FAGOR CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM CHUNG CỦA THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ NHÀ BẾP NHẬP KHẨU CHÂU ÂU

- Hiêụ suất cao

- Tiện dụng

- Hiện đại

- Tiết kiệm

- An toàn

- Thẩm mỹ

06 điều trên chắc chắn là cốt lọc nhất rồi, muốn phân tích nó hiệu quả như thế nào? tiết kiệm an toàn ra sao? Thì bạn nên tìm hiểu riêng từng sản phẩm. Còn tôi chỉ có thể chốt lại:

Thứ nhất, hàng dành cho dân Châu Âu xài, thì dân Châu Á mình có gì để mà phải thắc mắc nữa.

Thứ hai, trước bạn dùng bếp gas, bếp điện bình thường có giá hai, ba triệu đã là quá rồi, nên mấy sản phẩm mác “Made in EU” cũng không phải tự dưng mà nó có cái giá ấy đâu, phải “như thế nào” thì mới lên tận mười mấy hay mấy chục triệu chứ!

thiết bị nhà bếp đồng bộ FagorThiết bị nhà bếp đồng bộ Fagor

FAGOR CÓ NHỮNG VƯỢT TRỘI RIÊNG

- Uy tín thương hiệu

Thiết bị nhà bếp Fagor đã xây dựng được thương hiệu mạnh mẽ đến mức trải qua nhiều thăng trầm như sự phá sản của tập đoàn Fagor Electrodomesticos, dẫn đến việc bị mua lại bởi tập đoàn gia dụng lớn nhất Tây Ban Nha, CNA Group, thương hiệu này vẫn không bị mất đi, vẫn tồn tại và phát triển. Các thiết bị nhà bếp đứng tên Fagor đã khắc tạc dấu ấn của một thương hiệu cao cấp hiện nay.

- Xuất xứ rõ ràng

Nguồn gốc xuất xứ của bếp từ Fagor không lôm côm như nhiều thương hiêu khác. Fagor chính hãng được đến tay người tiêu dùng Việt thông qua TRISTAR - Nhà đại diện và phân phối độc quyền thiết bị nhà bếp Fagor tại Việt Nam. Chính vì vậy, trách nhiệm của nhà phân phối đối với nguời tiêu dùng sẽ cao hơn. Nếu có vấn đề hay thắc mắc gì về các sản phẩm của Fagor thì bạn biết phải tìm ai rồi đấy?

tem dán trên máy hút mùi fagorTem dán ghi thông tin sản phẩm trên máy hút mùi Fagor

- Công nghệ luôn dẫn đầu

Đối với những ai đã từng biết và sử dụng sản phẩm của Fagor, tôi không cần phải giới thiệu dài dòng về việc Fagor ứng dụng công nghệ hiện đại vào các sản phẩm nhà bếp của họ như thế nào? Với thương hiệu số 1 như Fagor, việc luôn cập nhật những sản phẩm mới, ứng dụng những công nghệ mới, có tính năng tuyệt vời hơn để chiều theo nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng luôn là ưu tiên hàng đầu.

cộng nghệ vùng nấu linh hoạt HorizoneCông nghệ vùng nấu linh hoạt Horizone Tech được tích hợp trên bếp từ Fagor IF 6000VS

- Tính chuyên nghiệp

Không giống nhiều thương hiệu khác, có các lĩnh vực sản xuất kinh doanh khá rộng. Trong đó, thiết bị nhà bếp chỉ là một phần trong tổ hợp đa dạng ấy. Chỉ có Fagor, thương hiệu thiết bị nhà bếp chuyên biệt. Toàn bộ tài lực và nhân lực của Fagor đều tập chung để phát triển hệ thống thiết bị nhà bếp. Do đó, tính chuyên nghiệp sẽ cao hơn những thương hiệu khác, chất lượng và công nghệ sản phẩm sẽ được ưu tiên đầu tư tối đa. Đó cũng là lý do tại sao thiết bị nhà bếp Fagor luôn dẫn đầu tuyệt đối. 

- Chế độ bảo hành lâu nhất thị trường

Nếu bạn chịu khó tìm hiểu và so sánh, bạn có thể nhận thấy, Fagor có chế độ bảo hành 03 năm, lâu nhất thị trường. Điều đó chứng tỏ mức độ tự tin và khẳng định chất lượng dẫn đầu của Fagor trên thị trường thiết bị nhà bếp.

- Độ phủ cao nên vấn đề sửa chữa và thay thế linh kiện đơn giản hơn

Fagor lấn sân thị trường Châu Á, trong đó có Việt Nam từ khá lâu, có tiếng tăm và độ phủ thị trường cao. Điều đó sẽ dễ dàng hơn cho người tiêu dùng khi thiết bị bếp bị hỏng, cần được sửa chữa hoặc thay thế linh kiện.

Một chú ý khác nữa mà chỉ dân trong nghề mới dễ nhận thấy là các sản phẩm bếp từ của Fagor có một mức độ giống nhau nhất định, về kích thước sản phẩm, mặt kính, cấu tạo bảng điều khiển, vị trí và đường kính vòng từ…Như vậy, linh kiện giữa bếp này cũng có thể thay thế sử dụng cho bếp kia (Đương nhiên là phải giữa các bếp có sự tương đồng về linh kiện cần thay thế). Nói như vậy để bạn có thể hình dung, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế chưa hẳn đã là một lợi thế.

- Tính đồng bộ

Chỉ có những thương hiệu lớn mới có thể phát triển các sản phẩm thành một hệ thống đồng bộ. Nằm trong số ít các thương hiệu đó, Fagor mang đến với người tiêu dùng không gian nhà bếp không giới hạn. Từ bếp từ, bếp điện từ, hút mùi, lò vi sóng, lò nướng, lò hấp, đến máy rửa bát, tủ lạnh...

Lò nướng FagorThiết bị nhà bếp đồng bộ Fagor

- Không bị mất giá

Sau rất nhiều năm phục vụ người tiêu dùng Việt, Fagor vẫn cứ “đắt” như thế!

Cái này nhiều người hẳn sẽ chẳng cho đó là một lợi thế đâu. Vì Fagor vẫn nổi tiếng là cao cấp và có giá “khó nhằn” nhất thị trường nhà bếp mà! Tuy vậy, xin mạnh dạn đưa ra so sánh sau: Nhiều người vẫn nói, xe của Honda có giá hơn của Yamaha. Sau khi sử dụng, bao giờ xe của Honda bán lại vẫn được giá cao hơn những thương hiệu xe khác. IPhone vẫn được yêu thích hơn Samsung vì Samsung rớt giá nhanh hơn Iphone.

Đấy! Đâu phải giá thấp mà đã thích đâu? Đôi khi giá cao có giá trị và đẳng cấp của nó. Các cụ chẳng nói “Đắt xắt ra miếng” còn gì?

MUA THIẾT BỊ NHÀ BẾP FAGOR TẠI BẾP THÁI SƠN CÓ GÌ HƠN?

Bếp Thái Sơn đảm bảo thiết bị Fagor bạn mua là chính hãng

Nói không với hàng giả hàng nhái để khẳng định giá trị của người bán hàng. Mỗi sản phẩm Fagor chúng tôi bán ra đều có chứng nhận xuất xứ (CO), chứng nhận chất lượng (CQ), tem dán, phiếu bảo hành... đầy đủ. 

Được hưởng chiết khấu cao và nhiều tặng phẩm giá trị.

Bạn có thể so sánh. Bạn nên so sánh. Mua thiết bị đắt như vậy, không nghiên cứu so sánh, sao mua đươc hàng chất lượng với giá mềm nhất chứ? Tôi khuyến khích người mua hàng nên tham khảo giá thật kỹ. Cứ ở đâu rẻ hơn thì bạn mua, nhưng tất nhiên phải tỉnh để mà không bị lừa nhé!

Còn nếu bạn đã so sánh rồi và đọc bài này rồi thì hẳn bạn đã biết tin này:

Các sản phẩm thiết bị nhà bếp Fagor tại Siêu thị Bếp Thái Sơn đang được khuyến mãi 30%. Riêng bếp từ, điện từ và lò nướng được chiết khấu hẳn 35% nhé!

Khuyến mại FagorChương trình khuyến mại Fagor

Vấn đề nghiêm túc là chúng tôi không có nâng giá niêm yết lên để giả danh khuyến mại, lừa bịp khách hàng đâu. Giá niêm yết có sẵn trên Catalog và được nhà phân phối quy định rồi. Trong khuôn khổ, chúng tôi mong muốn quý khách hàng có thể mua được hàng tốt với giá tốt. Đương nhiên sau cùng mục đích vẫn là để bạn nhớ đến chúng tôi, “À! Bếp Thái Sơn bán hàng được! Hàng tốt, giá hợp lý! Sau mình sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân!”.

Chúng tôi đã xây dựng uy tín của mình như thế đấy!

Bài viết xin mạn phép có chút ưu ái riêng cho các thiết bị nhà bếp Fagor! Vì với tôi, đắt một chút nhưng dùng cả đời! Nếu có gì thắc mắc, đừng tiếc một cuộc điện thoại. Hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp và tư vấn nhé!

Tích hợp hoàn hảo - Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn