Một chương trình khuyến mãi độc quyền của Fagor dành cho khách hàng mua sản phẩm tại Siêu thị bếp Thái Sơn. Chương trình ra đời để ghi nhận sự hợp tác bền lâu và chiến lược giữa Fagor Tristar và siêu thị Bếp Thái Sơn. 

Hàng năm Fagor vẫn gửi tới khách hàng chương trình mua sắm nhiều ưu đãi vào cuối năm. Nhưng chưa có chương trình nào quá 20% cả. Năm nay, trong khoảng thời gian chuẩn bị đón tết Bính Thân, khách hàng của siêu thị Bếp Thái Sơn được Fagor ưu đãi mức chiết khấu lên đến 35%.

Khuyễn mãi 35% Fagor

Fagor Tristar ưu đãi khách hàng 35% khi mua sản phẩm tại Bếp Thái Sơn

khuyến mãi bếp từ Fagor IF 900BS

Bếp từ Fagor IF- 900BS giảm  từ 59.900.000 còn 38.935.000

Đây thật sự là một chương trình ưu đãi lớn. Nó là kết quả của việc hợp tác bền vững, chiến lược lâu dài giữa nhà phân phối Fagor Tristar và Siêu thị Bếp Thái Sơn.  Nhờ cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình mà siêu thị Bếp Thái Sơn luôn có doanh số bán hàng cao vượt trội. Qua đó Tristar ( nhà phân phối độc quyền sản phẩm của Fagor tại Việt Nam) dành tặng khách hàng siêu thị Bếp Thái Sơn chương trình giảm giá 35%.

Bạn nên xem chi tiết chương trình khuyến mãi Fagor tại đây.

Cả nhà sum vầy bên bếp ấm ngày tết

Gia đình sum vầy bên bếp ấm ngày tết

Đây thật sự là một cơ hội lớn và chúng tôi không ngần ngại khuyên bạn rằng hãy biết chớp lấy cơ hội.

Bạn nên biết rằng Fagor đã có mặt trên thị trường Việt Nam 13 năm với vài trăm nhà phân phối, đại lý rải khắp cả nước. Hãng có trung tâm chăm sóc khách hàng riêng được gọi là Fagor Icare Call center. Có chính sách bảo hành lâu nhất thị trường – 3 năm cùng chế độ hậu mãi chuyên nghiệp.

Nguồn gốc của Fagor là đến từ đất nước Tây Ban Nha. Nhưng sau cuộc khủng khoảng kinh tế Châu Âu vừa qua thì Fagor đã mở ra một con đường mới là gia nhập tập đoàn hùng mạnh CNA Group. Có thông tin nói rằng Fagor đã phá sản. Phải, điều đó là đúng. Nhưng đúng hơn là nó đã được hồi sinh trong một đại gia đình. Để ra mắt sự trở lại mạnh mẽ đó tập đoàn CNA đã dành 300m2 để trưng bày sản phẩm của Fagor tại IFA( hội nghị lớn nhất Châu âu về công nghệ và thiết bị điện từ). Tại đây Fagor đã đem đến những thiết bị bếp áp dụng công nghệ hiện đại nhất như: mẫu máy hút mùi Fagor hạn chế tiếng ồn ở mức độ thấp nhất, với bảng điều khiển cảm ứng cực nhạy, mao mạch điện tử an toàn cho người dùng…

Bài viết sẽ quá dài nếu nói về lịch sử cũng như thành tích của Fagor. Nếu bạn vẫn muốn tìm hiểu kỹ hơn thì có thể tham khảo các bài viết khác của chúng tôi tại web của công ty.

Để được tư vấn kỹ càng hơn cũng như giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mãi bạn nên đến trực tiếp showroom của công ty.

Bạn nên dành thời gian tới càng sớm càng tốt vì có những mã hàng sẽ bị hết nếu bạn chậm chân. Bạn biết đấy, thời gian là quan trọng mà.

Chúc bạn một tết an lành ấm áp với căn bếp tiện nghi hơn, hiện đại và đẹp đẽ.

Cuối cùng như chúng tôi  vẫn thường nghĩ:

Hãy nuôi dưỡng tâm hồn của ngôi nhà – bạn sẽ có một tổ ấm.

Thanh Vân
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn