Ai cũng biết, dụng cụ nhà bếp Fissler của CHLB Đức là một trong những thương hiệu đồ gia dụng cao cấp nhất hiện nay trên thị trường. Với nhiều ưu điểm tuyệt vời, cùng xuất xứ chuẩn “Made in Germany” đáng ghen tị, Fissler được coi là Vua gia dụng Đức mà người người nhà nhà đều mơ ước.

Mua đồ gia dụng Fissler giảm giá
Đồ gia dụng Fissler cao cấp giảm giá ngày hội Black Friday

Tuy nhiên, vì sản phẩm cao cấp, giá thành trội hẳn mặt bằng thị trường, do đó, không nhiều người tiêu dùng muốn mà có thể mua được. May thay, tin vui cho người tiêu dùng là ngay thời điểm cuối năm xuất hiện cơ hội vàng giúp bạn sở hữu các sản phẩm dụng cụ nhà bếp của Fissler với giá tốt hơn nhiều so với bạn mua ở thời điểm khác và mua ở địa chỉ khác.

TUẦN LỄ ĐEN TỐI – THỨ SÁU ĐEN TỐI BLACK FRIDAY chỉ có tại Siêu thị Bếp Thái Sơn với SALEOFF 15% TOÀN BỘ đồ gia dụng Fissler.

Mua đồ gia dụng Fissler giảm giá

Trong khi bạn phải mua nguyên giá ở các showroom của Hãng, và thậm chí chỉ được 5% tại các đại lý ngày thường, thì ngay trong tuần này từ 22/11/ đến 30/11/2018, bạn sẽ mua được những món đồ bạn yêu thích mà không cần mặc cả mòn mỏi.

Mua đồ gia dụng Fissler giảm giá

Nhiều bộ nồi từ, chảo từ và nồi áp suất Fissler nằm trong chương trình đang thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng như: Original Profi Collection 4/5, Viseo, Luno, Berlin, C+S, Crispy Steelux Comfort, Protect Sensored, Special Asia, Vitavit Edition, Vitavit Comfort…

Mua đồ gia dụng Fissler giảm giá

Không giống với bất cứ địa chỉ bán hàng nào khác, chỉ sale hàng tồn kho, hàng bỏ mẫu, hoặc đẩy giá niêm yết lên cao để khuyến mại giả, Bếp Thái Sơn hàng thật sale thật, chấp nhận “cắt máu” để khách hàng có được một tuần lễ mua sắm vui vẻ và hài lòng.

15% là mức sale tốt nhất thị trường hiện nay mà bạn không thể mua được ở đâu ngoài Siêu thị Bếp Thái Sơn. Đến với Bếp Thái Sơn, quý khách hàng được đảm bảo: Hàng chuẩn chính hãng, thật 100%, có hóa đơn, chứng từ, CO, CQ đầy đủ. Hàng về số lượng lớn, đủ mẫu, giá tốt. Dịch vụ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm, hướng dẫn sử dụng chu đáo. Miễn phí vận chuyển nội thành và hỗ trợ tối đa chi phí vận chuyển ngoại tỉnh.

Mua đồ gia dụng Fissler giảm giá
Đồ gia dụng Fissler tại Bếp Thái Sơn

Quý khách hàng quan tâm đến chương trình KHUYẾN MẠI 15% ĐỒ GIA DỤNG FISSLER vui lòng đến trực tiếp showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn hoặc lien hệ để được tư vấn tận tình và hỗ trợ tốt nhất.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài long tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn