Không bao giờ bỏ lỡ điều gì với các thiết bị nhà bếp Bosch trang bị ứng dụng HomeConnect. Từ điều khiển lò nướng bằng giọng nói, sử dụng GoogleHome hoặc AmazoneAlexa, đến nhận thông báo khi đồ giặt của bạn đã sẵn sàng, các thiết bị thông minh, hữu ích của Bosch đồng nghĩa với việc giảm tải những thứ phải lo toan và có nhiều thời gian hơn cho những việc bạn yêu thích. Thiết bị Bosch có HomeConnect đảm bảo ngôi nhà của bạn luôn sẵn sàng cho tương lai, ngay hôm nay. Hãy cùng Bếp Thái Sơn tìm hiểu những công dụng của HomeConnect trên các thiết bị bếp Bosch.

Ứng dụng Home Connect của Bosch
Ứng dụng công nghệ Home Connect trên thiết bị bếp Bosch

Căn nhà đầy tiện ích

Không chỉ đơn giản là kết nối các thiết bị, việc kết hợp với một số đối khác khác của Bosch thực sự làm cho ngôi nhà trở nên đầy tiện ích.

Dịch vụ điều khiển bằng giọng nói dựa trên Amazon Alexa sẽ cho phép bạn điều khiển các thiết bị trong nhà mình bằng cách nói chuyện với Alexa. Sự kết hợp này đem đến khả năng khai thác vô tận. Sau khi kết nối, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là: “Alexa, khởi động lò nướng”, hoặc “Alexa, khởi động máy giặt”. Sau đó, Alexa sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn làm những việc còn lại.

Mặt khác, với Google Asistant, người dùng có thể khai thác tối đa các thiết bị có HomeConnect và Google. Chỉ cần nói “Hey, Google” để bắt đầu. Dễ dàng kiểm soát các thiết bị trong nhà từ máy hút mùi, lò nướng, máy giặt, máy rửa bát … bằng giọng nói. Bạn có thể bật/ tắt thiết bị, thậm chí truy vấn về thời điểm thiết bị hoạt động và các chương trình đang chạy.

Tất cả các công thức nấu ăn tích hợp trên chương trình tự động của bếp hoặc lò nướng Bosch… đều được các chuyên gia trên khắp thế giới thử nghiệm, kiểm tra. Vì vậy, bạn sẽ tìm thấy những hương vị mới thú vị bên cạnh các món truyền thống yêu thích của gia đình.

Ứng dụng Home Connect của Bosch
Home Connect mang đến đầy tiện ích cho căn nhà của bạn

Giảm tải tâm trí bạn

Hãy để Bosch giúp bạn giặt giũ theo cách hoàn hảo và nhẹ nhàng nhất. Mỗi loại quần áo khác nhau sẽ cần được giặt và chăm sóc với chế độ khác nhau. Sử dụng HomeConnect để cho máy giặt Bosch biết chúng phải giặt tải gì và nó sẽ chạy chương trình phù hợp với loại vải và độ bẩn của quần áo.Nó thậm chí còn thông báo nếu có một món đồ nào đó lạc quẻ trong đống quần áo và cần được giặt riêng.

Kết hợp HomeConnect và công nghệ I-DOS đồng nghĩa với việc bạn sẽ không bao giờ hết chất giặt tẩy giữa chừng. Bạn sẽ nhận được thông báo khi sắp hết bột giặt hoặc nước xả vải. Vì vậy, bạn sẽ có sự chuẩn bị cho những lần giặt sau đó.

Bạn thậm chí có thể hỏi Alexa hoặc Google xem chu trình giặt của mình còn bao lâu nữa. Điều đó có nghĩa là bạn có thể căn giờ để dậy phơi đồ mà không cần chui khỏi chăn để kiểm tra, hoặc chờ đợi cho đến khi máy hoàn thành.

Ứng dụng Home Connect của Bosch
Bớt lo lắng việc nhà nhờ ứng dụng Home Connect của Bosch

Dễ sử dụng và tiếp cận

Hầu như tất cả mọi người đều có thể thiết lập và dễ dàng sử dụng HomeConnect. Bosch đảm bảo rằng ứng dụng này đơn giản và dễ cài đặt. Bạn có thể xem video hướng dẫn của hãng hoặc đọc bài viết: HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT HOME CONNECT của Siêu thị Bếp Thái Sơn. Đừng lo nếu thấy nó quá hiện đại và cũng đừng cho rằng HomeConnect là không cần thiết. Ở nước ngoài, sản phẩm Bosch có và không có HomeConnect được đánh giá chênh nhau hẳn một bậc lớn. bạn hãy yên tâm vì chúng thực sự hữu ích và được sắp xếp một cách hợp lý, rõ ràng. Tự mình trải nghiệm các tiện ích tuyệt vời trên bằng cách chọn mua ngay các sản phẩm Bosch có ứng dụng này (Thường là các sản phẩm thuộc Serie 8 và một vài máy rửa bát Bosch Serie 6 đời mới). Liên hệ trực tiếp với hệ thống Showrroom của Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt nhất.

Ứng dụng Home Connect của Bosch

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn