Đã có rất nhiều chị em “nuôi heo” một vài năm để mua bếp từ Bosch. Tin được không, ngay thời điểm này tại Bếp Thái Sơn, chỉ hơn 12 triệu bạn có thể sở hữu bếp từ Bosch PUJ611BB1E.

Trong một lần tôi đi khám thai ở Bệnh viện Thạch Thất – Hà Nội, lúc trình bảo hiểm ra. Cô bác sĩ khám liền hỏi: Em làm ở Bếp Thái Sơn à?

- Vâng chị. Em làm ở Bếp Thái Sơn ạ.

- Ở đó có bán bếp từ Bosch không em?

- Có chị ạ. Chị muốn mua bếp trong khoảng ngân sách bao nhiêu ạ?

- Vợ chồng chị nghe nói bếp Bosch tốt nhưng giá khoảng 20 triệu, nên để tiết kiệm thêm vậy...

- Công ty em đang chạy chương trình khuyến mại có hơn 12 triệu bếp từ Bosch PUJ611BB1E. Đây chị vào trang khuyến mại của bepthaison.vn xem nhé. Em sang phòng siêu âm, xong em mang kết quả lại ạ.

Tin được không...12 triệu sở hữu bếp từ Bosch PUJ611BB1E

Tin được không...12 triệu sở hữu bếp từ Bosch PUJ611BB1E

20 phút sau, tôi mang kết quả siêu âm trở lại phòng khám ban đầu để bác sĩ đọc kết quả. Sau khi đọc kết quả bình thường, cô bác sĩ khám xin số điện thoại của tôi để hôm nào ra Hà Nội mua bếp thì liên lạc.

Thế mới biết, có rất nhiều người mong muốn được sở hữu, trải nghiệm bếp từ Bosch nhưng e ngại hoặc đang tiết kiệm tiền vì giá cao. Bếp từ Bosch đã tạo niềm tin ở người tiêu dùng bởi xuất xứ, chất lượng, hiệu suất, bền bỉ, an toàn.

Bếp từ Bosch PUJ611BB1E nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha

Bếp từ Bosch PUJ611BB1E nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha

Bếp từ Bosch PUJ611BB1E thuộc dòng series 4 của Bosch, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha – made in Spain. Bếp có 03 vùng nấu có kích thước lần lượt là: 28cm, 21cm và 14,5cm tương thích các kích cỡ nồi từ nhỏ đến lớn. Bếp có tổng công suất là 4600W và dải điều chỉnh công suất 17 cấp độ cho mỗi vùng nấu, cho phép điều chỉnh nhiệt tối ưu, phù hợp với mọi phương thức nấu nướng từ xào, rán, luộc,...

Bếp được trang bị bảng điều khiển TouchSelect dạng phím cộng trừ giúp điều chỉnh nhiệt chính xác. Với bảng điều khiển đơn giản này, gia đình có người già hay trẻ con đều dễ dàng sử dụng. Đặc biệt, nó hạn chế tối đa việc sốc nhiệt cho bếp, bởi với việc bấm tăng giảm nhiệt từ từ, không làm bếp bị sốc nhiệt như dạng vuốt.

Mua bếp từ Bosch giá tốt nhất tại Bếp Thái Sơn

Mua bếp từ Bosch giá tốt nhất tại Bếp Thái Sơn

Là đại lý chiến lược của nhà phân phối Bosch tại Việt Nam - HMH nên Bếp Thái Sơn được ưu tiên cả về hàng hóa lẫn chính sách giá. Chính vì vậy, tại Bếp Thái Sơn luôn đa dạng mẫu mã bếp từ Bosch để khách hàng lựa chọn và giá cũng luôn tốt nhất thị trường. Trong thời gian này, Bếp Thái Sơn cũng triển khai chương trình “Tháng thành lập công ty” nên khuyến mại lớn dành cho khách hàng. Để biết chi tiết, vui lòng xem tại khuyến mại Bosch hoặc khuyến mại chung.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn