Sản phẩm của thương hiệu Rosieres là xu hướng lựa chọn của người tiêu dùng Việt thời gian gần đây. Thương hiệu được ưa chuộng bởi chất lượng, mẫu mã, độ bền và hiệu quả hoạt động của nó luôn được đánh giá cao. 

Lò nướng Rosieres RF4620INUM là một trong những sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Pháp (Made in France). Hiện sản phẩm đã chính thức được bày bán tại Siêu thị Bếp Thái Sơn- 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Tính năng vượt trội của lò nướng Rosieres RF4620INUM:

-  Chức năng đặc biệt: nhiệt phân- tự làm sạch ở nhiệt độ cao

Sau khi nấu nướng, lò nướng sẽ tự đo lường độ bẩn của lò và kích hoạt lượng nhiệt độ, cũng như thời gian tương ứng để phân hủy các chất bẩn, dầu mỡ thành tro. Khi đó, chỉ với một chiếc khăn ẩm, bạn có thể nhẹ nhàng lau sạch các vết bẩn.

Cụ thể: Mức nhiệt độ cao nhất sẽ lên đến 500 độ C và thời gian dài nhất trong vòng hai giờ, tùy vào mức độ bẩn của lò. Chức năng này ở các loại lò nướng khác chỉ ở mức 250 độ C trong vòng một giờ và chỉ phân hủy được một phần của chất bẩn, người sử dụng vẫn phải dùng các loại dung dịch vệ sinh hỗ trợ để làm sạch lò nướng.

Lò nướng Rosieres RF4620INUM

Lò nướng nhiệt phân Rosieres RF4620INUM được bày bán tại 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa

-  Cửa kính 4 lớp mát lạnh, cách nhiệt tốt:

Cửa lò nướng được cách nhiệt hoàn hảo đảm bảo chất lượng tối đa cho việc nấu nướng, hiệu quả tự làm sạch cũng như tiết kiệm điện năng do hạn chế việc tổn thất nhiệt lượng. Nhờ vào hệ thống cửa gồm 4 lớp kính cách nhiệt, mát lạnh mang đến sự an toàn tuyệt đối cho mọi thành viên trong gia đình, tránh bị bỏng khi chạm vào cánh cửa. Bên cạnh đó, việc thiết kế hệ thống thông gió bên trong lò giúp cho dòng không khí đối lưu chảy vào bên trong qua giữa các lớp kính giúp cánh của luôn giữ ở nhiệt độ an toàn tối ưu.

Chế độ im lặng:

Nút điều khiển “Silence Mode” cho phép bạn tắt âm thanh của chuông cảnh báo. Khi bật chế độ này, lò nướng điện Rosieres sẽ im lặng ngay cả khi vận hành cho đến khi kết thúc quá trình nấu nướng.

Chức năng gia hạn thời gian nấu ăn:

Với nút điều khiển “+” và “-“, chức năng “Cooking time duration” cho phép bạn đặt thời gian nấu ăn cho những công thức thức ăn mà bạn mong muốn.

Chức năng kết thúc thời gian nấu ăn:

 Với chức năng “ End of cooking time”, lò nướng Rosieres cho phép bạn đặt trước thời điểm kết thúc món ăn mà bạn mong muốn. Ví dụ, công thức nấu ăn của bạn cần phải được nấu chín trong vòng 45 phút và được kết thúc bởi 12:30. Khi bật chế độ này, lò nướng sẽ tự động nấu ăn tại thời điểm 11:45 và sẽ tiếp tục cho đến khi thời điểm kết thúc thời gian nấu ăn. Sau đó, lò nướng sẽ tự động tắt.

Chức năng cảnh báo bằng âm thanh:

Chức năng này giúp nhà nội trợ có thể biết thời gian kết thúc chương trình nấu ăn bởi tiếng “bíp”. Với chức năng này, nhà nội trợ có thể yên tâm làm những công việc khác chứ không cần phải trực tiếp đợi món ăn được kết thúc.

Lò nướng Rosieres RF4620INUM

Lò nướng giúp món ăn của bạn chín đều hơn, giòn hơn

Khóa trẻ em an toàn:

Xoay theo chiều kim đồng hồ cho đến khi tới chức năng “Child lock”. Nhấn nút “ON” trong vòng 3 giây, khóa trẻ em hoạt động khi “STOP” xuất hiện trên màn hình. Chức năng này hữu ích đặc biệt khi có trẻ nhỏ ở nhà.

Với những ưu điểm vượt trội của lò nướng Rosieres RF4620INUM  chắc chắn sản phẩm sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho nhiều nhà nội trợ đã và đang tin dùng thiết bị nhà bếp thương hiệu Rosieres đến từ Pháp.

Siêu thị Bếp Thái Sơn là nhà phân phối chính thức lò nướng Rosieres RF4620INUM, cam kết sản phẩm chất lượng, chính hãng, bảo hành sản phẩm 2 năm. Trong trường hợp khi sử dụng lò nướng phát sinh lỗi, nếu trong thời gian bảo hành bạn sẽ được bảo hành miễn phí. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng cho sản phẩm, ngay cả khi đã hết thời gian bảo hành, bạn vẫn được hỗ trợ sửa chữa tối đa nhất với các linh kiện thay thế lúc nào cũng có sẵn cùng đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.