Mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, từ ngày 06/03/2018 – 12/03/2018 Siêu thị Bếp Thái Sơn tưng bừng khuyến mại 50%. Đây như món quà thay cho ngàn lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp đến chị em phụ nữ nhân dịp ngày lễ đặc biệt này.

Ngày 8/3 là ngày Quốc tế Phụ nữ, là ngày phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, cả thế giới dành riêng 8/3 là ngày đặc biệt dành cho phái đẹp, và trong trái tim mỗi người luôn có những phần đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất. Vì vậy, đây cũng là ngày các đấng mày râu thể hiện tình cảm của mình cùng với những món quà ý nghĩa dành cho những người phụ nữ thân yêu.

Tưng bừng khuyến mại 50% ngày 8/3

Bếp Thái Sơn tưng bừng khuyến mại 50% ngày 8/3 

Bếp được coi là linh hồn và trái tim của ngôi nhà và người phụ nữ là người thổi hồn giữ “ngọn lửa” hạnh phúc gia đình. Tình yêu đó được những người phụ nữ gửi gắm vào các bữa cơm ấm cúng gia đình. Ngày 8/3 này, khỏi phải vắt óc nghĩ tặng quà gì cho mẹ, cho vợ, cho bạn gái, bạn hãy tạo bất ngờ bằng những món quà ý nghĩa và thiết thực: Thiết bị nhà bếp cao cấp. Đảm bảo với món quà này, chị em phụ nữ sẽ thích mê.

Với mong muốn là cầu nối yêu thương trong ngày lễ đặc biệt này, Bếp Thái Sơn khuyến mại lớn 50% các sản phẩm thiết bị bếp và gia dụng nổi tiếng hàng đầu Châu Âu.

Khuyến mại kép ngày 8/3 và mừng năm mới 2018 cho bếp từ Fagor

Khuyến mại kép ngày 8/3 và mừng năm mới 2018 cho bếp từ Fagor

Đứng đầu danh sách các sản phẩm khuyến mại nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ là sản phẩm bếp từ Fagor IF – 730AS và Fagor FPI – 2073S khuyến mại 28% hoặc nhận ngay 03 món quà giá trị gồm: Bộ nồi từ Elo Smaragd Plus + máy hút mùi và nồi luộc gà Elo. Bếp từ Fagor được người dùng đánh giá cao từ chất lượng, thiết kế đến bảo hành.

Cơ hội sở hữu bếp từ Fagor và đồ gia dụng Fagor giá hời chưa từng có

Cơ hội sở hữu bếp từ Fagor và đồ gia dụng Fagor giá hời chưa từng có

Hưởng ứng ngày Quốc tế phụ nữ Việt Nam 8/3, để các quý ông có thêm nhiều lựa chọn tặng cho người phụ nữ mà mình yêu thương nhất, Bếp Thái Sơn khuyến mại 10% + bộ nồi từ Elo Smaragd cho bếp từ Nodor IPS – 37B1BK và bếp điện từ Nodor HWC – 27. Cũng cùng cha sinh mẹ đẻ CNA Group – bếp từ Nodor đem lại phong cách mới lạ, hào phóng qua kích thước bếp tương đối lớn, công suất cao và thiết kế sáng tạo với rãnh chống tràn.

Mua bếp từ Nodor nhận quà to

Mua bếp từ Nodor nhận quà to

Thương hiệu thiết bị bếp Việt – Chef’s nổi tiếng với những model bếp từ ứng dụng công nghệ biến tần Inverter cũng góp mặt trong chương trình với khuyến mại 10% + tặng hút mùi hoặc bộ nồi Chef’s.

Hài lòng về công nghệ biến tần tiết kiệm điện của bếp từ Chef's

Hài lòng về công nghệ biến tần tiết kiệm điện của bếp từ Chef's

Tiếp đó, thiết bị bếp D’mestik tưng bừng khuyến mại 30% hoặc 17% + bộ nồi từ Elo Smaragd Plus 3.250.000đ. Trong đó, có cả bếp từ và bếp điện từ để khách hàng thoải mái lựa chọn như bếp từ: ES – 721DKI, NA – 772IB, ES – 742DKI, ES – 753DKI; bếp điện từ: ES – 772DKT, NA – 773IT.

D'mestik hòa chung ngày lễ Quốc tế Phụ nữ 8/3 bằng khuyến mại 30%

D'mestik hòa chung ngày lễ Quốc tế Phụ nữ 8/3 bằng khuyến mại 30%

Để tri ân phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ ngày 8/3, Bếp Thái Sơn cũng sale 10% các hãng đồ gia dụng của CHLB Đức như Fissler, Zwilling, Staub. Đây là cơ hội hiếm có để sở hữu những món đồ gia dụng made in Germany với giá tốt như thế.

Bộ nồi từ Fissler món quà sành điệu dành tặng phái đẹp

Bộ nồi từ Fissler món quà sành điệu dành tặng phái đẹp

Các chương trình tại Siêu thị Bếp Thái Sơn đảm bảo sự uy tín, tin cậy, hài lòng khách hàng. Để dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, chị em có thể truy cập vào chuyên trang khuyến mại của Siêu thị Bếp Thái Sơn.

Khuyến mại 10% khi mua đồ dùng nhà bếp Zwilling và Staub

Khuyến mại 10% khi mua đồ dùng nhà bếp Zwilling và Staub

Siêu thị Bếp Thái Sơn kính chúc chị em phụ nữ ngày càng trẻ trung, xinh đẹp và tràn đầy hạnh phúc!

Siêu thị Bếp Thái Sơn - nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
pen iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn