Hiện nay, trên thị trường nhà bếp có rất nhiều hãng bếp từ cao cấp, đa phần đều là bếp nhập khẩu từ Đức, Italia, Tây Ban Nha… Các thương hiệu bếp được người tiêu dùng ưa chuộng và tin tưởng là Fagor, Teka, Cata, Bosch... Bếp từ Đức được đánh giá là mang phong cách Châu Âu sang trọng, hiện đại và có hệ thống tính năng đa dạng thuận tiện cho người sử dụng.

1. Bếp từ Đức đang là sự lựa chọn hàng đầu.

Đức là đất nước sản xuất ra thương hiệu kính Schott Ceran bằng gốm sứ thủy tinh không chứa các kim loại nặng độc hại như asen và antimony. Loại kính này có thể chịu lực chịu nhiệt và chống lại những cú sốc nhiệt độ đột ngột lên đến 750°C.. Bếp từ Đức cũng như các hãng thiết bị nhà bếp uy tín khác đều được nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại nhiều đại lý, showroom của hãng trên toàn quốc.

 Tính năng của bếp từ Đức

 Bếp từ Đức được nhiều nhà nội trợ lựa chọn

  2. Tính năng vượt trội của bếp từ Đức.

Bếp từ Đức có nhiều tính năng ưu việt so với tất cả các loại bếp khác. Từ tính thẩm mỹ đến độ an toàn và hiệu quả sử dụng của bếp đều chinh phục được hầu hết người sử dụng, kể cả những người khó tính. Những ưu điểm vượt trội làm nên thế mạnh của bếp từ Đức cao cấp là:

-Thiết kế bắt mắt với phong cách hiện đại sang trọng.

-Dễ dàng lau rửa giúp giữ vệ sinh cho không gian bếp và ngôi nhà.

-Bảng điều khiển rõ ràng và thân thiện, mặt kính cường lực sẽ tạo sự thuận lợi, an toàn khi sử dụng bếp từ.

-Độ an toàn: Khi sử dụng bếp từ không sinh ra các khí độc hại như CO và CO2. Đồng thời khi nấu nướng bếp từ không gây điện giật hay bỏng cho người dùng đặc biệt là trẻ nhỏ vì vùng nóng của mặt bếp chỉ vừa bằng đáy nồi.

 Tính năng của bếp từ Đức

 Bếp từ Đức có nhiều tính năng vượt trội so với các hãng bếp cao cấp khác

- Tiết kiệm năng lượng và thời gian: Bếp từ gia nhiệt trực tiếp vào phần đáy bộ nồi từ tiếp xúc với mặt bếp nên không có nhiệt thừa thoát ra ngoài. Bếp có hiệu suất năng lượng cao nhất ( 90%) nên giúp nội trợ nhanh chóng tiết kiệm thời gian. Trung bình thời gian đun sôi 1 lít nước của bếp từ là hơn 2 phút trong khi bếp ga cần 4 phút 24 giây. Nếu bếp ga cần 600 đồng để đun sôi 1 lít nước thì bếp từ chỉ tốn hơn 100 đồng.

- Có thể nấu được cả trong phòng bếp khép kín hoặc ngoài trời, nơi có quạt hay điều hòa mà vẫn đạt hiệu quả cao.