Bếp từ dương của Đức Rommelsbacher là một trong số ít loại bếp từ đặt bàn, không cần cắt đá được đánh giá cao nhất trên thị trường. Thương hiệu này cung cấp một số mã bếp từ đôi và bếp đơn, chuẩn sản xuất tại Đức, thương hiệu Đức, dành cho thị trường Đức với chất lượng ổn, giá thành phải chăng. Hiện, Bếp Thái Sơn là đơn vị phân phối toàn quốc, tổng kho bếp từ dương của Đức Rommelsbacher chính hãng, giá tốt nhất.

Tổng kho bếp từ dương của Đức Rommelsbacher
Tổng kho phân phối bếp từ dương Rommelsbacher của Đức tại Việt Nam

Đối tượng nào nên mua bếp từ dương Rommelsbacher của Đức?

-      Kính phí thấp.

Rommelsbacher là một thương hiệu đồ gia dụng nhà bếp bình dân của Đức với các sản phẩm giá tương đối rẻ so với mặt bằng chung hàng nhập khẩu. Tại Việt Nam, bạn có thể mua được bếp từ dương của hãng này với giá chỉ từ 2 đến chưa đầy 6 triệu. Một số mẫu bép đôi phổ biến, được nhiều người yêu thích như CT3410/IN, CT3420/IN giá chỉ từ 4tr4 đến 5tr6. Bếp đơn giá chưa đầy 2 triệu. Như vậy, nó phù hợp với những gia đình có nhu cầu sử dụng bếp từ những ngân sách đầu tư không cao. Ở tầm giá dưới 7 triệu, thì Rommelsbacher được coi là đại diện bếp từ dương tốt nhất.

Tổng kho bếp từ dương của Đức Rommelsbacher
Một chiếc bếp từ của Đức như trên chỉ có giá hơn 4 triệu tại Việt Nam

-      Thường phải chuyển nhà, không lắp được bếp âm.

Ưu điểm lớn nhất của bếp từ dương là có tính cơ động cao, dễ lắp đặt. Nếu bếp nhỏ, bạn chỉ việc đặt bếp lên bất cứ vị trí nào vừa, thuận tiện, gần ổ điện là được. Nhưng nếu thích lắp âm, bạn vẫn có thể mua thêm khung inox và lắp âm như bình thường. Tuy nhiên, Bếp Thái Sơn không khuyến khích lắp âm cho bếp dương vì như vậy là đi ngược lại với mục đích thiết kế của sản phẩm. Nó thích hợp với gia đình ở nhà thuê, thường xuyên phải di chuyển, đổi nhà, thì dùng bếp từ dương rất tiện. Bếp thiết kế mặt kính và khung vỏ nhẹ hơn so với bếp âm, cho vào hộp carton nên cực dễ di chuyển.  

Tổng kho bếp từ dương của Đức Rommelsbacher
Vận chuyển đơn giản, lắp đặt dễ dàng

-      Gia đình có người già.

Người già sẽ khá vất vả khi tiếp xúc với đồ công nghệ như bếp từ. Tuy nhiên, so với nhiều thương hiệu bếp từ Châu Âu khác như Bosch và Cata với các thao tác điều khiển phức tạp, thì bếp từ dương Rommelsbacher lại có điều khiển cảm ứng riêng cho từng vùng nấu, với các phím chức năng được ký hiệu to, rõ ràng, dễ sử dụng. Bởi vậy, nếu có ý định mua bếp từ cho ông bà, bố mẹ sử dụng, ngại việc cắt đá, đục bê tông, ông bà không biết cách dùng thì mua ngay một chiếc bếp từ dương Rommelsbacher kinh phí vừa phải là rất phù hợp.

Tổng kho bếp từ dương của Đức Rommelsbacher
Các biểu tượng to rõ ràng, sử dụng dễ hơn nhiều so với các loại bếp EU khác

Mua bếp từ dương của Đức Rommelsbacher ở đâu chính hãng, giá rẻ?

Bếp từ dương Rommelsbacher vốn nổi tiếng là “quà xách tay” của người đi Đức về, nên nhiều người vẫn nghĩ nó là hàng xách tay. Tuy nhiên, do vài năm gần đây, nhu cầu mua loại bếp từ dương này tăng lên nên đã có đơn vị chịu trách nhiệm nhập khẩu và bảo hành. Trong đó, Bếp Thái Sơn là tổng kho phân phối toàn quốc bếp từ dương Rommelsbacher của Đức chính hãng, giá tốt nhất tại Việt Nam. Cam kết, sản phẩm chuẩn nhập khẩu Đức, có đầy đủ hóa đơn, chứng từ. Sản phẩm nhập mới, cung cấp kèm cả phụ kiện khung inox nếu khách cần để cắt đá, lắp âm. Giá sản phẩm khuyến mại tốt nhất thị trường, do nhập số lượng lớn. Hỗ trợ vận chuyển giao hàng toàn quốc. Bảo hành 2 năm tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Tổng kho bếp từ dương của Đức Rommelsbacher
Mua bếp từ dương của Đức Rommelsbacher tại tổng kho phân phối gia dụng Đức Bếp Thái Sơn

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mua bếp từ dương của Đức Rommelsbacher, mời ghé thăm showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt nhất. Xem chi tiết khuyến mại hiện hành cho sản phẩm TẠI ĐÂY.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn