Mùa hè, chiếc tủ lạnh sẽ là thiết bị ngốn điện thứ hai sau điều hòa. Đầu tư chiếc tủ lạnh Bosch tiết kiệm tiền tối ưu và bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon.

Giá điện tăng cao, kéo theo rất nhiều chi phí. Muốn giảm hóa đơn tiền điện đơn giản nhất là sử dụng tiết kiệm, trước hết các thiết bị phải là thiết bị tiết kiệm đã. Tất cả các model tủ lạnh của Bosch đều có hiệu suất năng lượng cao, xếp từ hạng A+ đến A+++. Chúng cung cấp công suất lớn hơn bất kỳ loại tủ lạnh nào, nhờ một thiết kế mới được tích hợp ở hai bên thay vì đặt phía sau như tủ lạnh truyền thống. Vừa giúp dung tích chứa thực phẩm lớn hơn và hoạt động yên tĩnh hơn. Chọn một số tùy chọn thấp để tiết kiệm năng lượng tối ưu khi cần thiết. Hệ thống đèn LED chiếu sáng nội thất tủ cũng siêu tiết kiệm năng lượng.

Tủ lạnh Bosch tiết kiệm tiền tối ưu

Tủ lạnh Bosch tiết kiệm tiền tối ưu

Thứ hai, việc tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng tối ưu các thực phẩm có trong tủ. Bạn thấy thật là lãng phí khi mua quá nhiều thực phẩm tích trữ trong tủ, dùng không kịp hoặc bỏ quên một thời gian, bạn đành ngậm ngùi vứt bỏ chúng. Đó là cách “đốt tiền” nhanh nhất của các bà nội trợ, khi có thói quen thích mua sắm.

Công nghệ VitaFresh của tủ lạnh Bosch được thiết kế để tối đa hóa độ tươi của thực phẩm. Xà lách kéo dài 04 ngày trong tủ lạnh thông thường nhưng kéo dài 20 ngày với tùy chọn VitaFresh Pro của tủ lạnh Bosch. 40 ngày là thời gian sử dụng được cho cà rốt trong tủ lạnh thường, còn 150 ngày với công nghệ VitaFresh của tủ lạnh Bosch. Thịt và gia cầm là những nguyên liệu đắt tiền nên việc bỏ đi là cả một sự phí phạm. Do vậy, việc đầu tư tủ lạnh Bosch để kéo dài gấp đôi thời gian bảo quản thịt và gia cầm đông lạnh là cần thiết.

Công nghệ VitaFresh của tủ lạnh Bosch tối ưu nhiệt độ và độ ẩm cho thực phẩm

Công nghệ VitaFresh của tủ lạnh Bosch tối ưu nhiệt độ và độ ẩm cho thực phẩm

Công nghệ cảm biến của tủ lạnh Bosch đảm bảo mỗi ngăn được tối ưu hóa cho cả nhiệt độ và độ ẩm. Một hệ thống bản lề mới làm giảm nguy cơ cửa tủ bị bỏ quên không đóng. Hoặc chúng có thêm báo động âm thanh nhắc nhở người dùng đóng nó để tiết kiệm năng lượng.

Với các series 4, 6 và 8 bạn sẽ thấy bảng điều khiển điện tử hiện thị bên ngoài, do đó bạn có thể thay đổi bất kỳ cài đặt nào để tiết kiệm điện năng. Mỗi model được thiết kế để bạn có thể truy cập đầy đủ vào tất cả các ngăn kéo khi mở cửa ở góc 90 độ. Phù hợp cho cả không gian bếp to hay bếp nhỏ.

Bảo quản thực phẩm lâu hơn với tủ lạnh Bosch

Bảo quản thực phẩm lâu hơn với tủ lạnh Bosch

Nói cách khác, bằng các giữ thực phẩm của bạn tươi lâu hơn, sử dụng ít năng lượng hơn mà sức chứa cũng như hiệu suất tăng lên sẽ giúp túi tiền của bạn đầy hơn.

Để sở hữu chiếc tủ lạnh Bosch hot nhất hiện nay, đến với Bếp Thái Sơn. Bếp Thái Sơn là đối tác chiến lược của nhà phân phối HMH, nên hàng hóa cũng như chính sách giá luôn tốt nhất. Để biết chi tiết vui lòng xem tại khuyến mại Bosch.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn