Bếp từ đang là sản phẩm thiết bị nhà bếp được săn đón nhất trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, lựa chọn bếp từ đôi hay bếp từ đơn đang là băn khoăn lớn của các nhà nội trợ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ưu điểm của bếp từ đơn nhập khẩu để giải mã băn khoăn trên nhé!

Trên thị trường nhà bếp hiện nay có rất nhiều loại bếp từ với kích cỡ, kiểu dáng khác nhau, nhưng bếp từ đơn vẫn được người tiêu dùng sử dụng nhiều hơn cả.

Bởi bếp từ đơn được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho hầu hết các hộ gia đình có diện tích không gian bếp  hẹp.

Ưu điểm của bếp từ đơn nhập khẩu:

1. Bếp từ hiệu quả nấu nướng cao nhất:

Khi sử dụng bếp từ, hiệu quả nấu nướng sẽ lên tới 90% và tiết kiệm được 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ đun nấu được đun nóng.

Trong tất cả các nghiên cứu so sánh, bếp từ thực hiện nhanh nhất việc đun sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC với chỉ 4,3 phút.

2. Bếp từ mặt kính Schott Ceran - Made in Germany:

Bếp từ với mặt kính Schott Ceran – sản xuất từ Đức chống trầy xước, chịu lực, chịu nhiệt tốt, khả năng kiểm soát dòng từ tốt, vệ sinh dễ dàng, dễ lau chùi, chỉ cần một miếng vải mềm là bạn đã có thể làm bếp sạch và sáng bóng.

Ưu điểm bếp từ đơn nhập khẩu

Bếp từ đơn với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

3. Bếp từ khóa trẻ em an toàn tuyệt đối:

Khi khóa an toàn trẻ em được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và do đó trẻ em sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình đang hoạt động. Bằng cách đó, giúp bạn bảo vệ bọn trẻ trong suốt quá trình nấu nướng.

4. Bếp từ cho bề mặt luôn mát lạnh:

Khi bạn bật bếp lên chưa đặt nồi lên trên, bạn có thể sờ tay vào mặt bếp mà không gây bỏng, đặc biệt khi đun nấu xong với bộ tản nhiệt nhập khẩu 100% từ Đức sẽ không gây ồn, độ bền cao giúp mặt bếp nấu giảm nhiệt độ rất nhanh.

5. Bếp từ cảnh báo nhiệt lượng còn dư:

Chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư giúp việc sử dụng bếp an toàn hơn. Trên bảng điều khiển sẽ hiện chữ “H” hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng.

Ưu điểm bếp từ đơn nhập khẩu

Bếp từ Proficook PC-EKI 1034 đang được bày bán tại siêu thị bếp Thái Sơn

6. Bếp từ có chức năng cảnh báo chống tràn:

Nếu bếp phát hiện có hiện tượng tràn trong khu vực điều khiển, bếp sẽ tự động ngắt và có âm thanh cảnh báo. Sau đó, bạn có thể lau sạch chúng rất dễ dàng và không lo bị bỏng.

Với những ưu điểm siêu thị bếp Thái Sơn đưa ra và phân tích ở trên chắc chắn bếp từ đơn nhập khẩu là sự lựa chọn ưng ý nhất của gia đình bạn.

 Thu Hà
icon Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn