Hàng điện lạnh là một trong những sản phẩm đáng tự hào của Bosch. Khi mà, những phát minh về công nghệ ứng dụng cho tủ lạnh Bosch luôn giúp chúng có được hiệu quả làm lạnh tuyệt vời, giữ tươi thực phẩm xuất sắc, kéo dài hạn sử dụng cho thực phẩm và cực kỳ tiết kiệm năng lượng. Sử dụng tủ lạnh Bosch là giải pháp tối ưu giúp giải quyết vấn đề chống lại lãng phí thực phẩm – thực trạng xảy ra mỗi ngày mỗi giờ trên thế giới. Vậy tủ lạnh Bosch tối ưu độ tươi của thực phẩm bằng cách nào?

Tủ lạnh Bosch
45% rau quả đang bị lãng phí mỗi ngày trên thế giới

VitaFresh

Được coi là công nghệ độc quyền của Bosch và có vai trò quan trọng nhất giúp giữ thực phẩm tươi lâu hơn bất cứ đối thủ cạnh tranh nào. VitaFresh có đến 3 phiên bản là VitaFresh thường, VitaFresh Plus (giữ tươi gấp đôi) và VitaFresh Pro (giữ tươi gấp 3). Bản chất của VitaFresh là các ngăn chứa riêng biệt luôn duy trì điều kiện nhiệt độ và độ ẩm tối ưu cho bảo quản thực phẩm tươi như rau củ quả, thịt cá. Bạn có thể tự điều chỉnh các thiết lập bằng thanh trượt bên trong ngăn. Các ngăn này được đảm bảo để tách biệt với các ngăn còn lại của tủ lạnh, giúp thực phẩm đặc biệt luôn khô ráo, không bị lẫn mùi hay lây nhiễm vi khuẩn từ các khu vực khác. Các thử nghiệm cho thấy, tủ lạnh Bosch Vitafresh Pro có thể bảo quản táo tươi đến 180 ngày (nửa năm).

Tủ lạnh Bosch
Hiệu quả giữ tươi thực phẩm của tủ lạnh Bosch VitaFresh

FreshSence

Nhiệt độ bên trong tủ lạnh được giữ ổn định là yếu tố quan trọng để giữ được độ tươi và hương vị của thực phẩm. FreshSence chính là một loại cảm biến giúp liên tục theo dõi và kiểm soát nhiệt độ của tủ lạnh để giữ chúng luôn thống nhất và lý tưởng cho việc bảo quản. Ví dụ, nhờ có FreshSence mà kem sẽ luôn được giữ ở trạng thái tốt nhất (không mềm cũng ko cứng).

Tủ lạnh Bosch
Công nghệ cảm biến giúp tủ lạnh Bosch duy trì trạng thái lý tưởng của thực phẩm

MultiAirFlow

Không khí lạnh đa chiều MultiairFlow giúp cải thiện đáng kể sự lưu thông không khí bên trong tủ lạnh. Giúp điều chỉnh độ ẩm, nhiệt độ và loại bỏ sự tích tụ hơi nước, để thực phẩm của bạn tươi lâu hơn. Mặt khác, nó cũng giúp giảm sự biến động nhiệt độ để máy nén không phải hoạt động nhiều, hỗ trợ công nghệ Inverter cho tủ lạnh tiết kiệm điện hơn.

Tủ lạnh Bosch
Không khí lạnh đa chiều giúp giảm biến động nhiệt độ trong tủ

AirFresh Filter

Bộ lọc không khí của tủ lạnh Bosch đảm bảo loại bỏ mùi hôi trong tủ lạnh, cùng các vi khuẩn gây mùi và gây hư hại thực phẩm. Nhờ bộ lọc hiệu quả này, thức ăn đặt chung với nhau trong cùng ngăn kệ không bị ám mùi của nhau, không lây nhiễm hư thối cho nhau, kéo dài được hạn sử dụng.

Tủ lạnh Bosch
Bộ lọc khử mùi và diệt khuẩn trên tủ lạnh Bosch

NoFrost

Hệ thống chống đóng tuyết của tủ lạnh Bosch là một công nghệ tốt để bảo vệ nội thất tủ lạnh cùng với thực phẩm của bạn. Các cảm biến nhiệt độ sẽ liên tục hoạt động và tự rã đông nếu có hiện tượng đóng tuyết xảy ra, tùy theo tình trạng cụ thể.

Tủ lạnh Bosch
Thực phẩm luôn tươi ngon với tủ lạnh Bosch

SuperCool và SuperFreeze

Là hai nút chức năng cụ thể giúp làm giảm nhanh nhiệt độ trong khoang chứa (cả ngăn đông và ngăn lạnh) xuống khoảng 2°C trong thời gian ngắn. Bạn có thể sử dụng chức năng này trước khi đi mua sắm và bổ sung thực phẩm mới, để hạn chế biến động nhiệt, khiến máy nén phải hoạt động tăng cường hơn. Nhưng quan trọng nhất, việc giảm nhanh nhiệt độ có thể khiến cho thực phẩm cũ không bị ảnh hưởng nhiều bởi sự thay đổi khi cho thêm thực phẩm mới vào, khiến chúng không bị hư hỏng nhanh do biến động nhiệt độ.

Tủ lạnh Bosch
Tủ lạnh Bosch được nhiều gia đình yêu thích

Hầu hết tủ lạnh Bosch hiện nay đều tích hợp công nghệ VarioInverter. Khác với máy nén thông thường hoạt động ổn định tại tốc độ đơn, máy nén VarioInverter của tủ lạnh Bosch có thể tự động điều chỉnh công suất và tốc độ hiệu quả dựa theo điều kiện thực tế của tủ lạnh (số lượng thực phẩm bên trong và sự chênh lệch nhiệt độ trong và ngoài tủ). Điều này giúp tối ưu hóa điều kiện làm lạnh để bạn tận hưởng tối đa các tiện ích của tủ trong khi điện năng sử dụng được tiết kiệm tối ưu. Một số model tủ lạnh Bosch có tích hợp chế độ tiết kiệm năng lượng và chế độ nghỉ lễ, sử dụng trong các trường hợp bạn đi du lịch xa nhà vài ngày với việc tủ lạnh có rất ít thực phẩm cần bảo quản. Nhờ đó, giúp bạn tiết kiệm năng lượng và bảo vệ thực phẩm tối ưu trong khi bạn không có ở nhà.

Tủ lạnh Bosch
Mua tủ lạnh Bosch chính hãng tại showroom Bosch Bếp Thái Sơn

Tủ lạnh Bosch là loại tủ lạnh có khả năng giữ tươi thực phẩm hàng đầu thị trường. Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu về một sản phẩm như vậy, mời tham khảo TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH hoặc liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo - Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn