Sau 03 năm nghiên cứu nguồn nước và thị trường Việt Nam, năm 2015 Tập đoàn A.O.Smith chính thức ra mắt sản phẩm máy lọc nước dành riêng cho thị trường Việt. Với tính năng, thông sỗ kỹ thuật, công nghệ lọc nước phù hợp với môi trường, nguồn nước nước ta.

Tình trạng nguồn nước

Nguồn nước tại Việt Nam được nhận định là một trong các quốc gia có chỉ số ô nhiễm cao. Ô nhiễm nguồn nước là lý do lớn khiến đa số người dân sử dụng máy lọc nước. Kể cả ở các thành phố, đô thị dùng nguồn nước máy đã qua xử lý khử trùng cũng không tránh khỏi lượng clo dư và các chất kim loại nặng như chì, thủy ngân, asen,...

Tình trạng nước và công nghệ lọc đột phá của A.O.Smith

Tình trạng nước và công nghệ lọc đột phá của A.O.Smith

Vùng nông thôn thường sử dụng nước giếng đào, giếng khoan thì tình trạng nước ô nhiễm càng cao bởi ô nhiễm mạch nước. Các chất thải, rác, thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu và kim loại nặng ngấm vào mạch nước làm ô nhiễm nguồn nước dùng.

TS. Wilfridus M. Brouwer - Phó chủ tịch Tập đoàn A.O.Smith phát biểu ra mắt sản phẩm

TS. Wilfridus M. Brouwer - Phó chủ tịch Tập đoàn A.O.Smith phát biểu ra mắt sản phẩm

Trong quá trình nghiên cứu nguồn nước tại Việt Nam, TS. Wilfridus M. Brouwer - Phó chủ tịch Tập đoàn A.O.Smith, kiêm Chủ tịch Tập đoàn tại châu Á nhận định: “Hiện tại, khu vực miền Bắc của Việt Nam đang phát sinh nhu cầu xử lý nguồn nước, mà cụ thể là nhu cầu lọc nước, do nguồn nước gặp vấn đề ô nhiễm tự nhiên với Arsenic và ô nhiễm nước thải trong việc sử dụng đất trong nông nghiệp và công nghiệp gia tăng”. Máy lọc A.O.Smith với công nghệ lọc đột phá RO – Side Stream sẽ loại bỏ tối ưu những tạp chất ô nghiễm ra khỏi nguồn nước, đảm bảo cho bạn sử dụng nguồn nước lành manh, tinh khiết.

Công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO - Side Stream

Công nghệ lọc đột phá RO Side Stream của máy lọc nước A.O.Smith

Công nghệ lọc đột phá RO Side Stream của máy lọc nước A.O.Smith 

Công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO - Side Stream được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ (patent US8,337,689 B2). Màng lọc này là phát minh đột phá của A. O. Smith giúp nâng cao hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ lõi lọc. Màng lọc  RO - Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại. Đồng thời, công nghệ này cũng giúp nâng cao lượng nước tinh khiết lên tới 66%, giảm thiểu 56% lượng nước thải, kéo dài tuổi thọ lõi lọc RO gấp 1,5 lần lên tới 03 năm so với các lõi lọc RO thông thường, giúp tiết kiệm chi phí vận hành của máy lọc nước.

Đem lại hiệu quả cao và tuổi thọ kéo dài

Đem lại hiệu quả cao và tuổi thọ kéo dài

Đặc biệt, tất cả các sản phẩm máy lọc nước A. O. Smith được NSF International (tổ chức giám định độc lập về an toàn vệ sinh thực phẩm và nước uống của Mỹ) kiểm tra và chứng nhận đạt chuẩn NSF/ANSI 58 và 42.

Máy lọc nước A.O.Smith được đánh giá cao

Máy lọc nước A.O.Smith được đánh giá cao

Hiện bạn có thể mua máy lọc nước A.O.Smith tại Bếp Thái Sơn. Cam kết chính hãng, chất lượng, bảo hành chu đáo và giá tốt nhất thị trường. Để biết chi tiết, vui lòng xem tại khuyến mại.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn