Từ 2019-2021, hằng ngày chúng ta đều quen thuộc với những thông tin về việc cần phải giãn cách xã hội trong thời buổi dịch Covid diễn biến căng thẳng trên khắp thế giới. Dịch bệnh đã thay đổi rất nhiều thói quen sinh hoạt của con người. Đặc biệt, ở Việt Nam, thói quen đi chợ hằng ngày của người dân cũng không được khuyến khích khi dịch bệnh bùng phát và số ca cộng đồng tăng đột biến. Vậy có giải pháp nào giúp tích trữ được nhiều nhất thực phẩm trong nhà, để không cần phải đi chợ thường xuyên, nơi tập trung đông người và có nguy cơ cao không?

Tủ lạnh Bosch
Mùa dịch cần cách ly xã hội nên các gia đình có nhu cầu tích trữ thực phẩm

May thay, một chiếc tủ lạnh size lớn với công nghệ giữ tươi thực phẩm gấp 3 lần tủ lạnh thông thường có thể là một giải pháp tuyệt vời nhất ở thời điểm này. Tủ lạnh 2 cánh Side by side của Bosch  - Giải pháp tối ưu cho mùa dịch.

Tủ lạnh Bosch kích cỡ lớn, cho phép lưu trữ được một khối lượng thực phẩm lớn.

Dung tích tủ lên tới hơn 500L với tỉ lệ dung tích ngăn đông/ngăn mát là 2/5, tha hồ để bạn dự trữ thực phẩm theo tuần mà không cần phải đi chợ, siêu thị thường xuyên. Đây là yếu tố quan trọng để bạn hạn chế tiếp xúc xã hội mà vẫn đủ thực phẩm để dùng trong một thời gian dài. Không chỉ mùa dịch, mà một chiếc tủ lạnh to, rộng, chứa được nhiều đồ cũng là xu hướng của tương lai, khi con người ngày càng bận rộn, ít có thời gian đi mua sắm.

Tủ lạnh Bosch
Tủ lạnh Bosch 2 cánh cỡ lớn giúp tích trữ và bảo quản được nhiều thực phẩm hơn

Tủ lạnh Bosch có công nghệ VitaFresh giữ tươi thực phẩm lâu gấp 3 lần tủ lạnh thường.

Sản phẩm được thiết kế các ngăn đựng chuyên dụng VitaFresh công nghệ cao độc quyền với các cảm biến nhiệt độ và độ ẩm chính xác, để tự động duy trì sự cân bằng hoàn hảo về nhiệt độ, độ ẩm và không khí lưu thông mà không cần người dùng phải tác động, điều chỉnh. Công nghệ VitaFresh đã chứng minh được hiệu quả bảo tồn các vitamin, và chất dinh dưỡng trong thực phẩm tối đa và giúp giữ thực phẩm tươi mới cực lâu.

Tủ lạnh Bosch
Tủ lạnh Bosch cần thiết cho mùa dịch

Phó chủ tịch mảng thiết bị gia dụng của Bosch, ông Martin Knobbloch cho biết: “VitaFresh đem lại kết quả thật đáng kinh ngạc. Dâu tây có thể bảo quản được 5 ngày và sau 14 ngày, rau diếp vẫn còn xanh tươi. VitaFresh cứ như cái bơm, bơm sự tươi trẻ vào thực phẩm vậy”.

Cụ thể, công nghệ VitaFresh là một hệ thống 2 phần tự động duy trì:

-       Nhiệt độ lý tưởng: Cảm biến đảm bảo nhiệt độ trong ngăn VitaFresh sẽ luôn trên mức đóng tuyết, mức lý tưởng để tối ưu hóa độ tươi và bảo quản lâu.

-       Hệ thống luồng gió định hướng: Cung cấp không khí làm mát gián tiếp, ngăn không cho thực phẩm bị mất nước. Không khí lạnh thổi trực tiếp vào trái cây, rau quả có thể gây ra hiệu ứng khô và làm giảm thời gian bảo quản thực phẩm.

-       Kiểm soát độ ẩm tự động: Độ ẩm cần thiết cho từng loại thực phẩm đã được mặc định trong mỗi ngăn kéo VitaFresh để giữ sản phẩm tươi lâu hơn.

Tủ lạnh Bosch
Tủ lạnh Bosch giữ tươi thực phẩm lâu gấp 3 lần tủ lạnh thường

Ngoài ra, sản phẩm còn vượt trội hơn các đối thủ cạnh tranh nhờ công nghệ đối lưu không khí MultiAirflow giúp cân bằng môi trường trong tủ lạnh, hạn chế sự ám mùi lẫn nhau giữa các loại thực phẩm khác nhau. Công nghệ Inverter tiết kiệm điện và quản lý năng lượng hiệu quả. Hệ thống lọc nước bằng than hoạt tính và cung cấp nước, đá cục ngay bên ngoài cánh tủ.

Tủ lạnh Bosch nào có những ưu điểm trên?

Đáp ứng được đầy đủ các điều kiện trên, Bosch có khá nhiều model tủ lạnh hai cánh. Trong đó model KAG90AI20 là sản phẩm được nhiều người quan tâm vì đáp ứng được đủ các yếu tố thiết kế, tính năng và giá thành.

Tủ lạnh Bosch
Mua tủ lạnh Bosch chính hãng, giá tốt tại Bếp Thái Sơn

Sản phẩm hiện đang được bày bán tại hệ thống showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn. Quý khách hàng có nhu cầu mời tham khảo sản phẩm TẠI ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn