ý” hơn.

Tích hợp hoàn hảo- Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.