Chiếc bếp từ trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi gian bếp. Để sử dụng chiếc bếp từ hiệu quả, cần có những chiếc nồi nấu phù hợp. Phải dùng đúng nồi thì bếp mới đạt hiệu suất truyền nhiệt tối ưu. Bếp từ dùng được loại nồi nào là câu hỏi không dễ, không phải ai cũng biết đáp án chính xác. Siêu thị Bếp Thái Sơn xin tư vấn giúp bạn đọc các loại nồi dùng cho bếp từ.

Bếp từ hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng dòng điện Fucô để làm nóng trực tiếp nồi nấu. Do đó, nồi đun bếp từ phải được chế tạo từ các vật liệu như thép (gang, men sắt, thép không gỉ) hoặc inox với bề mặt đáy phẳng và có đường kính từ 10cm - 26cm.

 nồi từ dùng cho bếp từ

Chọn lựa nồi từ chất lượng cho bếp từ để mang lại hiệu quả nấu nướng cao

Lưu ý bạn không dùng các loại nồi, chảo có đáy nhọn, không nên dùng các dụng cụ nấu nướng bằng thủy tinh, đồng, nhôm hoặc nồi có đáy cong hoặc lõm và đường kính nhỏ hơn 10cm cho bếp từ. Các loại nồi này không thể làm nóng trên bếp từ hoặc có hiệu suất sinh nhiệt thấp, nhiệt lượng bếp tạo ra không đủ có thể làm cuộn dây của bếp nóng lên, có thể gây nguy hiểm cho bếp và cho người sử dụng.

 Kiểm tra nồi từ cho bếp từ bằng nam chân

Kiểm tra nồi từ cho bếp từ bằng nam chân

Với những sản phẩm mà nam châm dính được vào đáy của nồi, chảo thì sản phẩm đó sẽ dùng được trên bếp từ. Vì vậy, khi đi mua các bộ nồi dùng cho bếp từ thì người tiêu dùng nên thử với một thỏi nam châm. Điều này cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra loại nồi, chảo phù hợp.

Để chọn được những bộ nồi từ chất lượng, bạn nên đến những siêu thị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp và thiết bị gia dụng cao cấp như Siêu thị Bếp Thái Sơn.

Đây là siêu thị nhà bếp hội tụ đầy đủ các thương hiệu thiết bị nhà bếp nổi tiếng trên thế giới như Fagor, Brandt, Teka, Bosch… và các thương hiệu thiết bị gia dụng đình đám như Elo, Fissler, Fagor…

Nồi từ Elo, Fissler – lựa chọn hoàn hảo cho bếp từ 

Nồi từ Elo, Fissler – lựa chọn hoàn hảo cho bếp từ

Các bộ nồi từ của Elo, Fissler đảm bảo tinh tế từ thiết kế tới đẳng cấp về chất lượng luôn mang tới những món ăn tuyệt hảo cho gia đình của bạn.

Khác với đồ gia dụng giá rẻ, thường có tuổi thọ thấp, kém an toàn cho sức khỏe người dùng, đồ gia dụng cao cấp Elo, Fissler được bày bán tại Siêu thị Bếp Thái Sơn là hàng cao cấp nhập khẩu, đảm bảo về chất lượng sản phẩm, không gây hại đến sức khỏe của con người. Bộ nồi từ các thương hiệu này chịu được nhiệt độ cao, sử dụng inox 18/10 (18% chrom, 10% nickel) giúp nồi không bị gỉ, truyền và giữ nhiệt tối ưu, chống ăn mòn cao, tỏa nhiệt đều.

Hiện tại, Siêu thị Bếp Thái Sơn đang có chương trình khuyến mại áp dụng cho các sản phẩm nồi từ cao cấp Elo, Fissler.

Lưu ý:
- Do số lượng có hạn, chương trình khuyến mại sẽ kết thúc ngay khi hết hàng.
- Đặc trưng của hàng nhập khẩu nguyên chiếc Châu Âu là về theo đợt nên không phải lúc nào cũng sẵn hàng

Do đó, để tạo thuận lợi cho khách hàng Siêu thị Bếp Thái Sơn sẽ nhận đặt trước sản phẩm, bộ sản phẩm trong thời gian khuyến mại.

Anh Vân
icon Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn