Hiện nay, Serie 8 là thế hệ sản phẩm mới và cao cấp nhất của thiết bị bếp Bosch. So với các Serie thấp hơn, dòng Serie 8 có nhiều ưu thế nổi bật nhờ được cải tiến về công nghệ. Tùy vào mỗi sản phẩm như bếp từ, lò nướng, máy rửa bát… mà có sự khác biệt cụ thể hơn. Tuy nhiên, thiết bị bếp Bosch Serie 8 vẫn có một định hướng phát triển chung và ưu điểm dưới đây.

Bosch Serie 8
Thiết bị bếp Bosch Serie 8 tại triển lãm công nghệ IFA

Phát triển công nghệ cảm biến

Ở Serie 8, công nghệ cảm biến đã được phát triển và ứng dụng trên hầu hết các sản phẩm thiết bị bếp Bosch. Ở bếp từ, công nghệ cảm biến giúp bếp đo lường và điều chỉnh nhiệt độ thích hợp với các món chiên, giúp người dùng chế biến các món chiên xào chuẩn nhất. Ở máy rửa bát và máy giặt, công nghệ cảm biến giúp đo lường trọng lượng tải, độ bẩn của quần áo, dụng cụ để sử dụng nước và chất tẩy rửa hợp lý, đúng liều lượng, giúp tiết kiệm nước và điện tối ưu. Trong khi đó, cảm biến của lò nướng Bosch sẽ giúp căn chỉnh thời gian và nhiệt độ phù hợp nhất để làm chín thức ăn hoàn hảo, mà bạn không cần phải mở lò nhiều lần để kiểm tra, gây thất thoát nhiệt. Một số model máy hút mùi Bosch Serie 8 có khả năng cảm biến chất lượng không khí để tự động bất/tắt hoặc điều chỉnh công suất hút phù hợp cho việc lọc sạch không khí nhà bếp. Như vậy, công nghệ cảm biến được ứng dụng trên thiết bị bếp Bosch Serie 8 nhằm nâng cao hiệu suất sản phẩm cũng như giúp thiết bị sử dụng năng lượng hiệu quả hơn. Chỉ có Bosch Serie 8 mới có những đặc quyền này.

Bosch Serie 8
Cảm biến chiên trên bếp từ Bosch

Ứng dụng công nghệ điều khiển từ xa

Với thiết bị bếp Bosch Serie 8 hiện đại, các thiết bị không chỉ được kết nối với di động cầm tay hoặc máy tính bảng của bạn, mà còn có thể đồng bộ hóa và kết nối với nhau. Điều này có nghĩa là, ngay cả khi bạn không có mặt ở nhà, bạn vẫn có thể điều khiển và kiểm soát các thiết bị của bạn một cách dễ dàng khi có kết nối internet. Bạn có thể khởi động hoặc ngắt chương trình. Thay đổi chương trình hoạt động của các thiết bị như máy rửa bát Bosch, máy giặt Bosch, bếp từ Bosch, lò nướng Bosch Serie 8 mà không cần phải chạm vào chúng. Quần áo, bát đũa sẽ sạch tinh tươm, thức ăn chuẩn bị sẵn đặt trong lò cũng sẵn sàng đón bạn trở về, chỉ với một vài cái chạm nhẹ trên màn hình điện thoại trước đó.

Bosch Serie 8
Lò nướng Bosch điều khiển từ xa

Tiết kiệm năng lượng hơn

Ý nghĩa lớn nhất của việc cải tiến và nâng cấp công nghệ chính là giúp thiết bị sử dụng năng lượng hiệu quả hơn. Bạn có thể nhận thấy dễ dàng là các thiết bị bếp Bosch Serie 8 có nhãn năng lượng cao hơn hẳn các Serie đời thấp, có nghĩa là chúng tiêu thụ ít điện nước hơn, tiết kiệm hơn. Một sản phẩm vẫn giữ nguyên được hiệu quả của nó, thậm chí nâng cao nhiều tính năng hơn mà lại có mức tiêu thụ năng lượng giảm thiểu sẽ là một sản phẩm có tính bền vững và cạnh tranh cao trên thị trường. Hầu hết thiết bị bếp Serie 8 đều có nhãn năng lượng mức A+++ (tiết kiệm thêm 30% so với tiêu chuẩn cao nhất). Để làm được điều này, các thiết bị bếp Bosch như máy giặt sẽ sử dụng động cơ Eco Silence Drive, máy rửa bát Bosch sử dụng công nghệ sấy mới, tủ lạnh tích hợp công nghệ VarioInverter… Mặt khác, các công nghệ như AquaStop, ActiveWater hay I-DOS giúp các sản phẩm sử dụng nước của Bosch cực kỳ tiết kiệm nước.

Bosch Serie 8
Máy giặt Bosch tiết kiệm nước tối ưu

Linh kiện thế hệ mới nhiều ưu điểm

Đôi khi, bạn có thể bắt gặp các sản phẩm Serie 6 có nhiều tính năng và ưu điểm như Serie 8, nhưng giá của Serie 8 vẫn cao hơn, khiến bạn không rõ chúng có gì nổi bật và vượt trội. Tuy nhiên, các kỹ thuật viên đánh giá rằng Serie 8 sử dụng bảng mạch và linh kiện mới nhất, được nâng cấp để có khả năng chịu ẩm tốt hơn, hạn chế lỗi hơn, và giá thành rẻ hơn. Nhờ đó, sản phẩm có khả năng chống chịu tốt hơn với môi trường sử dụng nóng, ẩm, khắc nghiệt, tuổi thọ dài hơn, và nếu phải thay main, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí.

Bosch Serie 8
Máy rửa bát Bosch Serie 8 với main điều khiển nâng cấp mới

Với một vài ưu điểm vượt trội kể trên của thiết bị bếp Bosch Serie 8, có thể thấy rằng, việc phát triển và ứng dụng công nghệ mới đã giúp các sản phẩm thế hệ mới nhất của Bosch có hiệu quả cao và rất tiết kiệm. Những tiện ích mà chúng xứng đáng để bạn đầu tư với một số tiền lớn. Quý khách hàng quan tâm đến thiết bị bếp Bosch Serie 8 nói riêng và sản phẩm Bosch nhập khẩu nói chung, mời quý khách truy cập TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH hoặc liên hệ trực tiếp với showroom Bosch Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn