Lịch sử hình thành

Elo được hình thành từ năm 1934 bởi nhà kinh doanh Karl Grunewald, ban đầu Elo chỉ manh muốn là một công ty chuyên cung cấp đồ gia dụng phục vụ người dân địa phương, các đại lý, doanh nghiệp nhỏ trong khu vực.

Năm 1964, đồ gia dụng Elo ngày càng phát triển với hệ thống đại lý, công ty được mở rộng với quy mô lớn.

Năm 1968, đồ gia dụng Elo đã mở rộng trên quy mô quốc gia, được đa số người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sản phẩm.

Năm 1971, Thương hiệu Elo chính thức được đăng ký.

thương hiệu elo

Đồ gia dụng Elo từ những ngày đầu gia nhập thị trường

Năm 1987, thương hiệu Elo đã chính thức ra mắt thị trường đồ gia dụng quốc tế.

Năm 2003, Elo vinh dự đạt giải thưởng MẪU 2003 với thiết kế đầu tiên cho loại thép không gỉ mang tên Hot’N’Cool và được cấp bằng sáng chế cho trang bìa “Stand by”.

Năm 2008, mở rộng các phòng trưng bày cũng như các văn phòng đại diện tại Spabrücken. Nâng cấp các phòng bán hàng tại Hồng Kông.

Năm 2010 là thành viên của BSCI (Business Social Compliance Initiative - Bộ tiêu chuẩn đánh giá tuân thủ trách nhiệm xã hội trong kinh doanh).

Năm 2011, nhận được giải thưởng “Sản phẩm của năm” cho ELO Bubble.

Năm 2012, Elo vinh nhận được giải thưởng “Thương hiệu sáng tạo nhất của năm”.

Năm 2013, Elo đã nhận được đề cử cho giải thưởng thiết kế của Đức; thuộc Top 100 đồ gia dụng sáng tạo của CHLB Đức.

thương hiệu elo

Cơ sở sản xuất đồ gia dụng Elo tại CHLB Đức

Các giải thưởng mà ELO đã nhận được

Hơn 12 giải thưởng đã được công nhận, đồ gia dụng Elo luôn nhận được sự quan tâm của đa số nhà tiêu dùng bởi sản phẩm chất lượng, thiết kế đa dạng, tiện dụng trong quá trình đun nấu, phù hợp với mức thu nhập của người tiêu dùng… Bằng sự nỗ lực qua việc nghiên cứu, sáng tạo ra từng sản phẩm mới, thuyết phục chính mình bằng “Nhãn hiệu sáng tạo nhất của năm 2012”, Elo là thương hiệu đầu tiên trong lĩnh vực nội thất nhà bếp và các phụ kiện. Từng sản phẩm đồ gia dụng Elo cũng đã được viện nghiên cứu thử nghiệm và xác nhận về sản phẩm có chất lượng vượt trội.

Một số giải thưởng chính mà Elo đã nhận được:

- Các chuyên gia trong lĩnh vực nhà bếp thuộc thương hiệu ELO đã được trao một giải thưởng mới: giải thưởng uy tín trong "Hầu hết các thương hiệu sáng tạo của năm" - giải thưởng trong năm 2012 và được công ty truyền thông Rhineland - Palatinate nhận với mục đích tiếp thị sản phẩm. Hầu hết các sản phẩm đồ gia dụng của Elo đều đạt những tiêu chuẩn về chất lượng, thiết kế cũng như sự thoải mái cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng.

thương hiệu elo

Giải thưởng Plus X - giải thưởng sáng tạo năm 2012

- Giải thưởng Plus X

Giải thưởng Plus X là biểu tượng cho chất lượng thương hiệu, giải thưởng này được công bố trong buổi họp báo trước sự chứng kiến của rất nhiều nhà báo có tên tuổi và những người nổi tiếng trong ngành công nghiệp, họ đã quyết định chọn Elo là sản phẩm tốt nhất của năm 2012. Elo sẽ tiếp tục được vinh danh là “Thương hiệu sáng tạo của năm” trong nhóm các sản phẩm.

Chứng nhận ISO cho ELO

Những công ty truyền thống sử dụng đồ gia dụng Elo từ Palatine ELO của Đức đã được cấp chứng nhận ISO 9001 bởi TÜV Rheinland. "Việc chứng nhận ISO là một bước quan trọng trên con đường của chúng tôi, không ngừng phát triển và cải thiện ELO chất lượng" - đảm bảo sự hài lòng cho đa số người tiêu dùng trong mối liên hệ với một sản phẩm chất lượng cao - các đối tác quản lý Marcus Grunewald nói.

thương hiệu elo

Elo liên tiếp nhận được các giải thưởng: giải thưởng thiết kế Đức, top 100 sản phẩm sáng tạo CHLB Đức

Với sự nỗ lực không ngừng trên tiến trình phát triển, những sản phẩm của Elo luôn được nghiên cứu, sáng tạo và đổi mới về chất lượng, thiết kế. Những thành công mà Elo đã đạt được cho đến thời điểm hiện tại, một lần nữa khẳng định: thương hiệu đồ gia dụng nhập khẩu nguyên bộ CHLB Đức - Top 100 sản phẩm sáng tạo là sản phẩm chất lượng, uy tín hàng đầu thế giới.

Hiện, Siêu thị Bếp Thái Sơn - địa chỉ uy tín, tin cậy chuyên nhập khẩu, phân phối thiết bị nhà bếp cao cấp đồng bộ nhập khẩu Châu Âu, đang bày bán rất nhiều sản phẩm đồ gia dụng Elo (nhập khẩu nguyên bộ CHLB Đức) với giá cả ưu đãi. Để không bỏ qua bất cứ một cơ hội mua sắm tiết kiệm nào, Quý khách hàng có thể tham khảo đồ gia dụng Elo tại đây.

Liên Hương
icon Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn