Để giúp các bà nội trợ giải quyết đống quần áo hàng ngày trong thời tiết ẩm ướt hiện nay, Siêu thị Bếp Thái Sơn xin tư vấn máy giặt kèm sấy với công nghệ hiện đại có thể đáp ứng nhu cầu của các gia đình. Máy giặt có chức năng sấy là vật dụng hữu ích đối với những gia đình có nhiều người và con nhỏ.

Cũng như các loại máy giặt thông thường, máy giặt khô cũng được bày bán khá nhiều trên thị trường với các thương hiệu khác nhau như Samsung, LG… Sở hữu từ 12 đến 14 chương trình giặt khác nhau cho cả đồ jeans, thể thao hay đồ mặc thường ngày…loại máy giặt này có thể giúp công việc giặt giũ được nhẹ nhàng và sạch hơn. Thậm chí cả đồ phải giặt bằng tay, thì loại máy này cũng có thể đáp ứng.

 Tư vấn máy giặt kèm sấy

Tư vấn máy giặt kèm sấy

Hệ thống sử dụng loại máy giặt này cũng không khác nhiều so với máy giặt bình thường là mấy, chỉ có thêm một vài tính năng nhỏ và có thể sấy khô quần áo ngay sau đó. Chỉ việc bỏ quần áo vào, bật nút rồi chọn chương trình giặt phù hợp cho các loại vải tại các nút đã được cài đặt sẵn trên máy.

Máy giặt sấy là một sản phẩm công nghệ tiên tiến, đáp ứng mọi nhu cầu giặt giũ của người tiêu dùng. Tuy nhiên, sản phẩm này tương đối kén đối tương mua, bởi giá cả khá đắt (giá sản phẩm thấp nhất cũng hơn 10 triệu đồng/chiếc). Vì vậy nó sẽ trở thành một thứ hàng xa xỉ đối với tầng lớp có kinh tế bình dân, nhưng lại là một vật bình thường đối với gia đình khá giả.

Ngoài ra, một nhược điểm có thể nhận thấy là nếu dùng phương pháp giặt và sấy khô liên tục trên máy, sẽ khiến cho quần áo nhanh bị hỏng. Một bất tiện nữa là loại máy này cần có diện tích rộng, nên nó sẽ không phù hợp cho những gia đình có không gian nhỏ, hẹp.

 Tư vấn máy giặt kèm sấy

Máy giặt kèm sấy là giải pháp cho quần áo vào thời tiết ẩm ướt

Máy sấy khô là sản phẩm công nghệ mới được nhiều nhà nội trợ ưa chuộng bởi tính năng vượt trội, giúp giảm bớt công việc gia đình cho chị em phụ nữ. Hiện siêu thị bếp Thái Sơn đang bày bán rất nhiều mẫu sản phẩm máy giặt có chức năng sấy khô được nhập khẩu nguyên chiếc, cao cấp, chính hãng của Châu Âu như: máy giặt Fagor, máy giặt Teka, máy giặt Bosch …Qúy khách có thể mua sắm cho mình một sản phẩm tốt nhất tại đây với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt.