Với một số lượng lớn các thiết bị gia dụng trong nhà, thì việc thanh toán hóa đơn năng lượng hàng tháng khiến các gia đình phải đau đầu. Tuy nhiên, nhờ các phát minh của Bosch, bạn có nhiều cách khác nhau để tiết kiệm tiền của mình. Thiết bị gia dụng của Bosch luôn hướng đến hiệu quả và sự bền vững.

Lò nướng Bosch
Sử dụng thiết bị bếp Bosch để tối ưu hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Với Bosch, máy rửa bát sử dụng khoáng chất tự nhiên để sấy khô bát đĩa, còn máy giặt thì tự biết định lượng chính xác và máy sấy quần áo thì sử dụng lại không khí ấm để làm khô vải hiệu quả. Đó là một vài kết quả từ các giải pháp sáng tạo giúp bạn tiết kiệm nước, năng lượng và không lãng phí tài nguyên. Hãy thử khám phá một vài phương thức – Cách mà Bosch có thể làm cho cuộc sống của bạn trở nên thoải mái và bền vững hơn.

Công nghệ sấy bát đĩa

Nhắc đến máy rửa bát, việc rửa không phải là tất cả. Máy phải đảm bảo bát đĩa của bạn khô hoàn toàn như trước khi rửa là điều bắt buộc. Nhưng làm thế nào để vừa sấy hiệu quả vừa không tiêu hao quá nhiều điện năng? Đó là vai trò của công nghệ Zeolith Perfect Dry, sấy khô cả những dụng cụ cứng đầu nhất như đồ nhựa. Loại bỏ hoàn toàn vai trò của thanh đốt, máy rửa bát Bosch cho hơi ẩm đi qua khoang chứa khoáng vật Zeolith. Tại đây, khí ẩm sẽ được hấp thụ và giải phóng nhiệt lượng cao (trên 100°C) để làm khô mọi thứ một cách hoàn hảo.

Máy rửa bát Bosch
Máy rửa bát Bosch sấy khô thông minh

Bộ định lượng chất giặt tẩy

Nhờ có I-DOS, máy giặt của Bosch trở nên thông minh và hiệu quả hơn. Bộ phận cảm biến sẽ tự động dựa trên số lượng quần áo, độ bẩn để phân phối lượng chất giặt tẩy phù hợp, cho đồ giặt hoàn hảo. Chỉ cần thường xuyên đổ đầy khay chứa chất giặt tẩy và nước xả và I-DOS sẽ làm việc còn lại. Bằng cách tự động phân phối đúng liều lượng đến tưng mililit, bạn không cần phải đắn đo mỗi lần đứng trước máy giặt, và đương nhiên không bao giờ là quá nhiều hay quá ít cho từng lần giặt. Bạn có thể tiết kiệm đồng thời cả nước và chất giặt tẩy.

Máy giặt Bosch
Công nghệ I-DOS giúp tiết kiệm nước và tiền mua chất giặt tẩy

Sấy bơm nhiệt

Từ khi được phát minh cho đến nay, máy sấy quần áo công nghệ bơm nhiệt của Bosch đã đi một chặng đường dài và không còn khiến bạn phải lo lắng mỗi khi thanh toán chi phí vận hành. Không như máy sấy quần áo thông thường, Bosch không sử dụng thanh đốt tiêu tốn nhiều năng lượng để làm nóng không khí. Thay vào đó, Bosch sử dụng máy bơm, nơi lưu trữ, bảo tồn và tái sử dụng không khí nóng để cung cấp cho chu trình sấy tiếp đó. Ước tính chi phí vận hành sản phẩm chỉ vào khoảng 100.000đ mỗi tháng (Dựa trên mức tiêu thụ năng lượng 243kWh qua 160 chu kỳ sấy/ năm, với biểu giá điện 2020).

Máy sấy quần áo Bosch
Sử dụng máy sấy quần áo Bosch để sấy khô hiệu quả và không tốn điện

Thật mệt mỏi khi lúc nào cũng phải nghĩ cách tiết kiệm tiền và bảo vệ môi trường. Vì vậy, hãy để Bosch san sẻ những ưu tư này cho bạn. Hàng loạt các thiết bị gia dụng của Bosch có thể mang đến cho bạn tất cả những lợi ích tuyệt vời của một thương hiệu được tin cậy trên toàn cầu.

Hãy thay đổi cuộc sống của bạn và khám phá các tiện ích của thiết bị bếp cao cấp Bosch tại hệ thống showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn. Tham khảo giá sản phẩm và các ưu đãi tại TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt nhất.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn