Fagor giới thiệu công nghệ, tính năng mới nổi bật của máy rửa bát chỉ sử dụng 5,5 lít nước cho mỗi chu trình rửa, tiết kiệm nhất trên thị trường.

Công nghệ WaterSaver technology giúp máy rửa bát giữ nước từ chu trình cuối cùng và tái sử dụng nó trong giai đoạn rửa sơ ở lần rửa tiếp theo, do đó làm giảm đáng kể lượng nước tiêu thụ. Và hệ thống Sensor tự động điều chỉnh lượng nước theo lượng bát đĩa cần rửa. Nhờ vậy, mỗi chu trình rửa chỉ sử dụng 5,5 lít nước, thấp nhất trên thị trường.

Một số công nghệ mới nổi bật của máy rửa bát Fagor:

-          Hệ thống Aqua-Stop: Tự động phát hiện và ngăn ngừa sự rò rỉ, trong trường hợp mất nước, máy sẽ tạm ngừng hoạt động, ngừng cấp nước và tự động bơm nước ra ngoài, an toàn tuyệt đối.   

-          Giá xếp dễ dàng thao tác: Phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Bạn có thể điều chỉnh chiều cao của giá xếp thậm chí là giá đã được xếp đầy bát đĩa. Giúp bạn thoải mái tối đa.  

-          Tay phun lốc xoáy Cyclon Spray: Giúp rửa siêu sạch nhờ việc tăng áp lực phun của nước lên tới 80%.  

-         Hệ thống Ecosensor cảm biến tự động: Tự động xác định độ sạch của nước, tái sử dụng giúp tiết kiệm 20% lượng nước, 40% năng lượng và thời gian.  

-          Máy rửa bát có công suất tối đa và thuận tiện: Giá xếp trên được thiết kế để giữ được 20% ly cốc so với mức trung bình trên thị trường.Thiết kế chân đỡ kiểu gấp và cấu trúc hình tháp giúp bát đĩa được đặt ở những nơi thuận tiện nhất. 

-          Chương trình rửa siêu tốc: Chương trình rửa nhanh nhất trên thị trường cho phép bạn được dùng lại những chiếc đĩa yêu thích của mình trong khoảng thời gian ngắn.

Tính năng máy rửa bát Fagor

Máy rửa bát Fagor với công nghệ mới nổi bật

Chế độ Eco Plus mặc định lại 2 thông số của của 2 chương trình, hạ thấp nhiệt độ và kéo dài thêm thời gian. Kết quả là lượng tiêu thụ điện năng giảm 30%. Đặc biệt thích hợp nếu bạn rửa vào ban đêm.

Bằng cách thấm hút toàn bộ hơi nước sau khi kết thúc chương trình khiến bạn cảm thấy vô cùng sạch sẽ và vệ sinh khi mở cửa. Chương trình rửa tiệt trùng rửa bát đĩa tại nhiệt độ 70 độ C và tráng lại 75 độ C, giúp loại bỏ các loại vi sinh vật và vi khuẩn, đảm bảo vệ sinh tối đa. Đây là một tiêu chí rất quan trọng trong việc lựa chọn máy rửa bát bởi vi sinh vật rất gây mẫn cảm cho con người.

Tính năng máy rửa bát Fagor

Máy rửa bát Fagor mang lại sự sang trọng cho căn hộ của bạn

Siêu thị Bếp Thái Sơn luôn mong muốn đem đến quý khách những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nhà bếp nổi tiếng hàng đầu thế giới với chế độ bảo hành chu đáo. Siêu thị Bếp Thái Sơn thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm, chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất và dịch vụ đổi hàng thuận tiện để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.