Bếp từ, lò nướng, lò vi sóng Bosch, máy rửa bát đứng đầu danh sách giải thưởng JD Power về sự hài lòng của khách hàng.

Nghiên cứu về sự hài lòng của khách hàng về thiết bị nhà bếp, đo lường mức độ hài lòng của khách hàng trên 11 phân khúc thiết bị gia dụng: Bếp nấu, lò nướng, tủ lạnh, lò vi sóng, máy giặt,... Trong đó, Bosch là hãng có đến 4 thiết bị đứng đầu trong danh sách sự hài lòng của khách hàng.

Thiết bị bếp Bosch đứng đầu sự hài lòng khách hàng

Thiết bị bếp Bosch đứng đầu sự hài lòng khách hàng

Nghiên cứu về sự hài lòng của người tiêu dùng về thiết bị nhà bếp thông qua bảy yếu tố: Dễ sử dụng; tính năng, đặc điểm; hiệu suất hoạt động; giá bán; kiểu dáng / ngoại hình; và bảo hành. Bếp từ, máy rửa chén, lò nướng và lò vi sóng của Bosch đứng đầu về sự hài lòng của người tiêu dùng.

Thiết bị nhà bếp Bosch tự hào có đến 4 sản phẩm: Bếp từ, lò nướng, lò vi sóng, máy giặt đã được JD Power xếp hạng cao nhất trong nghiên cứu về sự hài lòng của khách hàng.

Lò nướng Bosch có hiệu suất tối ưu

Lò nướng Bosch có hiệu suất tối ưu

"Bosch đánh giá cao sự hài lòng lâu dài của khách hàng và chúng tôi rất vinh dự khi bếptừ , máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng của chúng tôi đã đạt được sự công nhận này từ JD Power. Bosch cam kết cung cấp các thiết bị chất lượng cao, kiểu dáng đẹp, vượt mong đợi của khách hàng." Daniel Kenny, giám đốc tiếp thị thương hiệu cho các thiết bị gia dụng của Bosch cho biết.

Bếp từ Bosch hội tụ những tính năng hiện đại nhất

Bếp từ Bosch hội tụ những tính năng hiện đại nhất

Bosch là nhà sản xuất thiết bị đầu tiên được công nhận trong danh mục bếp từ, như một phần của Nghiên cứu về sự hài lòng của thiết bị nhà bếp của JD Power. Dòng sản phẩm bếp từ hoàn chỉnh của Bosch đáp ứng nhu cầu của mọi nhà bếp. Bếp từ của Bosch có tính năng AutoChef, duy trì nhiệt độ nấu chính xác để có kết quả ổn định, mang sự hiện đại cho các không gian nhỏ và phụ trợ đắc lực.

Lò vi sóng Bosch cũng trong top 4 sản phẩm được khách hàng đánh giá cao

Lò vi sóng Bosch cũng trong top 4 sản phẩm được khách hàng đánh giá cao

Dòng máy rửa bát của Bosch bao gồm một loạt các phong cách thiết kế để phù hợp với nhiều loại bếp. Là thương hiệu máy rửa chén yên tĩnh nhất ở Mỹ , Bosch sử dụng các công nghệ giảm âm thanh mới nhất, cho phép chủ nhà chạy máy rửa chén mà không làm gián đoạn các hoạt động khác trong nhà. Ngoài ra, mỗi máy rửa bát của Bosch được xác nhận bởi 485 bài kiểm tra chất lượng trước khi rời khỏi nhà máy. Máy rửa bát của Bosch đã dẫn đầu ngành kể từ khi giới thiệu năm 1991 của công ty tại Mỹ. Ngoài ra, đây là lần thứ năm, máy rửa chén của Bosch nhận được giải thưởng JD Power.

Máy rửa bát Bosch được lòng người dùng

Máy rửa bát Bosch được lòng người dùng

Bếp Thái Sơn là đối tác chiến lược của nhà phân phối Bosch HMH. Do đó cung cấp đa dạng các sản phẩm của Bosch như: Bếp từ, lò nướng, lò vi sóng, máy rửa bát, tủ lạnh,... Và cũng là địa chỉ uy tín được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Được khách hàng đánh giá là địa chỉ bán hàng uy tín, trách nhiệm và giá tốt nhất thị trường. Để biết chi tiết xem trên trang khuyến mại Bosch.

Bếp Thái Sơn - đại lý cung cấp Bosch chính hãng tại Việt Nam

Bếp Thái Sơn - đại lý cung cấp Bosch chính hãng tại Việt Nam

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn