Bếp điện từ đang được nhiều nhà nội trợ tin dùng, bởi nó không chỉ có nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng như tiết kiệm điện năng, an toàn và thân thiện với môi trường mà bếp điện từ còn thực hiện được hầu hết các công việc của các loại bếp khác với nhiều chức năng nấu, xào, rang, hấp… tiện dụng.

Ưu điểm của bếp điện từ là đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ, thức ăn không bị cháy, không bị xâm hại bởi không khí, tiết kiệm thời gian đun nấu. Hiệu suất của bếp điện từ tương đối cao đạt tới 90% so với các dụng cụ điện nấu thông thường chỉ đạt từ 50% đến 70%. Trên thị trường hiện nay, bếp điện từ đơn vẫn được nhiều nhà nội trợ tin dùng bởi sự tiện dụng của nó.

bếp điện từ đơn giá rẻ

Bếp điện từ giá rẻ đã không là lựa chọn của các nhà nội trợ trong những năm gần đây

Bếp điện từ đơn gồm 1 bếp nấu, có công suất phổ biến từ 1000 - 2000W. Bếp đơn rất tiện lợi và phù hợp với gia đình ít người, đặc biệt là dùng cá nhân. Hiệu suất sử dụng của bếp điện từ đơn rất cao (tới 90%), không tỏa nhiều nhiệt ra ngoài, không có khói do đó tiện lợi cho căn bếp nhỏ hẹp. Bếp điện từ đơn hiện nay có giá không quá cao so với mặt bằng kinh tế chung ở nước ta. Nó có giá khoảng 1 triệu đồng với dòng bếp thông thường, đối với dòng bếp cao cấp giá thành sẽ cao hơn tùy theo chức năng và kiểu dáng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nguồn tiêu thụ bếp điện từ đơn. Trong đó có các hãng bếp có xuất xứ từ Trung Quốc, có hay không có nguồn gốc rõ ràng nhưng chất lượng thấp, linh kiện được nhập về để nhân công tự lắp ráp, đây là bếp điện từ đơn giá rẻ, tuổi thọ thấp.

bếp điện từ đơn giá rẻ

Bếp điện từ đơn sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những bữa lẩu đoàn tụ gia đình

Mặt kính của những loại bếp này dễ xước, dễ nứt khi gặp va chạm, bảng điều khiển chập chờn và dễ hỏng. Những loại bếp có xuất xứ không rõ ràng và không uy tín này không được khuyến khích tiêu dùng trên thị trường nhà bếp.

Người tiêu dùng nên tránh mua bếp điện từ đơn giá rẻ không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Nên chọn mua bếp điện từ đơn ở những địa chỉ có uy tín, những thương hiệu thiết bị nhà bếp nổi tiếng như Fagor, Teka, Giovani, Chefs Bởi đây là những sản phẩm cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu, đảm bảo an toàn, tiện dụng cho các nhà nội trợ. 

Liên Hương
icon Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn