Bosch là một trong những thương hiệu hàng đầu về thiết bị gia dụng của Châu Âu và là thương hiệu lớn thứ 3 trên thế giới. Ngành hàng gia dụng của Bosch bao gồm các thiết bị như: Điện lạnh, máy giặt, máy rửa bát, bếp, lò nướng, vi sóng và các thiết bị gia dụng khác. Sản phẩm bếp từ của Bosch cũng luôn lọt top những sản phẩm đáng mua, bán chạy trên thế giới. Bosch đến Việt Nam từ năm 1994, từ đó đến nay, thương hiệu bếp từ Bosch từ đó đến nay đã gây dựng được uy tín, tên tuổi trong lòng người tiêu dùng.

Bosch là thương hiệu thiết bị bếp toàn cầu

Bosch - một tập đoàn khổng lồ trên thế giới

1/ Lịch sử phát triển:

Robert Bosch Gmbh( Gmbh là ký hiệu công ty trách nhiệm hữu hạn ở Đức) được thành lập vào năm 1886 bởi Robert Bosch người đã mở xưởng cơ khí và kỹ thuật điện chuyên xây dựng và lắp đặt tất cả các loại thiết bị điện. Tại hội chợ Xuân Leipzig năm 1933 Bosch đã giới thiệu chiếc tủ lạnh đầu tiên và sau đó có mở rộng ra rất nhiều dòng sản phẩm khác vào năm 1951 bao gồm rất nhiều các thiết bị như: các loại thiết bị nấu nướng, máy giặt, máy rửa bát.

Robert Bosch - cha đẻ của tập đoàn Bosch khổng lồ hiện nay

Bosch và Siemens hợp tác tạo ra thương hiệu sản xuất “ Các thiết bị gia đình Bosch”.

Năm 1967, quan hệ hợp tác giữa Bosch với Siemens đã dẫn đến sự hình thành của BSH Bosch & Siemens Hausgeräte GmbH – Đây là tổ chức được xếp hạng thứ 3 trên thế giới về các thiết bị gia đình.

Bosch có khoảng 440 công ty con rải khắp 60 quốc gia trên thế giới. Nếu tính cả đối tác dịch vụ và đại diện bán hàng thì Bosch có mặt tại khoảng 150 quốc gia. Sự phát triển phủ khắp toàn cầu với mạng lưới nhà xưởng và điểm bán hàng dày đặc là nền tảng để Bosch phát triển sâu và rộng. Trong năm 2014, Bosch đã đưa ra 4.600 bằng sáng chế trên toàn thế giới.

Mục tiêu chiến lược của Tập đoàn Bosch là tạo ra các giải pháp cho một thế giới kết nối. Bosch cải thiện chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới với sản phẩm và dịch vụ sáng tạo. Hướng tới sự đam mê và nhiệt tình, Bosch tập trung tạo ra công nghệ với tôn chỉ "phát minh cho cuộc sống."

Bếp từ Bosch có mặt ở 150 quốc gia

Bosch có mặt ở 150 quốc gia trên thế giới

2. Lĩnh vực, ngành nghề sản phẩm

Tập đoàn Bosch là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công nghệ và dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên lên tới 360.000 trên toàn thế giới (Theo 1 tháng 4 năm 2015), và tạo ra doanh thu 49 tỷ euro trong năm 2014. Hoạt động của Bosch được chia thành bốn lĩnh vực kinh doanh: Công nghệ di động, hàng tiêu dùng, năng lượng và công nghệ xây dựng. Đem đến cho người tiêu dùng cực kỳ nhiều các sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống.

3. Chứng nhận chất lượng

Bosch rất tự hào về thiết kế và kỹ thuật trong các sản phẩm của mình, luôn luôn phấn đấu để cung cấp cho người tiêu dùng các thiết bị vượt quá sự mong đợi. Để phục vụ người tiêu dùng, Bosch hướng đến sáng tạo các sản phẩm tiết kiệm năng lượng và tài nguyên. Minh chứng cho điều đó là rất nhiều những giải thưởng mà Bosch đã đạt được.

Bosch là người đi tiên phong với nhiều sáng chế:

- Máy hút bụi cầm tay đầu tiên với vỏ nhựa nhẹ vào năm 1961

- Phát minh ra công nghệ máy giặt và máy sấy sử dụng công nghệ đối lưu.

- Máy hút bụi đầu tiên trên thế giới với chức năng tự động vào năm 1980

Các giải thưởng gần đây:

Bosch đã giành được nhiều giải thưởng uy tín, trong đó có giải Utopia 2010 cho máy rửa chén Zeolite, trong đó tiêu thụ ít hơn 30% điện năng so với hầu hết các máy rửa bát hiệu quả năng lượng cho đến nay.

Năm 2010, máy sấy Bosch đã được công nhận là " tiêu thụ năng lượng hiệu quả" ở Singapore do Cơ quan Môi trường Quốc gia (NEA). Theo điều tra độc lập của Công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới Nielsen, máy giặt Bosch đã được công nhận là Xuất Sắc năm 2011 và được công nhận là máy giặt được yêu thích nhất ở Singapore.

Sáng tạo mới nhất của công ty, máy giặt Bosch IDOS EcoLogix-x 8, với hệ thống định lượng tự động của nó, là máy giặt duy nhất đã được trao giải thưởng Allergy Research Foundation (ECARF) của Trung tâm Châu Âu - sản phẩm chất lượng phù hợp với cả người bị dị ứng. Trong 15 năm qua Bosch đã mở ra một kỷ nguyên mới trong các sản phẩm năng lượng và tiết kiệm nước và tiếp tục thách thức bản thân để đạt đến tầm cao hơn nữa hiệu quả sử dụng năng lượng và bảo tồn tài nguyên.

Bosch phát triển mạnh mẽ các ý tưởng sáng tạo, bằng sáng chế và phát minhBosch luôn phát triển mạnh mẽ các ý tưởng sáng tạo, bằng sáng chế, phát minh

4. Nhà nhập khẩu bếp từ Bosch tại Việt Nam là ai? Ai bảo hành cho khách hàng tại Việt Nam

Từ tháng 8/2015, có 4 đơn vị lớn nhập khẩu thiết bị gia dụng Bosch bao gồm HMH, EUI, Hafele và Đức Chính. Cả 4 nhà nhập khẩu đều có chính sách bảo hành riêng cho sản phẩm của mình. Nhưng đến 2018, chỉ còn lại EUI và HMH là 2 nhà phân phối lớn nhất với các chính sách về giá, độ đa dạng mẫu mã, nguồn hàng ổn định và chính sách hậu mãi được khách hàng đánh giá là uy tín. Do đó, để mua hàng chính hãng, có bảo hành và link kiện thay thế khi cần, quý khách nên tìm mua sản phẩm của các nhà nhập khẩu này. Ngoài ra, các nguồn hàng xách tay Bosch là cực kỳ đa dạng, khách hàng cần chú ý tìm hiểu kỹ trước khi mua để được sản phẩm chuẩn với giá tốt nhất.

5. Mức giá bán bếp từ Bosch tại Việt Nam

Bosch là một trong những thương hiệu cao cấp, với các dòng sản phẩm được thiết kế đẹp, tinh tế, tính năng sản phẩm thông minh và tối ưu phục vụ khách hàng có yêu cầu cao. Do đó mức giá bán của bếp từ Bosch cũng không hề rẻ, rải từ hơn chục triệu đồng trở lên. Một số sản phẩm cao cấp nhất của Bosch được sản xuất tại Đức, còn hầu hết sản phẩm phân khúc tầm trung sản xuất tại các nước khác ở Châu Âu (chủ yếu ở Tây Ban Nha). Và duy nhất hiện còn mẫu bếp từ đôi của Bosch được sản xuất tại Trung quốc có giá bán mềm hơn chỉ từ hơn 10 triệu đồng nhưng chất lượng và công nghệ vẫn đảm bảo tiêu chuẩn Châu Âu. Với những ai yêu các sản phẩm của Bosch mà kinh phí không dồi dào thì có thể chọn mua những mã sản phẩm này.

Siêu thị Bếp Thái Sơn tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị nhà bếp Bosch đồng bộ, chính hãng, có bảo hành và VAT đầy đủ. Để mua được sản phẩm chuẩn, có bảo hành, với chất lượng tư vấn và giá thành tốt nhất, mời quý khách ghé thăm showroom Siêu thị bếp Thái Sơn hoặc liên hệ trực tiếp đường dây tư vấn 0243 960 68 68 để được hỗ trợ nhiệt tình.

Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn