Hiện nay, khi xã hội không ngừng phát triển, cuộc sống của con người ngày một nâng cao, nhu cầu sử dụng thiết bị nhà bếp theo bộ sản phẩm luôn được nhiều nhà nội trợ lựa chọn.

Vượt qua mọi tiêu chuẩn khắt khe của thị trường khó tính, thiết bị nhà bếp Cata với các sản phẩm xuất xứ từ Châu Âu đã luôn đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng cùng giá cả cạnh tranh và luôn rẻ hơn so với các dòng sản phẩm của các thương hiệu khác, mặc dù chất lượng tương đồng nhau. 

Khuyến mại bộ sản phẩm nhà bếp Cata

Chương trình khuyến mại bộ sản phẩm nhà bếp Cata

Mong muốn giúp Quý khách hàng lựa chọn được bộ sản phẩm nhà bếp phù hợp với không gian bếp của gia đình và nhằm hỗ trợ cho dự án, khu chung cư, các hộ gia đình có nhu cầu lắp đặt thiết bị nhà bếp theo bộ sản phẩm, Cata phối hợp với Siêu thị Bếp Thái Sơn gửi đến Quý khách hàng chương trình Khuyến mại bộ sản phẩm thiết bị nhà bếp Cata.

Theo đó, khi mua các sản phẩm theo bộ của thiết bị nhà bếp Cata tại Siêu thị Bếp Thái Sơn, Quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt: Hưởng chiết khấu sâu đến 25 - 35% tổng giá trị đơn hàng (chiết khấu 25% đối với bộ 2 sản phẩm, 30% đối với bộ 3 sản phẩm, 35% đối với bộ 4 sản phẩm - áp dụng cho từng model thuộc các dòng sản phẩm khác nhau).

Riêng với những khách hàng đặt mua theo bộ thiết bị nhà bếp Cata cho dự án và khách hàng mua sản phẩm với số lượng lớn, Siêu thị Bếp Thái Sơn sẽ có chính sách ưu đãi đặc biệt cho từng đơn hàng.

Danh sách các mặt hàng áp dụng cho bộ sản phẩm:

- Dòng sản phẩm bếp từ : I 2 PLUS, IB 753 BK, IB 772, IT 773, I 302, IB 603 BK, IS 603 B BK, GIGA 600, ISB 704 BK, GIGA 750, TT 603, TD 302

- Dòng sản phẩm hút mùi CataGAMMA VL3, C - Glass, MIDAS BK, SYGMA VL3,  TF - 2003, TF-5260, SELENE

- Dòng sản phẩm lò nướng Cata: ME 611 DI, CD 760

- Dòng sản phẩm lò vi sóng Cata: MC 20 D ENC, MC 25D ENC

- Dòng sản phẩm vòi chậu rửa Cata:

+ Vòi rửa: CBA, CMA, CME

+ Chậu rửa: C 2 AG, R 2 AG

Khuyến mại bộ 2 sản phẩm

Bộ 2 sản phẩm khác dòng bất kỳ trong chương trình khuyến mại

Khuyến mại bộ 3 sản phẩm

Bộ 3 sản phẩm khác dòng bất kỳ trong chương trình khuyến mại

Khuyến mại bộ 4 sản phẩm

Bộ 4 sản phẩm khác dòng bất kỳ trong chương trình khuyến mại

Và còn nhiều sản phẩm khác của thiết bị nhà bếp Cata: máy hút mùi, lò nướng, bếp điện, vòi, chậu rửa… hiện đang được bày bán tại Siêu thị Bếp Thái Sơn với giá siêu hấp dẫn, mức chiết khấu sâu và hàng trăm quà tặng giá trị.

Lưu ý: Do số lượng sản phẩm có hạn, chương trình Khuyến Mại Cata có thể sẽ kết thúc ngay khi hết hàng. Do đó, để tạo thuận lợi cho khách hàng, Siêu thị Bếp Thái Sơn sẽ hỗ trợ nhận đặt trước sản phẩm, bộ sản phẩm trong thời gian khuyến mại.

Siêu thị bếp Thái Sơn đảm bảo sẽ luôn mang lại cho Quý khách hàng mức giá tốt nhất trên thị trường, cùng nhiều chương trình ưu đãi mua sắm mỗi ngày luôn được chúng tôi cập nhật.