Thị trường nhà bếp càng ngày càng sôi động khi thời điểm chuyển giao năm mới đang ngày càng đến gần. Các chương trình ưu đãi, khuyến mại rầm rộ để thu hút khách hàng. Hòa chung không khí ấy, thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu Tây Ban Nha - Fagor khuyến mại lên tới 37% chỉ có tại Siêu thị Bếp Thái Sơn.

Tuy nhiên, tâm lý của người tiêu dùng khi mua hàng lại rất mâu thuẫn, muốn mua hàng với giá rẻ nhất nhưng lại nảy sinh tâm ý nghi ngờ chất lượng hàng và vấn đề đội giá nếu khuyến mại quá cao. Vậy thực hư khuyến mại 37% thiết bị bếp Fagor như thế nào?

Khuyến mại lên tới 37% - cao hay không cao?

Nhiều chương trình khuyến mại lên tới 50%, 70% nhan nhản khắp các nẻo đường đô thị, khiến bạn cho rằng 37% có vẻ quá ít. Nhưng với những chuyên gia giới nhà bếp hoặc những khách hàng đã và đang có nhu cầu mua sắm thiết bị nhà bếp cuối năm (đã tham khảo nhiều nơi) thì 37% đối với những sản phẩm nhập khẩu cao cấp Châu Âu là một con số không thể không lưu tâm.

Như vậy, với mức ưu đãi này có thể giúp bạn tiết kiệm khá nhiều tiền. Ví dụ, bạn có thể tiết kiệm lên tới 12.000.000vnđ khi mua bếp từ Fagor IF – 700CS từ 34.000.000 vnđ nay chỉ còn 22.100.000vnđ.

Khuyến mại Bếp từ FagorKhuyến mại bếp từ Fagor giúp bạn mua được sản phẩm cao cấp hàng đầu mà lại tiết kiệm rất nhiều tiền

Khuyến mại lên tới 37% - thật hay không thật?

Những chiêu trò lừa đảo đội giá niêm yết để giảm giá bán đang làm mất lòng tin của người tiêu dùng. Con số 37% có thể khiến bạn không tin tưởng vào chương trình. Để chúng tôi chứng minh điều này tuyệt đối là thật:

Thứ nhất: Khuyến mại đặc biệt 35% cho bếp từ Fagor

Kỷ niệm mối quan hệ hợp tác lâu năm giữa Bếp Thái Sơn và nhà đại diện, phân phối độc quyền Fagor tại Việt Nam, Công ty Tristar đồng ý hỗ trợ đối tác đặc biệt dành riêng cho Bếp Thái Sơn mức khuyến mại duy nhất trên thị trường – 35%.

Con số 35% này dựa trên bảng giá niêm yết của hãng, quy định in rõ ràng trên Catalog. Bếp Thái Sơn không thể tùy tiện đưa ra, nên không có chuyện đội giá niêm yết để giả danh khuyến mại, lừa bịp khách hàng.

Khuyến mại Fagor 35%Khuyến mại thiết bị nhà bếp Fagor lên đến 35%

Thứ hai: Tặng thêm 2% khi quý khách áp dụng chương trình mua chung tại công ty

Nếu bạn mang hóa đơn mua hàng tại Thái Sơn trước đó đến showroom hoặc đến mua cùng với người khác, với mỗi hóa đơn bạn sẽ được chiết khấu thêm 2% nữa. Như vậy, tổng chiết khấu cao nhất bạn có thể nhận được khi mua thiết bị bếp Fagor tại Siêu thị Bếp Thái Sơn là 37%.

Khuyến mại lên tới 37% - hàng chất lượng hay kém chất lượng?

Không ai bán hàng kém chất lượng mà có thể tồn tại và phát triển 15 năm trên thị trường. Chiết khấu sâu chỉ với mục đích duy nhất - “cạnh tranh về giá”, nên lợi nhuận của bên bán hàng sẽ thấp hơn những địa chỉ khác chứ tuyệt đối không phải hàng kém chất lượng. Điều đó được chứng minh bằng các chứng từ xuất xứ, chất lượng và bảo hành chính hãng đi kèm theo sản phẩm.

Bảo hành FagorBảo hành chính hãng 3 năm thiết bị nhà bếp Fagor - dài nhất thị trường

Thiết bị nhà bếp Fagor là những sản phẩm mang tính thương hiệu toàn cầu. Đặc biệt được sản xuất và sử dụng tại thị trường Châu Âu – Thị trường khó tính nhất. Mọi tiêu chí về chất lượng, sự tiện dụng và thẩm mỹ của thiết bị bếp Fagor đều dẫn đầu tuyệt đối. Dịch vụ bảo hành chỉ do duy nhất công ty nhập khẩu độc quyền Fagor Tristar nhận trách nhiệm. Điều này đảm bảo sản phẩm có nguồn gốc tuyệt đối rõ ràng.

Fagor - CNA GroupFagor - nay thuộc sở hữu của tập đoàn gia dụng hàng đầu thế giới CNA Group

Ý kiến khách hàng về fagorÝ kiến của người tiêu dùng trên diễn đàn Webtretho về thiết bị bếp Fagor

Để tham khảo các sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mại, quý khách truy cập Trang chuyên khuyến mại Fagor hoặc liên hệ trực tiếp với Siêu thị bếp Thái Sơn để tìm hiểu và đặt hàng trước. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Kính chúc quý khách năm mới an khang, thịnh vượng.

Tích hợp hoàn hảo - Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối. 

Thảo Hương
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn