Thị trường bếp từ cuối năm trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Và càng trở nên sôi nổi hơn của các hãng bếp từ Châu Âu tại các showroom lớn.

Dạo qua một vòng trên Google, thì thấy lượng tìm kiếm bếp từ cuối năm tăng gấp 3 lần so với những ngày thường trong năm. Cũng bởi nhu cầu nấu nướng các dịp lễ Tết cuối năm tăng lên, nhà cửa đã hoàn thành, mua sắm tân trang nhà cửa dịp Tết.

Thị trường bếp từ cuối năm

Thị trường bếp từ cuối năm

Không chỉ trên mạng, mà trực tiếp tại showroom lớn như Bếp Thái Sơn lượng khách hàng mua bếp cũng tăng gấp đôi và các model bếp từ có nguồn gốc từ Châu Âu được săn lùng nhiều nhất. Chia sẻ về sự quan tâm của khách hàng, ông Đỗ Trường Sơn – Giám đốc công ty cổ phần Bếp Thái Sơn nhận định rằng: “Thời điểm cuối năm, là “vụ mùa” của thị trường thiết bị bếp, đồ gia dụng. Trong đó, bếp từ được nhiều khách hàng lựa chọn dịp Tết. Đã có 15 năm kinh nghiệm kinh doanh trong nghề, nên vào thời điểm cuối năm công ty chúng tôi luôn nhập hàng gấp 3,4 lần để sẵn sàng phục vụ khách hàng”. Còn nói về lý do vì sao người việt chuộng bếp từ Châu Âu thì ông Đỗ Trường Sơn cho rằng: Trước giờ, bếp từ Châu Âu vẫn được biết đến với chất lượng hàng đầu, an toàn cho người dùng, nhiều tính năng hiện đại. Giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành trách nhiệm”.

Khách hàng đặt niềm tin tại Bếp Thái Sơn

Khách hàng đặt niềm tin tại Bếp Thái Sơn

Cụ thể, những hãng bếp từ của Châu Âu luôn đứng vững trên thị trường trong bất cứ thời gian nào, không riêng gì dịp cuối năm. Điều này được chị Vũ Thị Huyền – người có 5 năm bán hàng tại Siêu thị Bếp Thái Sơn chia sẻ: “Những hãng bếp từ Châu Âu như Fagor, Bosch, Cata, Nodor,… luôn được khách hàng lựa chọn nhiều. Những sản phẩm của các hãng trên cho sự khách hàng yên tâm về chất lượng, ổn định về giá, bảo hành. Bán bếp từ 05 năm, theo như tôi thấy khách hàng thường chọn thời điểm cuối năm mua bếp để được giá tốt nhất”.

Bếp từ Châu Âu chính hãng, chất lượng tại Bếp Thái Sơn

Bếp từ Châu Âu chính hãng, chất lượng tại Bếp Thái Sơn

Thị trường bếp từ cuối năm “trăm hoa đua nở” nhưng giờ khách hàng thường chọn những địa chỉ lớn chuyên cung cấp thiết bị bếp để mua bếp. Cùng nghe chị Nguyễn Thu Hường – Đống Đa – Hà Nội chia sẻ để biết lý do tại sao: “Mua bếp từ, lò nướng, bộ nồi từ, dao, kéo,…tôi đều chọn Bếp Thái Sơn. Bởi theo như tôi biết, đây là địa chỉ chuyên cung cấp thiết bị bếp có uy tín lâu năm trên thị trường. Mua hàng tại địa chỉ như thế, yên tâm về chất lượng, không sợ hàng giả hàng nhái, giá cả lại ổn định, bảo hành chu đáo”.

Cuối năm Bếp Thái Sơn tưng bừng khuyến mại mừng Tết Nguyên Đán

Cuối năm Bếp Thái Sơn tưng bừng khuyến mại mừng Tết Nguyên Đán

Bếp Thái Sơn là địa chỉ mua sắm tin cậy được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Vào dịp cuối năm, tại các hệ thống showroom khách hàng luôn tấp nập. Và hơn hết, đó là vào thời điểm cuối năm những địa chỉ lớn như Bếp Thái Sơn có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Để biết chi tiết, vui lòng xem tại chuyên trang khuyến mại.

Siêu thị Bếp Thái Sơn – nơi “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
pen iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn