Hòa chung không khí hân hoan chào đón năm mới, Siêu thị Bếp Thái Sơn triển khai chương trình “TUẦN LỄ VÀNG MỪNG ĐÓN TẾT 2018” với khuyến mại lớn 50%.

Tuần lễ vàng là sự kiện lớn nhất trong năm tại Siêu thị Bếp Thái Sơn. Nếu từ đầu năm 2017, Bếp Thái Sơn liên tục gia tăng gói khuyến mại để tri ân khách hàng nhân dịp tròn 15 năm thành lập. Thì nay, sự kiện “TUẦN LỄ VÀNG MỪNG ĐÓN TẾT 2018” được Bếp Thái Sơn thiết kế và triển khai với sự bùng nổ khuyến mại lớn nhất chưa từng có.

Tuần lễ vàng mừng đón Tết 2018

Tuần lễ vàng mừng đón Tết 2018

Theo đó, Bếp Thái Sơn khuyến mại khủng 50% tất cả các sản phẩn từ bếp từ, lò nướng, máy hút mùi đến bộ nồi từ, chảo từ, nồi gang, dao, kéo của tất cả các hãng nổi tiếng. Cụ thể, thương hiệu thiết bị bếp Fagor đình đám của Tây Ban Nha khuyến mại sập giá 60%; Nodor chiết khấu 30%; D’mestik giảm giá 30%; Chef’s khuyến mại 10% + quà tặng; đồ gia dụng Fissler, Zwilling, Staub khuyến mại 10%.

Cơ hội mua bếp từ Fagor IF – 730AS chiết khấu 28% hoặc nhận 3 món quà giá trị

Cơ hội mua bếp từ Fagor IF – 730AS  chiết khấu 28% hoặc nhận 3 món quà giá trị

Có thể điểm danh một số sản phẩm hot được khuyến mại sâu nhất trong sự kiện đặc biệt này. Đầu tiên là sản phẩm bếp từ Fagor IF – 730AS và Fagor FPI – 2073S khuyến mại 28% hoặc nhận ngay 03 món quà giá trị gồm: Bộ nồi từ Elo Smaragd Plus + máy hút mùi và nồi luộc gà Elo. Bếp từ Fagor được người dùng đánh giá cao từ chất lượng, thiết kế đến bảo hành.

Fagor hào phóng khuyến mại vượt khung 60%

Fagor hào phóng khuyến mại vượt khung 60%

Tiếp đó, là khuyến mại sâu 10% + bộ nồi từ Elo Smaragd cho bếp từ Nodor IPS – 37B1BK và bếp điện từ Nodor HWC – 27. Cũng cùng cha sinh mẹ đẻ CNA Group – bếp từ Nodor đem lại phong cách mới lạ, hào phóng qua kích thước bếp tương đối lớn, công suất cao và thiết kế sáng tạo với rãnh chống tràn.

Khuyến mại 10% + quà tặng cho bếp Nodor

Khuyến mại 10% + quà tặng cho bếp từ Nodor IPS – 37B1BK và bếp điện từ Nodor HWC – 27

Thương hiệu thiết bị bếp Việt – Chef’s nổi tiếng với những model bếp từ ứng dụng công nghệ biến tần Inverter cũng góp mặt trong chương trình với khuyến mại 10% + tặng hút mùi hoặc bộ nồi Chef’s.

Cơ hội mua bếp từ Chef’s cho những gia đình thích công nghệ Inverter

Cơ hội mua bếp từ Chef’s cho những gia đình thích công nghệ Inverter

Hòa chung không khí sôi động mua sắm những ngày đầu năm, thiết bị bếp D’mestik tưng bừng khuyến mại 30% hoặc 17% + bộ nồi từ Elo Smaragd Plus 3.250.000đ. Trong đó, có cả bếp từ và bếp điện từ để khách hàng thoải mái lựa chọn như bếp từ: ES – 721DKI, NA – 772IB, ES – 742DKI, ES – 753DKI; bếp điện từ: ES – 772DKT, NA – 773IT.

Mua bếp D'mestik với khuyến mại 30% hoặc 17% + bộ nồi từ Elo

Mua bếp D'mestik với khuyến mại 30% hoặc 17% + bộ nồi từ Elo

Không chỉ có các hãng thiết bị bếp nổi tiếng như Fagor, Nodor mà các hãng đồ gia dụng của CHLB Đức như Fissler, Zwilling, Staub cũng mang đến các chương trình khuyến mại 10%. Cơ hội sở hữu những bộ nồi từ, chảo từ, nồi gang, chảo gang, dao, kéo,… Made in Germany với sale sâu nhất chưa từng có tại Bếp Thái Sơn.

Đồ gia dụng Fissler – made in Germany khuyến mại 10%

Đồ gia dụng Fissler – made in Germany khuyến mại 10%

Ngoài ra, trong chương trình này còn rất nhiều sản phẩm của nhiều hãng nổi tiếng khác như: Bosch, Cata, Chef’s, D’mestik, Elo,… để biết chi tiết vui lòng xem tại chuyên trang khuyến mại.

Khuyến mại 10% khi mua đồ dùng nhà bếp Zwilling và Staub

Khuyến mại 10% khi mua đồ dùng nhà bếp Zwilling và Staub tại Bếp Thái Sơn

Chương trình: "TUẦN LỄ VÀNG MỪNG ĐÓN TẾT 2018" như một món quà yêu thương, thay lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và lựa chọn Bếp Thái Sơn trong suốt thời gian qua.

Siêu thị Bếp Thái Sơn kính chúc Quý khách hàng và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng!

Siêu thị Bếp Thái Sơn – nơi “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
pen iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn