Mặt kính là bộ phận quan trọng hàng đầu của một chiếc bếp từ. Và với các loại bếp từ chuẩn xuất xứ từ EU thì mặt kính bao giờ cũng là bộ phận đắt nhất, chiếm đến 30-50% giá trị sản phẩm. Mặt kính bếp từ EU thường sẽ do 2 đơn vị sản xuất kính tốt nhất hiện nay trên thế giới đảm nhận là Schott (CHLB Đức) và Euro Kera (CH Pháp). Chất lượng hai loại kính này thường không phải bàn, không chỉ chịu nhiệt cực cao đến hàng nghìn độ mà khả năng chịu sốc nhiệt cũng rất tốt, lên tới 700-800°C. Trong hai loại kính này, Schott được ứng dụng nhiều hơn trong ngành công nghiệp sản xuất đồ gia dụng.

Thay mặt kính bếp từ Eu uy tín, giá rẻ nhất Hà Nội
Bếp Thái Sơn nhận thay mặt kính bếp từ EU chuyên nghiệp, giá rẻ nhất Hà Nội

Rất khó để có thể làm hư hỏng kính Schott bằng tác động nhiệt. Nguyên nhân chủ yếu khiến những mặt kính bếp từ Schott Ceran phải thay thế là do tác động lực, như người dùng làm rơi nồi chảo, vật dụng nặng vào mặt kính khiến chúng bị nứt, vỡ. Bạn gần như không có có cách nào có thể thể cứu vãn một chiếc bếp bị vỡ mặt kính, ngoài việc thay thế chúng để tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên, Bếp Thái Sơn khuyến khích người dùng nên mua mới đối với những chiếc bếp từ có giá trị dưới 5 triệu. Chỉ với những loại bếp từ xịn, chuẩn Châu Âu với giá trị cao hoặc mới sử dụng thì mới nên nghĩ tới việc thay kính. Bởi, như đã nói, việc thay mặt kính sẽ mất thời gian đợi ít nhất là vài ngày và giá trị của chúng cũng không thấp.

Thay mặt kính bếp từ Eu uy tín, giá rẻ nhất Hà Nội
Mặt kính bếp từ bị vỡ, cần được thay thế

Thay mặt kính bếp từ EU tùy vào kích thước, thương hiệu bếp mà giá của chúng có thể từ 4-6 triệu. Mức giá này có thể ngang bằng với việc bạn mua một chiếc bếp mới xuất xứ trong nước hoặc “Made in China”. Nhưng với những gia đình mua bếp từ xịn, thẩm định được chất lượng bếp và quen dùng bếp của mình thì lựa chọn một địa chỉ thay mặt kính bếp từ uy tín, giá rẻ khi bếp bị vỡ mặt kính là điều quan trọng.

Bếp Thái Sơn – đại lý kinh doanh ngành thiết bị bếp nhập khẩu có thâm niên 20 năm trong ngành, là đối tác, bạn hàng của rất nhiều thương hiệu thiết bị bếp uy tín. Chúng tôi không chỉ cung cấp bếp từ nguyên đai nguyên kiện mà còn cung cấp cả mặt kính bếp từ thay thế khi cần với thời gian nhanh chóng, giá thành hợp lý, có bảo hành uy tín. Các loại mặt kính bếp từ mà chúng tôi nhận thay thế chủ yếu các thương hiệu bếp từ như Bosch, Fagor, Cata, Nodor, Dmestik, Chef’s, Apelson, Teka, Hafele,…

Thay mặt kính bếp từ Eu uy tín, giá rẻ nhất Hà Nội
Bếp Thái Sơn nhận thay mặt kính cho các loại bếp từ EU nổi tiếng như Bosch, Cata, Fagor, Chefs, Nodor, Dmestik

Nhận thay mặt kính bếp từ cho khách, trước tiên, Bếp Thái Sơn cần thông tin về thương hiệu bếp, model cụ thể. Thời gian đặt mặt kính sẽ tùy thuộc vào việc hãng có mặt kính thay thế sẵn không, thời gian đặt mặt kính về Việt Nam. Quy trình có thể kéo dài từ vài ngày đến khoảng 2 tuần. Với những mẫu mã bếp có độ phổ biến cao, thời gian có mặt kính để thay sẽ khá nhanh nên quý khách hàng có nhu cầu không cần quá lo lắng. Khách hàng sẽ được báo giá ngay khi Bếp Thái Sơn tiếp nhận thông tin về model sản phẩm. Nên bạn có thể yên tâm không lo bị lợi dụng. Với uy tín của “một trong những đơn vị dẫn đầu ngành nhà bếp”, Bếp Thái Sơn cam đoan sản phẩm đến tay khách hàng chính hãng, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tâm.

Thay mặt kính bếp từ Eu uy tín, giá rẻ nhất Hà Nội
Thay mặt kính bếp từ Châu Âu uy tín, giá rẻ nhất tại Bếp Thái Sơn

Mọi vấn đề về mặt kính bếp từ bị nứt vỡ, cần được hỗ trợ, thay thế, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn qua Hotline: 0936556868 hoặc fanpage Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt nhất.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị bếp Thái Sơn