Năm 2022, do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, chiến tranh mà máy rửa bát Bosch ở Việt Nam khá hiếm hàng. Giá sản phẩm cũng tăng từ 10-20% do phí vận chuyển tăng. Bởi vậy, số lượng mẫu mã máy rửa bát Bosch bán ra trong năm này không đa dạng như những năm trước. Tổng kết lại, có thể lọc ra được 03 model bán chạy nhất 2022 mức giá dưới 30 triệu như dưới đây.

Top 3 máy rửa bát Bosch giá dưới 30 triệu bán chạy nhất 2022
Máy rửa bát Bosch nào giá dưới 30 triệu bán chạy nhất 2022?

1. SMS6ECI07E: Serie 6, có hé cửa, của Đức, độ ồn siêu nhỏ.

Nếu nói đến mẫu máy rửa bát Bosch nào đáng mua nhất tầm giá dưới 30 triệu trong năm 2022 thì không thể bỏ qua cái tên SMS6ECI07E. Bởi lẽ các mã cao cấp hơn có sấy zeolith thì giá đều cao “ngút trời”. Nên tầm dưới 30 triệu, chỉ có model serie 6 này đạt tiêu chuẩn. Ưu điểm lớn nhất của nó là máy rửa bát yên tĩnh nhất thế giới, với độ ồn chỉ 36dB. Để đạt được con số ấn tượng này, máy được gia công bộ phận cách âm cực kỳ chuẩn. Điều đó khiến máy đầm chắc và có trọng lượng nặng hơn máy thường đến 5kg. Sản phẩm sản xuất tại CHLB Đức, loại độc lập, 14 bộ, màu inox, màn hình mặt trước, điều khiển cửa trên, thiết kế na ná giống serie 8. Đặc biệt, máy có tính nẵng tự hé cửa sau khi rửa và người dùng có thể tùy chọn có mở hay không thông qua phím chức năng. Hé cửa sẽ giúp bát đĩa, dụng cụ khô hơn, thoáng máy hơn, không bị ám mùi hôi nếu để đồ lâu trong máy.

Top 3 máy rửa bát Bosch giá dưới 30 triệu bán chạy nhất 2022
Siêu phẩm máy rửa bát Bosch serie 6 hé cửa yên tĩnh nhất thế giới

2. SMS4ECI26E: Serie 4, có hé cửa, của Đức.

Cũng có lợi thế là tính năng tự hé cửa sau khi kết thúc chương trình rửa, Bosch SMS4ECI26E là mẫu máy bán chạy nhất thuộc Serie 4 trong năm 2022. Sản phẩm máy rửa bát 3 giàn của Đức, điều khiển cơ đơn giản, dễ sử dụng, tiêu thụ điện nước cực kỳ tiết kiệm với trung bình chỉ 6.7L nước và 0.84kWh/ chu trình. Máy tích hợp 06 chương trình rửa tiêu chuẩn, 04 chế độ chọn kèm đặc biệt và có riêng một cơ chế vệ sinh khoang rửa. So sánh với các mã SMS4ECI14E và SMS4EVI14E thì model này vẫn cao cấp nhất trong các dòng serie 4 hé cửa với giá ở tầm vừa phải, dễ xuống tiền.

Top 3 máy rửa bát Bosch giá dưới 30 triệu bán chạy nhất 2022
Máy rửa bát Bosch hé cửa của Đức xịn nhất serie 4

3. SMS4IVI01P: Serie 4, giá rẻ nhất, của Thổ Nhĩ Kỳ, bảo hành HMH.

Bosch SMS4IVI01P là lựa chọn hàng đầu của những gia đình có ngân sách thấp dưới 20 triệu mà muốn mua máy rửa bát chất lượng tốt trong năm 2022. Trong 3 mẫu máy rửa bát bán chạy trên, thì SMS4IVI01P là mẫu rẻ nhất. Ưu điểm của nó ngoài về giá thành thì còn có chế độ bảo hành cực kỳ uy tín – 3 năm toàn quốc tại nhà của HMH. Vì thế, với khách hàng ở tỉnh xa thì gần như không có lựa chọn nào tốt hơn. Sản phẩm có tính năng cơ bản với 06 chương trình rửa tiêu chuẩn, 04 chế độ đặc biệt chọn kèm. Đầy đủ các tính năng cần thiết như rửa tráng, rửa bán tải, rửa diệt khuẩn, hẹn giờ,… Vì là model mới nên so với các mẫu cũ cùng tính năng, xuất xứ, thiết kế, nó còn có thêm công nghệ điều khiển từ xa qua điện thoại, khá tiện lợi. Đây là mẫu máy rất phù hợp để mua cho người cao tuổi hoặc người mới dùng máy rửa bát lần đầu tiên với mức đầu tư không quá cao. Có điều, sản phẩm chỉ có 2 giàn, 12 bộ và sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Top 3 máy rửa bát Bosch giá dưới 30 triệu bán chạy nhất 2022
Máy rửa bát Bosch giá rẻ, bảo hành uy tín nhất 2022

Nên mua model nào trong 03 sản phẩm trên?

Các yếu tố giá thành và bảo hành gần như quyết định lựa chọn của khách hàng nếu họ đang phân phần các mẫu máy rửa bát giá dưới 30 triệu. Trong số 03 model trên, nếu ngân sách của bạn thấp, chỉ cần một sản phẩm tính năng cơ bản, dịch vụ bảo hành tốt thì nên chọn SMS4IVI01P. Còn giữa hai model có hé cửa thì SMS6ECI07E được đánh giá cao hơn vì thuộc serie cao, độ ồn nhỏ, cực kỳ yên tĩnh, đầm chắc. Khách hàng dùng mẫu SMS6ECI07E review rất tốt về sản phẩm này. Đặc biệt, những gia đình ở chung cư không gian nhỏ, sợ tiếng ồn. Nếu hai model chênh lệch giá không nhiều, dưới 3 triệu, thì nên mua mẫu cao. Còn nếu chênh lệch nhiều thì bạn có thể chọn model SMS4ECI26E cũng rất tốt.

Top 3 máy rửa bát Bosch giá dưới 30 triệu bán chạy nhất 2022
Mua máy rửa bát Bosch chuẩn, giá tốt, bảo hành uy tín tại Bếp Thái Sơn

Cả 03 model máy rửa bát Bosch trên đều là những mẫu máy bán chạy nhất trong năm 2022, được nhiều người tin dùng. Quý khách hàng quan tâm đến máy rửa bát Bosch nói riêng và thiết bị bếp Bosch nói chung, mời xem khuyến mại mới nhất cho sản phẩm TẠI ĐÂY, hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn