Cùng với việc nhu cầu sử dụng máy rửa bát tăng mạnh trong vài năm trở lại đây, các sản phẩm phụ phẩm chuyên dụng như viên/bột/gel rửa, muối làm mềm nước và nước bóng cho máy rửa bát cũng được quan tâm nhiều hơn. Thậm chí, đây là những mặt hàng phát triển bền vững, gắn bó với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng máy rửa bát. Nhận ra nhu cầu này, Bếp Thái Sơn lựa chọn phân phối, bán lẻ viên rửa, muối và nước bóng Finish (sản phẩm chuyên dụng cho máy rửa bát của Đức tốt nhất thị trường hiện nay) kèm theo việc bán lẻ và phân phối các loại máy rửa bát Châu Âu khác như Bosch, Beko, Fagor, Siemens…

Tổng kho Finish
Finish - Nhãn hiệu Phụ phẩm được khuyên dùng bởi nhiều hãng máy rửa bát lớn tại EU

Công dụng của các loại viên/gel/bột rửa bát, muối làm mềm nước và chất trợ xả Finish cho máy rửa bát.

Chắc chắn không thể dùng loại nước rửa bát thông thường để dùng cho máy rửa bát. Loại chất tẩy rửa chuyên dụng sẽ có các tính năng tẩy mỡ, tẩy cặn,… mà không tạo ra bọt. Bắt buộc phải dùng loại chuyên dụng thì mới đảm bảo hiệu quả và an toàn cho máy. Trong đó, nhãn hiệu Finish đều được các hãng máy rửa bát lớn nhất Châu Âu khuyến nghị sử dụng. với chất tẩy rửa, Finish cho ra mắt 3 dạng bột, gel và viên nén. Ưu điểm của bột là tiết kiệm, dễ điều chỉnh liều lượng. Ưu điểm của gel là dễ hòa tan, không để lại cặn. Ưu điểm của viên nén là tiện, dễ bảo quản, có thể tổng hợp các công năng tẩy rửa, làm bóng, làm mềm nước trong một viên. Dạng bột chỉ có duy nhất công năng tẩy rửa. Gel có loại classic, all-in-one và Eco. Còn viên nén có nhiều loại từ cơ bản Classic, Eco,  tổng hợp All-in-One, cho đến loại cao cấp Quantum được coi là nữ hoàng của tất cả các loại chất tẩy rửa với 14 công dụng tích hợp trong 1 sản phẩm. Tùy vào nhu cầu và tài chính của người dùng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình.

Tổng kho Finish
Bosch tặng kèm sản phẩm dùng thử Finish trong máy rửa bát của họ

Bên cạnh chất tẩy rửa, muối làm mềm nước cũng là sản phẩm cực kỳ quan trọng, không thể thiếu với máy rửa bát. Nó có vai trò giữ lại các cặn vôi, khoáng trong thành phần nước để giúp máy hoạt động lâu dài bền bì, và đồ thủy tinh không bị bám cặn trắng do lâu ngày rửa bằng nước nóng. Nếu không có muối, máy sẽ rất nhanh hỏng và đồ rửa của bạn sẽ bị ố dần theo thời gian. Chất trợ xả hay còn gọi là nước bóng là sản phẩm có cũng được, không có cũng không sao. Nó không ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Nhưng nếu thiếu nước bóng, đồ dùng, bát đĩa của bạn sẽ khó khô. Điều đó cũng giống như việc giặt quần áo mà thiếu nước xả thì quần áo sẽ không mềm, không thơm vậy. Nước bóng giúp bát đĩa không bị đọng nước, có vẻ đẹp sáng bóng, lấp lánh sau khi rửa. Và tất nhiên, dù là muối hay nước bóng thì bạn cũng nên lựa chọn sản phẩm của Finish nếu máy của bạn là hàng Châu Âu và bạn đủ khả năng tài chính. Thực tế thì sản phẩm của Finish cũng không đứt hơn nhiều so với các hãng phụ phẩm khác.

Tổng kho Finish
Finish cung cấp đa dạng, đồng bộ sản phẩm dùng cho máy rửa bát

Tại sao nên chọn mua phụ phẩm của nhãn hiệu Finish CHLB Đức?

Có không ít các thương hiệu phụ phẩm chuyên dụng cho máy rửa bát trên thị trường. Nhưng phần lớn các lời khuyên bạn nhận được đều sẽ đổ về Finish của Đức. Đây là nhãn hiệu được khuyên dùng bởi nhiều hãng máy rửa bát của Châu Âu như Bosch, Siemens, Beko, Gaggenau, Neff, Smeg, Gorenje,…để đạt hiệu quả tốt nhất trong khi dùng. Danh tiếng nước Đức cùng việc hợp tác với nhiều hãng máy rửa bát lớn, Finish trở thành thương hiệu quốc tế đối với lĩnh vực này. Không chỉ hiệu quả, sản phẩm còn an toàn cho sức khỏe, giảm thiếu tối đa nguy hại cho môi trường. Finish là loại phụ phẩm khá cao cấp, tuy nhiên nếu đem sức khỏe của cả gia đình lên bàn cân thì nó thực sự chẳng đáng là bao. Đặc biệt, bạn có thể mua được phụ phẩm Finish với giá rất tốt tại Bếp Thái Sơn - Đơn vị cung cấp, phân phối và bán lẻ viên rửa, muối và nước bóng Finish trọn đời cho khách hàng.

Tổng kho Finish
Finish - hóa chất tẩy rửa hiệu quả và an toàn nhất dùng cho máy rửa bát

Mua phụ phẩm Finish chính hãng, giá tốt nhất tại Tổng kho phân phối Bếp Thái Sơn.

Cho đến khi nào bạn còn dùng máy rửa bát thì bạn còn cần dùng đến phụ phẩm đi kèm. Vì vậy, đây là một dịch vụ cung ứng bền vững mà bếp Thái Sơn rất coi trọng. Để chăm sóc tốt nhất cho khách hàng đã, đang và sẽ mua máy rửa bát của Bếp Thái Sơn, cũng như người dùng máy rửa bát trên cả nước, Bếp Thái Sơn cung cấp bán lẻ và phân phối chính hãng các loại gel/bột/viên rửa bát Finish tất cả các dòng như Classic, All-in-One, Quantum. Bột theo can 1kg, 1.5kg, 2.5kg. Gel theo chai nhiều dung tích 650, 900ml, 1.5l.  cùng muối làm mềm nước (1kg, 1.2kg, 1.5kg, 4kg) và nước bóng (chai 450ml, 750ml, 800ml).

Ngoài viên rửa, muối, bóng, Bếp Thái Sơn còn cung cấp cả dung dịch/ viên vệ sinh máy rửa bát, treo khử mùi hôi cho máy,… những sản phẩm khá hữu ích cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Tổng kho Finish Bếp Thái Sơn - Tổng kho nhập khẩu, phân phối và bán lẻ toàn quốc Finish Đức

Bếp Thái Sơn cam kết toàn bộ hàng Finish do công ty cung cấp đều là hàng chuẩn, chính hãng, có hóa đơn chứng từ nhập khẩu đầu đủ. Sản phẩm nhập mới theo năm, không có hàng tồn kho, do phân phối khắp cả nước. Giá thành tốt nhất thị trường. Tuy nhiên, người dùng máy có thể sẽ được nhiều lời chào mời mua sản phẩm với giá rẻ hơn. Bếp Thái Sơn cảnh báo, hàng Finish có rất nhiều hàng giả. Bởi thế, khách hàng hãy đến những địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm chuẩn nhất.

Mọi thông tin ưu đãi, khuyến mại mới nhất cho máy rửa bát và phụ phẩm kèm theo, mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với Bếp Thái Sơn - Tổng kho Finish lớn nhất Hà Nội, phân phối toàn quốc. Hoặc truy cập vào các link trang khuyến mại dưới đây.

http://bepthaison.vn/khuyen-mai-bosch

http://bepthaison.vn/khuyen-mai-beko

Tổng kho Finish
Mua viên rửa, muối, bóng Finish chính hãng, giá rẻ, uy tín tại Bếp Thái Sơn

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn