Bosch là một trong những tập đoàn công nghiệp hàng đầu tại Đức, nổi tiếng bởi những sản phẩm có chất lượng cao. Lịch sử tập đoàn trải dài từ thế kỷ 19 và là trụ cột trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị gia dụng. Để biết được tập cỡ của Bosch lớn ra sao, hãy nhìn vào con số 70.6 tỷ Euro mà họ kiếm được trong năm 2015.

Máy giặt Bosch và máy giặt sấy Bosch đều cực kỳ phổ biến với người tiêu dùng, nhờ vào danh tiếng thương hiệu, chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm. Bếp Thái Sơn xin giới thiệu tổng quan về máy giặt Bosch, các dòng sản phẩm khác nhau mà Bosch cung cấp và các tính năng nổi bật của sản phẩm, đang là thế mạnh của máy giặt thương hiệu đình đám này.

Giới thiệu máy giặt Bosch
Tổng quan về máy giặt Bosch nhập khẩu

Các đời máy giặt Bosch:

Hiện nay tính đến 2018, máy giặt Bosch có mặt trên thị trường theo ba dòng cơ bản cho biết mức độ hiện đại, các tính năng, chức năng đi kèm, bao gồm Series 4, Series 6 và Series 8.

-       Series 4: Ở thời điểm Series 4 ra đời, nó thực sự rất có giá trị, tuy nhiên, nếu tính đến thời điểm hiện tại, các model series 4 không sở hữu các tính năng, chức năng và ưu điểm sẽ có ở dòng cao hơn. Nhưng bù lại, chúng có giá thành thấp hơn nhiều, trong khi vẫn đảm bảo tốt các vấn đề kỹ thuật và chất lượng.

-       Series 6: Là các model ở phân cấp trung, nhiều tính năng hơn Series 4 và giá rẻ hơn các model cao cấp ở Series 8.

-      Series 8: Cho đến nay, các model máy giặt series 8 là ưu tiên hàng đầu của Bosch. Chúng đi kèm với tất cả các tính năng tốt nhất, công nghệ mới nhất mà Bosch phát minh ra ở thời điểm hiện tại. Và thường thì các tính năng bổ sung sẽ thân thiện hơn với người dùng, cũng như tiết kiệm năng lượng hơn.

Máy giặt Bosch
Series máy giặt Bosch của Đức

Tải trọng:

Là một trong những nhà sản xuất thiết bị gia dụng lớn nhất thế giới, Bosch cố gắng cung cấp các sản phẩm có thể phù hợp với bất kỳ lối sống hoặc gia đình nào. Tải trọng lớn nhất mà máy giặt Bosch có thể chứa là 9Kg. Bên cạnh đó, có các tải trọng phổ biến khác như 6Kg, 7Kg, và 8Kg.  

Máy giặt của Bosch
Máy giặt Bosch nhập khẩu có chất lượng tốt

Các tính năng đặc biệt:

Máy giặt Bosch tự hào có một số chức năng và tính năng hàng đầu trong ngành sản xuất máy giặt, mà khiến cho khách hàng yêu thích. Dưới đây là một số tính năng nổi bật và mô tả ngắn gọn để bạn dễ hiểu.

- Active Water: Myas giặt Bosch tự động đo lường tải trọng giặt và quản lý việc sử dụng nước. Giúp máy sử dụng nước và điện hiệu quả hơn.
- Speed Perfect: Cắt giảm, đẩy nhanh thời gian cần thiết có thể hoàn thành một chu trình giặt. Giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng khi vội.
- Vario Drum: Khung vỏ chống rung được thiết kế đặc biệt từ Bosch giúp máy giặt quần áo thật sạch mà giảm tiếng ồn, giảm rung, kháng lại các phá hủy cơ học và giúp máy bền bỉ hơn.
- Allergy Plus: Máy giặt Bosch nào có tính năng này được ECARF phê chuẩn có thể đảm bảo đồ được giặt đạt chuẩn vệ sinh cực cao.
- Eco Perfect: Tính năng này được thiết kế nhằm hướng đến giá trị kinh tế, vì giảm lượng tiêu thụ nước và điện trong khi vẫn mang lại kết quả giặt sạch hoàn hảo.
- Cảm biến I-DOS: Đo lường lượng nước giặt cần thiết cho từng chu trình giặt, chính xác đến từng mililit, giúp tiết kiệm 11L nước giặt và hơn 7000L nước mỗi năm. Đồng thời cắt giảm trung bình đến 14 phút giặt so với máy giặt thường. 

Máy giặt Bosch chính hãng

Máy giặt Bosch có các tính năng hiện đại, ưu việt

Hiệu quả năng lượng:

Hầu hết các máy giặt của Bosch đều hoạt động với hiệu suất tốt, cả nước và điện. Tùy thuộc vào từng dòng, có các tính năng và cài đặt tiêu thụ khác nhau. Một số máy giặt của Bosch được đánh giá năng lượng hạng A+ hoặc tốt hơn. Thậm chí một số máy còn đạt A+++. Xếp hạng hiệu quả năng lượng càng cao thì càng tiết kiệm và càng tốt cho môi trường.

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ:

Bosch xây dựng thương hiệu với danh tiếng tuyệt vời nhờ chế tạo các thiết bị chất lượng cao, có tuổi thọ lâu dài. Họ sử dụng các bộ phận, linh kiện chất lượng, kiểm tra nghiêm ngặt sản phẩm đầu ra để đảm bảo rằng sản phẩm có thể sử dụng tốt trong nhiều năm. Ngoài ra, chế độ bảo hành của Bosch tại  Việt Nam cũng tương đối tốt, đặc biệt với các nhà nhập khẩu lớn như EUI hay HMH. 

Máy giặt Bosch nhập khẩu
Khác biệt của máy giặt Bosch

Máy giặt Bosch có giá bao nhiêu?

Các thiết bị của Bosch có thể đắt hơn đối thủ cạnh tranh của họ. Điều này đặc biệt đúng khi bạn so sánh các model Series 8. Các model Series 4 thường có giá (tại Việt Nam) từ 400-500$ tùy vào model. Đối với một máy giặt Bosch series 6, giá sẽ khoảng từ 500-700$. Còn Series 8, sẽ có mức giá bắt đầu khoảng 800$.

Mua máy giặt Bosch ở đâu chính hãng, giá tốt?

Do đặc thù thiết bị nhà bếp Bosch nhập khẩu tại Việt Nam từ tương đối nhiều nguồn, nên vấn đề xử lý mã và giá cả sẽ gặp khoskhawn và gây nhiễu cho khách hàng. Tốt hơn hết, người tiêu dùng nếu đã xác định chọn Bosch, hãy tìm đến các đại lý lớn, uy tín, phân phối thiết bị bếp Bosch, trong đó có máy giặt Bosch từ các nhà nhập khẩu Bosch lớn nhất hiện nay như EUI hay HMH. Bởi, các đại lý này sẽ cung cấp Hàng chuẩn chính hãng, model sẽ đa dạng hơn, giá ổn định hơn, chế độ hậu mãi tốt hơn.

Đại lý Bosch chính hãng giá tốt
Bếp Thái Sơn phân phối máy giặt Bosch chính hãng, giá tốt

Siêu thị bếp Thái Sơn tự hào là một trong những đại diện kinh doanh thiết bị nhà bếp lâu năm nhất tại Hà Nội. Đối tác thân thiết với các Hãng hàng lớn như Fagor, Bosch, Fissler, Zwilling, Brandt, Cata, Chefs, Nodor, Elo… Bếp Thái Sơn được khách hàng nhận định là địa chỉ uy tín, tin cậy, và có dịch vụ tiền mãi hậu mãi tốt nhất thị trường. Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm máy giặt Bosch nói riêng và thiết bị Bosch nói chung, mời truy cập: http://bepthaison.vn/khuyen-mai-bosch  để cập nhật khuyến mại hiện hành. Liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn giải pháp thiết bị nhà bếp chu đáo, tận tâm và báo giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn