Nhà nhập khẩu Brandt – Thương hiệu thiết bị nhà bếp số 1 của Pháp tại Việt Nam, đang tung ra chương trình khuyến mại ngắn từ 5/4 - 19/4/2018 cho hàng loạt các sản phẩm hot nhất của Hãng này. Trong đó phải kể đến bếp từ, lò vi sóng, lò nướng, máy giặt… đang được người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt quan tâm nhờ thương hiệu quốc tế uy tin, chất lượng sản phẩm cực tốt, dịch vụ hậu mãi chu đáo, hóa đơn, chứng từ minh bạch.

Các sản phẩm của Brandt thường có giá tương đối cao so với mặt bằng chung của thị trường. Do vậy, dù là hàng cao cấp có chất lượng tốt, nhưng số đông khách hàng vẫn chưa tiếp cận được sản phẩm của Hãng này.

Tuy nhiên, cơ hội đang đến ngay tầm với của chị em, khi chương trình khuyến mại của Hãng trực tiếp giảm giá các sản phẩm lên tới 50% tiêu biểu dưới đây:

Khuyến mại bếp từ Brandt
Khuyến mại bếp từ Brandt Pháp
Khuyến mại máy hút mùi Brandt
Khuyến mại Lò vi sóng Brandt
Khuyến mại lò nướng Brandt
Khuyến mại máy giặt Brandt
Các sản phẩm thiết bị bếp cao cấp tiêu biểu của Brandt sale upto 50%

Chương trình khuyến mại chỉ diễn ra đúng 2 tuần kể từ ngày 5-4-2018 và sẽ kết thúc sau 19-4-2018. Quý khách hàng vui lòng tham khảo chi tiết chương trình khuyến mại TẠI ĐÂY. Liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn