Đầu năm 2018, “tường thành đỏ” Fissler tại Bếp Thái Sơn hứa hẹn một năm đầy may mắn và “bung lụa” trên thị trường nhà bếp.

Đồ gia dụng Fissler luôn là cái tên hot nhất được nhiều người dùng ưa chuộng. Đã có không ít lần khách hàng lục tung cả Hà Nội và Sài Gòn lên chỉ để săn một bộ nồi từ Fissler. Và hơn một cơ số lần các cửa hàng, đại lý đành lỗi hẹn với khách. Nắm bắt được điều đó, từ năm 2016 Bếp Thái Sơn đã ký chính thức trở thành đại lý chính hãng của Fissler. Nên hàng hóa luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Nhất là những dịp cuối năm, nhu cầu mua đồ dùng nhà bếp tăng cao, cũng là lúc Bếp Thái Sơn luôn bận rộn nhất để nhập hàng và kiểm hàng. Bên cạnh mặt hàng bếp từ là chủ đạo thì mấy năm gần đây, những bộ nồi từ Fissler gần như trở thành mặt hàng “độc” của Bếp Thái Sơn.

“Tường rào đỏ” Fissler tại Bếp Thái Sơn

“Tường thành đỏ” Fissler tại Bếp Thái Sơn

Người dùng chuộng bộ nồi từ Fissler, chảo từ Fissler bởi chưa có một sản phẩm gia dụng nào có thể soán ngôi độ siêu bền của nó. Tuổi thọ của những sản phẩm Fissler lên đến hàng 100 năm, điều này đã được người dùng trên cả thế giới công nhận. Không chỉ bền bỉ với thời gian mà Fissler còn khẳng định về công nghệ và thiết kế đón đầu thời đại.

Fissler không ngừng sáng tạo đưa ra những sản phẩm đón đầu thời đại

Fissler không ngừng sáng tạo đưa ra những sản phẩm đón đầu thời đại

Các sản phẩm của Fissler đều được làm từ chất liệu thép không ghỉ 18/10 tốt nhất, không phản ứng với thức ăn, luôn sáng bóng, bền bỉ với thời gian. Đáy 03 lớp, các lớp của đáy nồi được nung ở nhiệt độ 600°C và dập với nhau lực 1.500 tấn để đảm bảo không còn bọt khí trong đáy nồi, yếu tố làm cong vênh, lồi lõm ở các đáy nồi thông thường. Đáy nồi được thiết kế độc quyền Super Thermic hay Cookstar cho hiệu suất nấu cao. Sang trọng và hiệu quả là hai đặc điểm được người dùng ưa chuộng.

Đáy nồi Cookstar độc quyền của Fissler

Đáy nồi Cookstar độc quyền của Fissler 

Cuối năm 2017, Bếp Thái Sơn gần như phủ sóng toàn bộ thị trường nhà bếp. Đồng bộ từ bếp từ, lò nướng, máy hút mùi và bộ nồi từ, chảo từ. Trong đó, là địa chỉ lớn nhất bày bán đa dạng các sản phẩm gia dụng nổi tiếng hàng đầu Châu Âu như Fissler, Staub và Zwilling. Được nhiều người dùng yêu thích nên dịp cuối năm 2017, Bếp Thái Sơn bán ra thị trường hàng chục nghìn bộ nồi từ Fissler, chảo từ Fissler. Sản phẩm Fissler được mua chuẩn bị đón Tết, mua để làm quà tặng, biếu,…

Với người dùng Fissler chưa bao giờ là hết hot

Với người dùng Fissler chưa bao giờ là hết hot

Do đó, ngay từ đầu năm 2018 Bếp Thái Sơn đã phủ đỏ sắc Fissler bằng những “tường thành” bộ nồi từ Fissler. Tất cả các sản phẩm của Fissler được nhập về Bếp Thái Sơn còn nguyên đai, nguyên kiện và được nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng. Lên dây cót cho một năm đầy hứa hẹn, Bếp Thái Sơn tin tưởng với chất lượng và thương hiệu của Fissler sẽ đem lại sự thành công lớn trên thị trường nhà bếp.

Những bộ nồi từ Fissler chính hãng tại Bếp Thái Sơn

Những bộ nồi từ Fissler chính hãng tại Bếp Thái Sơn

Để sở hữu được những bộ nồi từ Fissler, chảo từ Fissler hài lòng như mong đợi thì Bếp Thái Sơn là lựa chọn số 01. Cam kết hàng chính hãng, chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập chuyên trang khuyến mại Fissler.

Siêu thị Bếp Thái Sơn – nơi “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
pen iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn