Tủ lạnh là vật dụng không thể thiếu trong gia đình. Nó có nhiệm vụ bảo quản thực phẩm khỏi vi khuẩn. Nhưng bạn bó chắc tủ lạnh nhà mình đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đó. Hãy cùng Bếp Thái Sơn trải nghiệm tủ lạnh Bosch để có câu trả lời thích đáng.

Ngăn rau đúng tầm với

Tủ lạnh Bosch được sản xuất với những tính năng cải tiến và các giải pháp lưu trữ sáng tạo giúp giữ thực phẩm được tươi lâu hơn. Hiện, những model tủ lạnh mới nhất của Bosch như: Tủ lạnh Bosch KAG90AI20, tủ lạnh Bosch KAD90VB20,… với ngăn đông dưới cùng thì việc cúi người xuống lấy, gây đau lưng là quá khứ. Được thiết kế đặc biệt với lối sống năng động của một bà nội trợ hiện đại, tủ lạnh Bosch sẽ hạn chế tối đa việc cúi xuống lấy đồ trong tủ lạnh.

Trải nghiệm tủ lạnh Bosch

Trải nghiệm tủ lạnh Bosch

Trải nghiệm các loại tủ lạnh của Bosch

Tủ lạnh serie 8

Nếu bạn là người yêu cái đẹp, yêu sự tinh tế thì serie này chắc chắn sẽ hợp gu với bạn. Sang trọng, thanh lịch và tinh tế từ trong đến ngoài là những gì nó mang lại. Kính màu và thép không gỉ mờ đã làm nên sự sang chảnh đó.

Hệ thống làm lạnh chuyên nghiệp VitaFresh

Hệ thống làm lạnh chuyên nghiệp VitaFresh 

Ngăn kéo VitaFresh với kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm giữ cho thực phẩm của bạn tươi ngon hơn gấp 3 lần. Chúng tạo ra 2 vùng độ ẩm khác nhau, một hoàn hảo cho rau, củ, quả; một thihs hợp cho thịt, cá. Các chương trình cài đặt thông minh, có thể nhìn thấy trên màn hình TFT tinh thể rõ ràng bên ngoài tủ lạnh.

Tủ lạnh serie 4

Nếu bạn không có thời gian đi mua sắm mỗi ngày. Đó là lý do tại sao, bạn cần một chiếc tủ lạnh rộng rãi đủ chứa thực phẩm cả tuần nhưng vẫn giữ được độ tươi ngon của thực phẩm.

Với tủ lạnh Bosch bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị

Với tủ lạnh Bosch bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị

Tủ lạnh serie 4 có ngăn kéo riêng biệt. CrisperBox có nhiệt độ và độ ẩm phù hợp cho rau, củ, quả. ChillerBox cho thịt, cá. Các chương trình cài đặt được hiện thị trên màn hình LED.

Tủ lạnh serie 2

Nếu bạn có khoản ngân sách khiêm tốn và muốn tiết kiệm tiền điện thì đây hẳn là một lựa chọn phù hợp. Tủ lạnh Bosch loại này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng tối đa.

Lưu giữ vitamin hoàn hảo

Như trên đã nói, tủ lạnh Bosch với hệ thống làm lạnh chuyên nghiệp VitaFresh có thể kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm giữ cho thực phẩm của bạn tươi ngon hơn gấp 3 lần. Nhờ các tùy chọn cài đặt chính xác, cộng với những ngăn kéo kín đáo, VitaFresh sẽ giữ cho nhiệt độ hoàn hảo ở từng ngăn kéo độc lập. Có thể điều chỉnh nhiệt độ dao động từ -1 độ C đến 3 độ C.

Tủ lạnh Bosch chính hãng tại Bếp Thái Sơn

Tủ lạnh Bosch chính hãng tại Bếp Thái Sơn

Ngăn kéo dưới cùng, bạn có thể tích trữ thịt, cá tối ưu. Còn ngăn kéo lớn ở trên có thể cung cấp cho bạn một vùng độ ẩm có thể điều chỉnh phù hợp. Có 3 chế độ cài đặt khác nhau: Hoa quả, rau và hỗn hợp. Đảm bảo sẽ luôn giữ thực phẩm của bạn được tươi ngon đến lúc chế biến.

Tủ lạnh Bosch được người dùng trên toàn cầu ưa chuộng và tin dùng. Trong nhà có chiếc tủ Bosch có thể giúp bạn an tâm rằng cả tuần không đi chợ mà vẫn có thực phẩm tươi ngon. Cuộc sống của những bà nội trợ hiện đại trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với tủ lạnh Bosch.

Bếp Thái Sơn tự hào là đại lý chính hãng của nhà phân phối Bosch chính danh ở Việt Nam – HMH. Tại Bếp Thái Sơn có bày bán nhiều model tủ lạnh Bosch hot nhất. Ngoài ra, Bếp Thái Sơn còn bày bán rất nhiều các sản phẩm của Bosch nói riêng và nhiều sản phẩm của các hãng nổi tiếng khác như Fagor, Chefs, Staub nói chung. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem tại chuyên trang khuyến mại.

Tủ lạnh Bosch tại nhà khách hàng

Tủ lạnh Bosch tại nhà khách hàng

Để có cái nhìn tổng quan về các sản phẩm Bosch tại Bếp Thái Sơn, mời quý khách đọc bài viết:

- Khởi động mùa mua sắm thiết bị bếp

Siêu thị Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn