Bạn không có nhu cầu xây hầm rượu, hoặc bạn cũng không có quá nhiều rượu để mua chiếc tủ rượu quá to. Tủ rượu Fagor VT - 12 phù hợp hộ gia đình sẽ là giải pháp hoàn hảo cho chục chai rượu nhà bạn.

Thông thường, các gia đình thường để các chai rượu vang, rượu ngoại lên kệ gỗ, tủ gỗ, mỗi khi có khách lấy ra tiếp đãi. Vẫn biết rượu để ở bên ngoài, nhiệt độ thay đổi thất thường làm giảm chất lượng của rượu nhưng người dùng chưa tìm thấy giải pháp tiết kiệm và phù hợp nhất. Tủ rượu Fagor VT - 12 giá hơn 6 triệu đồng lý tưởng cho ngân sách và nhu cầu sử dụng cho mỗi gia đình.

Tủ rượu Fagor VT - 12 phù hợp hộ gia đình

Tủ rượu Fagor VT - 12 phù hợp hộ gia đình

Tủ rượu Fagor VT – 12 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha. Tây Ban Nha nổi tiếng với những loại rượu vang hảo hạng. Là xứ sở có lịch sử lâu đời trồng nhiều loại nho quý dùng để làm rượu vang, đất nước Tây Ban Nha sản xuất ra nhiều loại tủ rượu dành cho hộ gia đình, trong đó có Fagor VT – 12 để lưu trữ rượu.

Xứ sở của những chai rượu vang trứ danh nên việc sản xuất tủ rượu được nghiên cứu một cách thực tế nhất. Nhỏ gọn, giá tốt để hộ gia đình nào cũng có thể sở hữu; thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, phối hợp nhiều không gian; đầy đủ tính năng, điều chỉnh nhiệt độ, ánh sáng phù hợp để bảo quản rượu trong một thời gian nhất định. Tủ rượu Fagor VT – 12 hội tụ đầy đủ những ưu điểm đó, đáng để rút hầu bao sở hữu.

Tủ rượu Fagor VT – 12 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha

Tủ rượu Fagor VT – 12 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha

Dù là mùa đông hay mùa hè, những chai rượu của bạn đều cần nhiệt độ phù hợp. Để rượu ở bên ngoài thì khi nhiệt độ tăng, chuyển động nhiệt của các phân tử rượu tăng lên, đẩy nhanh quá trình oxy hóa làm giảm chất lượng rượu. Cụ thể như rượu vang trắng chứa nhiều tannin (polyphenol), tannin phản ứng với oxy nhanh hơn ở nhiệt độ cao. Vì vậy, duy trì nhiệt độ ổn định ở mức 10 - 18℃ để bảo quản chất lượng cũng như hương vị của rượu. Ánh sáng và tia cực tím là một trong 3 yếu tố làm giảm chất lượng rượu nhanh chóng. Tủ rượu Fagor VT – 12 với mức nhiệt dao động từ 10 - 18℃, cùng với thiết kế màu sắc tối giản hạn chế ánh sáng mặt trời, là thiết bị lý tưởng để banor quản rượu.

Gọn nhẹ, phù hợp túi tiền người dùng Việt

Gọn nhẹ, phù hợp túi tiền người dùng Việt

Tủ rượu Fagor VT – 12  có chiều rộng 25,2cm, chiều sâu 51cm, chiều cao 66,5cm tương đương một chiếc key máy tính cỡ khủng với trọng lượng 12,2kg. Với kích thước và cân nặng trên, nó có thể đặt ở mọi không gian trong nhà như dưới gầm cầu thang, gầm bàn ăn, gầm tủ bếp,... và dễ dàng di chuyển bất cứ đâu bạn cần. Dung tích lưu trữ 12 chai - 33 lít, với thiết kế 05 khay trượt có thể tháo rời, mỗi khay chứa vừa 02 chai. Điều khiển điện tử và hiển thị nhiệt độ giúp người dùng dễ sử dụng, dễ vệ sinh.

Mua tủ rượu Fagor VT – 12 chính hãng giá tốt tại Bếp Thái Sơn

Mua tủ rượu Fagor VT – 12 chính hãng giá tốt tại Bếp Thái Sơn

Tủ rượu Fagor VT – 12 là lựa chọn lý tưởng cho hộ gia đình. Để sở hữu chiếc tủ rượu Fagor chính hãng với giá tốt nhất thị trường đến Bếp Thái Sơn. Cập nhật giá chi tiết trên chuyên trang khuyến mại.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn