Nồi từ Fissler đã không còn xa lạ với người tiêu dùng trong xã hội phát triển như hiện nay. Với một chiếc nồi từ chất lượng sẽ giúp món ăn của bạn trở nên ngon hơn đặc biệt là mang đến cho bạn một không gian bếp đầy sang trọng, hiện đại. Vậy tiêu chí lựa chọn nồi từ Fissler là gì? Hãy cùng chúng tôi phân tích tiêu chí để chọn lựa nồi từ cao cấp nhất.

Trong việc lựa chọn một nồi tốt, một số yếu tố đặc biệt quan trọng: thân nồi, cơ sở, nắp và tay cầm.

1. Thân nồi: 

 

Một chiếc nồi tốt phải nặng và bền. Chất liệu được sử dụng là inox 18/10 (18% chrom, 10% nickel) - đây là loại inox cao cấp đặc biệt chuyên dùng trong công nghiệp y tế và hạt nhân giúp nồi không bị gỉ, truyền và giữ nhiệt tối ưu, chống ăn mòn cao, tỏa nhiệt đều, dễ bảo quản, dùng tốt với máy rửa bát và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Độ dày của vật liệu và chiều cao của cơ thể nồi rõ ràng là tốt hơn những sản phẩm giá rẻ. Trong thân nồi, đáy nồi và các bức tường bên là sự  gắn liền vững chắc, không có khoảng cách.

 Tiêu chí lựa chọn nồi từ Fissler

Thân nồi phải được gắn chắc với thành nồi và đáy nồi, tiêu chí lựa chọn nồi từ Fissler

2. Đáy nồi:

Đáy nồi với một lõi nhôm kín đảm bảo nhiệt tối ưu hấp thụ, phân phối và lưu trữ. Đáy nồi phải phẳng hoàn toàn để tiết kiệm thời gian và năng lượng khi bạn đang nấu ăn.

Đáy nồi Fissler là thép không gỉ, thường có 3 hoặc 5 lớp đáy: lớp trên cùng bằng inox sẽ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm; lớp lõi bằng nhôm, đồng có tác dụng giúp nhiệt lượng tản đều rộng khắp đáy nồi không gây hiện tượng cháy cục bộ; lớp dưới cùng - tiếp xúc với mặt bếp được làm từ inox territic có chức năng hấp thụ nhiệt, giúp nhiệt được phân tán đều khắp diện tích đáy và thành nồi, giảm tiêu hao năng lượng làm thức ăn chín đều, không khê cháy.

 Tiêu chí lựa chọn nồi từ Fissler

Đáy nồi Fissler dập nổi các thông số quan trọng

3. Nắp:

Điều quan trọng là nắp vung được khép kín. Điều này giúp giữ nhiệt và chất lỏng trong nồi, do đó bảo vệ mùi thơm và tiết kiệm năng lượng.

Bộ nồi từ Fissler được thiết kế với hai loại nắp: vung kính và vung inox sang trọng, tiện lợi. Nếu vung kính giúp cho chị em có thể theo dõi quá trình nấu, hạn chế tối đa việc thức ăn bị cháy khét trong nồi thì vung inox cao cấp, có chức năng chống oxi hóa, thu nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều sẽ giúp thức ăn chín nhanh và giữ được hương vị thơm ngon cho từng món nấu.

 Tiêu chí lựa chọn nồi từ Fissler

Nắp vung kín lưu giữ tuyệt đối hương vị của món ăn

4. Tay cầm:

Bạn có thể lựa chọn giữa thép không gỉ và tay cầm bằng nhựa. Điều quan trọng là tay cầm được gắn chặt với thân nồi. Tay cầm cần phải lớn, chắc chắn để dễ nắm, đảm bảo an toàn cho nhà nội trợ.

 Tiêu chí lựa chọn nồi từ Fissler

Tay cầm phải được thiết kế chắc chắn, dễ cầm nắm

Trên đây là 4 tiêu chí để đánh giá và chọn lựa một bộ nồi từ tốt. Nồi từ Fissler được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, bắt mắt, chất lượng cao cấp và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Qúy khách có thể tới hệ thống Showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn (175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội) để tham khảo và chọn lựa cho gia đình mình bộ nồi chất lượng và đảm bảo sức khỏe.