Tháng 9, mốc thời gian đánh dấu mùa mua sắm, mùa hoàn thiện nhà cửa, bếp núc, cũng là mùa mua thiết bị bếp. Tháng 9 này, thiết bị bếp Fagor cập bến Bếp Thái Sơn khởi động một mùa bếp nhộn nhịp.

Thiết bị bếp Fagor phủ sóng toàn cầu, có mặt tại hơn 130 quốc gia trên thế giới. Chất lượng của nó được chứng minh bằng một loạt các giải thưởng và nhận được hơn 200 chứng chỉ quốc tế như: ISO 9000-2000 về quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu, chứng nhận về môi trường ISO 14001-2001, Orikli, AENOR, OHSAS 18001, ONCE, EFQM, Gold Q, Silver Q, ADEX Nhưng hơn cả các danh hiệu, đó là sự tin chọn của người tiêu dùng ở khắp mọi quốc gia, lãnh thổ.

Thiết bị bếp Fagor nổi tiếng toàn cầu

Thiết bị bếp Fagor nổi tiếng toàn cầu

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam đầu năm 2002, thiết bị bếp Fagor là một trong những thiết bị nhập khẩu tiên phong ở thị trường nhà bếp cao cấp còn khá mới mẻ. Chuyển đổi phương thức nấu từ thủ công, bếp ga sang thông minh, đem lại hiệu quả nhất định. Khẳng định với chất lượng, thiết bị bếp Fagor đã dần lấy được niềm tin của khách hàng. Đến nay, nó gần như chiếm tuyệt đối sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Đa dạng sản phẩm nhiều lựa chọn cho khách hàng

Đa dạng sản phẩm nhiều lựa chọn cho khách hàng

Cách đây một năm, là khoảng thời gian chuyển đổi cơ cấu nên thiết bị bếp Fagor vắng bóng trên thị trường Việt. Mặc dù cháy hàng nhưng vẫn có rất nhiều người săn lùng vì tin tưởng chất lượng của dòng sản phẩm này. Là đơn vị  đồng hành với Fagor ngay từ những ngày đầu thành lập cũng như Fagor đặt chân vào thị trường Việt, Bếp Thái Sơn cung cấp đa dạng các sản phẩm của Fagor: Bếp từ, máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, tủ rượu,...

Khách hàng tấp nập mua thiết bị bếp tại Bếp Thái Sơn

Khách hàng tấp nập mua thiết bị bếp tại Bếp Thái Sơn

Nhiều khách hàng giữ lập trường chỉ mua thiết bị bếp của Fagor, bởi gia đình họ, người thân hoặc bạn bè, đồng nghiệp đã sử dụng và đánh giá cao chất lượng của nó. Như bác Đinh Quốc Tuấn – Đống Đa – Hà Nội chia sẻ: “Cách đây 03 năm gia đình tôi mua đồng bộ thiết bị bếp Fagor, hiệu suất sử dụng cao. Ưng ý nhất là chiếc bếp từ Fagor IF – 730AS, đơn giản mà hiệu quả. Từ ngày có bếp mới, công việc nấu nướng nhanh chóng, dễ dàng hơn, vợ tôi rất hài lòng về các sản phẩm này. Giờ tôi đang đặt hàng thêm chiếc bếp từ Fagor để làm quà tân gia cho con trai”.

Tháng 9, hàng nghìn sản phẩm thiết bị bếp Fagor sẽ có mặt tại Bếp Thái Sơn, khởi động một mùa bếp nhộn nhịp. Sự có mặt đa dạng sản phẩm Fagor sẽ khuấy đảo thị trường nhà bếp, giúp người dùng có nhiều lựa chọn.

Bếp Thái Sơn - địa chỉ bán thiết bị bếp Fagor uy tín

Bếp Thái Sơn - địa chỉ bán thiết bị bếp Fagor uy tín

Để sở hữu những sản phẩm thiết bị bếp Fagor chính hãng đến Bếp Thái Sơn. Tại đây, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình. Cam kết chất lượng, bảo hành, giá tốt nhất thị trường. Để biết chi tiết, vui lòng xem tại khuyến mại Fagor.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn