Chào mừng tháng thành lập Công ty Cổ phần Bếp Thái Sơn tròn 20 năm, hàng loạt máy rửa bát Bosch đang được giảm giá cực sâu – mua lẻ rẻ như mua sỉ - Duy nhất trong tháng 9/2022.  

Máy rửa bát Bosch giảm giá
Top 10 máy rửa bát Bosch giảm giá sốc tháng 9/2022

Máy rửa bát hé cửa giá chỉ từ 19 triệu.

Máy rửa bát Bosch có tính năng tự động hé cửa sau khi rửa được rất nhiều khách hàng yêu thích. Kể từ những mẫu máy cũ “quốc dân” như SMS46MI05E chỉ hé cửa ở chương trình rửa Eco cũng đã khiến người dùng vô cùng hài lòng. Nhưng đến khi các mẫu mới ra mắt, tính năng hé cửa đã được cụ thể hóa bằng một phím bấm, cho phép người dùng có thể chọn tính năng này kèm theo bất kỳ chương trình rửa nào nếu thích, hoặc không chọn cũng được. Điều này khá thực tế và giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn tùy vào hoàn cảnh.

Máy rửa bát Bosch giảm giá
Máy rửa bát Bosch hé cửa Serie 6

Những mẫu máy rửa bát Bosch hé cửa được nhiều người chọn mua nhất hiện nay trên thị trường phải kể đến như: SMS4EVI14E (Ba Lan), SMS4ECI14E (Đức), SMS4ECI26E (Đức), SMS6ECI07E (Đức), SMS6ECI93E (Đức bảo hành bởi HMH)... Và nhiều mẫu trong số chúng chỉ có giá từ 19 triệu – mức giá cực kỳ hợp lý ở thời điểm khan hiếm hàng và lạm phát như giai đoạn 2021-2022 (do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, chiến tranh).

Máy rửa bát Bosch giảm giá
Không hé cửa nhưng hàng của HMH nên bán rất chạy

Máy rửa bát sấy Zeolith giá thấp nhất 2022, dưới 30 triệu.

Tháng 9 năm 2022 được coi là khoảng thời gian máy rửa bát về nhiều nhất năm. Đầu năm khan hiếm và cuối năm cũng được dự báo là khan hiếm, nhất là các sản phẩm có công nghệ sấy zeolith. Máy rửa bát sấy Zeolith của Bosch trong năm 2022 chưa bao giờ có giá dưới 30 triệu. Nhưng ngay tại chương trình tri ân tháng 9 này của Bếp Thái Sơn, bạn có thể mua ngày ít nhất 2 sản phẩm giá chỉ từ 28tr5 đến 29tr5 – Giá rẻ bao toàn thị trường.

Máy rửa bát Bosch giảm giá
Giá lẻ rẻ như giá sỉ, chỉ có thể là máy rửa bát sấy Zeolith serie 6 của HMH

Ưu điểm của sấy Zeolith là lợi dụng khả năng hút ẩm và tạo ra năng lượng nhiệt của đá khoáng Zeolite. Sau khi rửa xong, hơi nước còn lại trong khoang rửa sẽ được hút xuống khoang chứa đá. Phản ứng hóa học ngậm nước sẽ tạo ra không khí nóng lên tới 176°C và dẫn ngược trở lại khoang rửa. Nhờ đó, đồ dùng, bát đĩa sẽ khô cực nhanh và triệt để, bao gồm cả khoang rửa và đồ nhựa. Sấy bằng đá Zeolith rất khô mà không nhiều lo ngại côn trùng chui vào như máy hé cửa, nên giá thành những loại này thường ở phân khúc cao nhất của máy rửa bát Bosch.

Máy rửa bát Bosch giảm giá
Bosch SMS6ZCI42E giá xuống dưới 30 triệu cực kỳ hiếm có

Lưu ý:

-      Giá khuyến mại trên là giá tận gốc, dành cho khách hàng trực tiếp đến lấy tại kho của Siêu thị Bếp Thái Sơn.

-      Với khách hàng tại nội thành Hà Nội có nhu cầu vận chuyển và lắp đặt tại nhà, sẽ tính thêm công thợ 350.000đ.

-      Khách tỉnh mua hàng sẽ có dịch vụ vận chuyển tỉnh, giá từ 300-1 triệu tùy địa điểm cụ thể.

-      Tất cả các sản phẩm trong chương trình đều đã bao gồm bảo hành từ 2-3 năm. Chi tiết chế độ bảo hành cho từng sản phẩm, mời liên hệ trực tiếp với Bếp Thái Sơn.

-      Tất cả máy rửa bát Bosch trong chương trình đều là sản phẩm mới nhất ra mắt sau 2021, còn nguyên đai nguyên kiện.

-      Bếp Thái Sơn là đại lý uy tín, có thâm niên lâu năm và dịch vụ bán hàng cực kỳ chuyên nghiệp.

Máy rửa bát Bosch giảm giá
Máy rửa bát Bosch uy tín, giá rẻ nhất thị trường

Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm máy rửa bát Bosch trong chương trình khuyến mại, mời tham khảo tại KHUYẾN MẠI BOSCH hoặc liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt nhất.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn