Trong nhiều năm hợp tác với Tristar, Siêu thị Bếp Thái Sơn đã chứng tỏ năng lực và uy tín của mình trong việc giới thiệu và đẩy mạnh thương hiệu thiết bị nhà bếp hàng đầu thế giới này đến với người tiêu dùng Việt. Tư cách là một trong những tiên phong đưa thiết bị nhà bếp Fagor hòa nhập với thị trường Việt Nam. Trong một hệ thống showroom cùng hơn 300 đại lý bán lẻ trên cả nước, doanh số bán hàng của Thái Sơn luôn đứng đầu. Bếp Thái Sơn trở thành bạn hàng thân thiết và là nhà cung ứng các sản phẩm Fagor uy tín hàng đầu khu vực.

Để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác lâu bền giữa Siêu thị Bếp Thái Sơn và nhà đại diện nhập khẩu độc quyền thiết bị Bếp Fagor tại Việt Nam, Fagor Tristar hỗ trợ đặc biệt chỉ dành riêng cho Siêu thị Bếp Thái Sơn mức ưu đãi 35% dành cho bếp từ Fagor30% cho các thiết bị bếp Fagor khác.

KHUYẾN MẠI 35% FAGOR

Khuyến mại thiết bị bếp Fagor lên tới 35% không đâu ngoài tại Bếp Thái Sơn

Mức chiết khấu 35% và 30% áp dụng trong khung giờ vàng từ 9h-11h vào tất cả các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Chương trình kéo dài từ ngày 01/01/2016 đến 07/02/2016, thời điểm lý tưởng để các gia đình mua sắm cuối năm, phục vụ cho Tết Nguyên Đán đang đến rất gần .

Vậy làm thế nào để bạn có thể mua được thiết bị bếp Fagor với mức ưu đãi hấp dẫn này?

1. Bạn trực tiếp đến mua hàng vào “giờ vàng” tại các showroom của Siêu thị Bếp Thái Sơn. (175-Nguyễn Lương Bằng-Đống Đa và 346-Kim Ngưu-Hai Bà Trưng)

2. Bạn gọi điện đặt hàng trước với Siêu thị Bếp Thái Sơn theo số tư vấn hoặc nhanh nhất là theo Hotline Mr. Sơn 0936 55 68 68. Vào tất cả các khung giờ. Ngoài ra, Bếp Thái Sơn cũng nhận đặt hàng qua Email: bepthaison.vn10@gmail.com

3. Với những khách hàng đã từng mua thiết bị bếp tại Thái Sơn, kể cả không vào “khung giờ vàng” của chương trình khuyến mại, nếu bạn mang hóa đơn đến, bạn vẫn được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn của chương trình.

Hóa đơn mua hàng Fagor của khách

Hóa đơn hàng của khách được chiết khấu 35% riêng cho thiết bị bếp Fagor

Chương trình thay cho lời tri ân khách hàng đã yêu thích thiết bị nhà bếp Fagor cũng như đã tin tưởng mua hàng tại Bếp Thái Sơn. Chúng tôi cam kết, mỗi sản phẩm bán ra đều là hàng nhập khẩu chính hãng, có chứng nhận và bảo hành đầy đủ, đi cùng với ưu đãi giá đặc biệt không đâu có ngoài tại Thái Sơn.

Bảo hành chính hãng của Fagor

Bảo hành chính hãng 3 năm của Fagor dài nhất thị trường

Siêu thị Bếp Thái Sơn kính chúc quý khách một năm mới an khang, thịnh vượng!

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn