Xã hội phát triển kéo theo nhu cầu mua sắm thiết bị bếp tiện dụng, an toàn được nhiều hộ gia đình chú trọng. Thay vì sử dụng bếp ga như những năm về trước thì hiện nay, bếp điện từ chính là dụng cụ nấu không thể thiếu trong không gian bếp của mỗi gia đình.

Bếp điện từ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các gia đình vừa muốn trải nghiệm bếp từbếp điện mà không cần phải mua hai chiếc bếp.

Bếp điện từ cảm ứng là loại bếp hỗn hợp được kết hợp giữa bếp điện và bếp từ. Nếu như nhược điểm của bếp từ và bếp điện là chỉ đáp ứng được 1 loại bếp thì bếp điện từ lại tích hợp được cả 2 loại bếp trên cùng chiếc bếp, rất tiện lợi và dễ sử dụng.

bếp điện từ cảm ứng

Bếp điện từ cảm ứng đa năng với kiểu dáng sang trọng hiện đại

Trên thị trường hiện nay phổ biến nhất là dòng bếp điện từ cảm ứng đa năng. Bếp điện từ cảm ứng thường là loại bếp cao cấp nhập khẩu có kiểu dáng hiện đại, sang trọng, thiết kế theo phong cách châu Âu.

Bếp có nhiều tính năng tiện ích kết hợp của cả bếp từ và bếp điện như:

- Chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư: đây là chức năng cảnh báo nhiệt lượng giúp bạn sử dụng bếp an toàn hơn. Khi trên bảng điều khiển đèn hiển thị có màu đỏ hoặc chữ “H” tức là mặt bếp vẫn nóng, lúc này bạn không nên chạm mặt bếp để tránh bị bỏng và nên đợi 1 lúc khi đèn báo tắt, mặt bếp nguội trở lại để vệ sinh bếp.

- Chức năng khóa an toàn cho trẻ em: chức năng này khi được kích hoạt thì toàn bộ bảng điều khiển sẽ được ẩn đi an toàn cho những bé thích khám phá về bếp.

- Chức năng hẹn giờ: Bạn có thể hẹn giờ nấu để món ăn chín vừa tới nhất. Chức năng này giúp bạn căn được thời gian nấu nướng cho món ăn đúng thời điểm, ngon nhất mà không sợ quên gây hỏng, cháy thức ăn.

bếp điện từ cảm ứng

Bếp điện từ cảm ứng đa năng luôn khơi nguồn hứng khởi cho chị em trong việc trổ tài nội trợ

- Bảng điều khiển cảm ứng hiện đại, sang trọng: Bếp điện từ cảm ứng đa năng có bảng điều khiển cảm ứng hiện đại được thể hiện ngay trên bề mặt bếp đem lại cảm giác sang trọng, tiện ích, khơi nguồn hứng khởi cho chị em trong việc trổ tài nội trợ.

- Mặt kính cao cấp chịu lực chịu nhiệt: Mặt kính bếp điện từ cao cấp thường được làm bằng chất liệu Schott Ceran hoặc kính Ceramic cường lực chịu nhiệt, chống trầy, xước tốt.

- Hiệu quả nấu nướng cao: Bếp điện từ cho hiệu quả nấu nướng cao bởi bếp kết hợp giữa bếp từ (có hiệu quả nấu nướng cao nhất, lên tới 90% và tiết kiệm 50% thời gian nấu) cùng bếp điện không kén nồi nên có thể nấu được trên mọi loại nồi đem lại hiệu quả cao cho công việc nấu nướng.

Liên Hương
icon Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn