Chefs - một thương hiệu bếp từ cao cấp với nhiều tính năng ưu việt. Song nhiều người tiêu dùng vẫn còn những nghi ngại về sản phẩm của Chefs. Hôm nay Siêu thị Bếp Thái Sơn sẽ giúp độc giả xua tan thắc mắc Bếp từ Chefs có tốt hay không.

Bếp từ Chefs có nhiều tính năng ưu việt:

- Bếp từ Chefs EH - DIH888 mang lại hiệu quả nấu nướng cao nhất: Do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ nấu được đun nóng nên khi sử dụng bếp từ, hiệu quả nấu nướng có thể tới 90%, tiết kiệm 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp khác.

- Tiết kiệm điện năng và chi phí: Thời gian và năng lượng được sử dụng khi nấu bằng bếp từ Chefs EH - DIH888 luôn đạt mức tiết kiệm nhất. Vì bề mặt gốm kính cách nhiệt hoàn toàn khiến cho nhiệt lượng không bị thất thoát ra bên ngoài trong suốt quá trình nấu nướng, đồng thời với công nghệ tân tiến Booster nấu lên đến 3700w của bếp từ Chefs EH - DIH888 thức ăn sẽ được làm nóng nhanh hơn so với bếp từ thông thường.

bếp từ Chefs EH DIH888

Nấu ăn với bếp từ Chefs EH - DIH888 giúp tiết kiệm điện năng và chi phí

- Bếp từ Chefs EH - DIH888 giúp bạn được tận hưởng thiết kế đỉnh cao của công nghệ hàng đầu Châu Âu: Được thiết kế bởi mặt kính Schott Ceran – Made in Germany chịu nhiệt chịu lực, chịu nhiệt tốt, kích thước mặt bếp 750mm x 450mm, Chefs EH - DIH888 sở hữu ngoại hình giống như một chiếc bếp của tương lai. Khả năng chịu nhiệt của mặt kính lên đến 10000C và chịu sốc nhiệt lên tới 8000C.

Mặt kính Schott Ceran độ bền cực cao

Mặt kính Schott Ceran độ bền cực cao

- Bếp từ Chefs EH - DIH888 an toàn cho sức khỏe người sử dụng: Trong quá trình đun nấu, bếp không sinh ra ngọn lửa, không có phản ứng đốt cháy Oxi và tạo ra khí carbonic, hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
- Ngoài ra, bếp từ Chefs EH - DIH888 còn được trang bị nhiều chức năng khác như: hệ thống cảnh báo nhiệt dư, tự tắt bếp khi để quên và khi không có nồi, hệ thống bảo vệ quá nhiệt, quá áp và khóa trẻ em an toàn child lock, tính năng nấu thông minh Heat up time Automatic, tính năng hâm nóng Warming nhiều mức: 650C, 750C và 850C, tính năng dừng bếp tạm thời Pause, tính năng nấu kết hợp Bridge.

Bếp từ Chefs EH DIH888 ứng tầm của kẻ đứng đầu

Với công nghệ Inverter lần đầu được áp trên dòng bếp cảm ứng là minh chứng cho thấy Chefs đang khẳng định sự đẳng cấp của mình trên thị trường thiết bị nhà bếp Việt Nam. Và thực sự với chiếc bếp từ EH - DIH888, Chefs đã xứng tầm là thương hiệu bếp số 1 tại Việt Nam.

Sự xuất hiện của bếp từ Chefs EH - DIH888 thông qua đại lý ủy quyền Siêu thị Bếp Thái Sơn tại Việt Nam đã mang lại một sự khác biệt rất lớn. Với bếp từ EH - DIH888, người tiêu dùng sẽ lại có thêm một sự lựa chọn khá thú vị, không chỉ so với các đối thủ mà còn với cả những chiếc bếp từ Chefs mà chúng ta đã từng biết đến.

Những tính năng ưu việt mà bếp từ Chefs mang lại,chắc hẳn quý khách đã có câu trả lời cho câu hỏi Bếp từ Chefs có tốt hay không. Còn chần chờ gì nữa, đến ngay Siêu thị Bếp Thái Sơn để sở hữu tuyệt tác bếp từ Chefs EH - DIH888 cho gian bếp của bạn!

Chúc những nhà nội trợ thông thái có một sự lựa chọn đúng đắn trong việc lựa chọn bếp dùng chất lượng cho tổ ấm của mình!

Anh Vân
icon
 
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn