Các cuộc điều tra cho thấy, trung bình mỗi gia đình lãng phí đến 5000$ tiền thực phẩm mỗi năm. Đó là những thực phẩm bị hư hỏng trước khi đến được bàn ăn của các gia đình. Trong khi có rất nhiều người đói nghèo thì việc lãng phí tài nguyên, thực phẩm là một việc rất đáng tiếc và không nên tiếp tục diễn ra. Và đó cũng là động lực và là lý do tại sao nhà sản xuất Bosch tại nghiên cứu ra loại tủ lạnh có khả năng giữ tươi thực phẩm lâu hơn, tốt hơn bất cứ loại tủ lạnh nào khác trên thế giới. Tủ lạnh Bosch không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm chi phí mua thực phẩm mà còn là giải pháp tối ưu cho mọi nhu cầu trong căn bếp gia đình. Hãy cùng khám phá.

Tủ lạnh Bosch
Tủ lạnh Bosch có thể giữ tươi thực phẩm lâu hơn

Để giữ tươi thực phẩm được lâu hơn, Bosch nghiên cứu và phát triển công nghệ VitaFresh với các phiên bản bổ sung, càng về sau càng có hiệu quả cao như VitaFresh Plus, VitaFresh Pro. Bản chất của công nghệ này là cân bằng nhiệt độ và độ ẩm bên trong ngăn chưa đặc biệt, với các thiết lập dành riêng cho việc bảo quản đồ tươi sống. Thịt cá, cho đến rau củ quả có thể giữ được độ tươi, màu sắc tự nhiên và dinh dưỡng trọn vẹn gấp 3 lần so với tủ lạnh thường. Thiết kế ngăn chứa có đáy gơn sóng giảm tiếp xúc bề mặt với thực phẩm, nên giảm được thiệt hại về mặt vật lý. Công nghệ này cũng giúp giữ cho sữa và nước trái cây tươi được lâu hơn. Ví dụ: Tủ lạnh Bosch có thể giữ táo tươi gần 100 ngày. Với VitaFresh của tủ lạnh Bosch, bạn có thể thưởng thức đồ ăn tươi mỗi ngày mà không cần phải đi mua sắm thường xuyên. Sản phẩm cực kỳ phù hợp với các gia đình bận rộn, không có nhiều thời gian.

Tủ lạnh Bosch
Tủ lạnh Bosch - Giải pháp tối ưu cho căn bếp gia đình

Tủ lạnh phải hoạt động 24h/ngày và suốt cả 7 ngày/tuần, vì vậy nó đòi hỏi sản phẩm phải có hiểu quả năng lượng cao. Tủ lạnh Bosch không chỉ được chế tạo để duy trì độ tươi của thực phẩm mà còn đi kèm vỡi xếp hạng năng lượng tốt nhất. Tủ lạnh Bosch cung cấp cho bạn tất cả năng lượng làm mát bạn cần trong khi chỉ sử dụng một nửa lượng điện năng cung cấp cho một bóng đèn. Để làm được điều này, Bosch nhờ cậy đến sức mạnh của công nghệ VarioInverter. Công nghệ biến tần điều chỉnh tốc độ máy nén theo các điều kiện bên trong và bên ngoài tủ lạnh. Điều này cho phép tủ lạnh Bosch sử dụng ít năng lượng nhất trong khi vẫn đảm bảo hoạt động hiệu quả. Đồng thời, giúp bạn tiết kiệm đến 25% hóa đơn tiền điện. Ngoài ra, tủ lạnh Bosch còn hoạt động rất tốt trong điều kiện điện áp thấp. Với tính năng khởi động điện áp thấp, tủ lạnh Bosch có thể hoạt động an toàn mà không cần bộ ổn định, chịu được sự thay đổi đột ngột 7 mức biến áp điện áp lên tới 100A và 290V (Điện áp thông thường là 50A và 220V).

Tủ lạnh Bosch
Tủ lạnh Bosch tiết kiệm điện hơn

Cắt điện ư? Không vấn đề gì với tủ lạnh Bosch. Công nghệ duy trì làm mát ở tủ lạnh Bosch giữ lại hiệu suất làm lạnh và đóng băng suốt 16 tiếng sau khi mất điện. Nhiệt độ trong tủ mát và tủ đông được duy trì ở mức 8°C và -6°C. Thực phẩm, rau, sữa vẫn được bảo quản tốt, thậm chí kem vẫn được đông lạnh ngay cả khi nhà bạn mất điện.

Tủ lạnh Bosch
Tủ lạnh Bosch duy trì hiệu suất làm lạnh rất lâu sau khi mất điện

Hai hệ thống làm mát riêng biệt cũng là điểm nổi bật của tủ lạnh Bosch. Tủ đông và tủ mát được cung cấp không khí lạnh bởi 2 mạch làm mát và 2 bộ điều khiển riêng biệt. Nhiệt độ trong tủ được duy trì ở mức mong muốn với áp suất rất thấp. Nhờ vậy, không có sự chia sẻ mùi và độ ẩm giữa 2 khoang mát và khoang đông. Tiêu thụ điện năng cũng sẽ giảm khi hệ thống làm mát hoạt động tối ưu ở phần của nó.

Tủ lạnh Bosch
Tủ lạnh Bosch 2 cánh phân biệt ngăn đông và ngăn mát rõ ràng

Ngoài ra, tủ lạnh Bosch còn tích hợp hàng loạt các tính năng thiết thực và hiện đại như: Chống đóng tuyết, làm lạnh nhanh, điều khiển điện tử, luồng khí lạnh đa chiều, bộ lọc khí và diệt khuẩn, hệ thống lấy đá nhanh, đèn LED chiếu sáng bên trong, kính cường lực an toàn, khay di động,… Cung cấp cho người dùng mọi giải pháp tối ưu mà họ cần ở một chiếc tủ lạnh.

Tủ lạnh Bosch
Tủ lạnh Bosch nhập khẩu được phân phối chính hãng bởi Bếp Thái Sơn

Quý khách hàng yêu thích và có nhu cầu tham khảo tủ lạnh Bosch nhập khẩu, mời ghé thăm trực tiếp showroom siêu thị Bếp Thái Sơn hoặc liên hệ để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Xem các ưu đãi mới cho thiết bị nhà bếp Bosch tại TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn