Được lắp ráp và kiểm tra theo chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt và theo chuẩn châu Âu nên những chiếc bếp từ nhập khẩu từ Đức luôn là lựa chọn hàng đầu đối với người mua hàng quan tâm đến mặt hàng đang dần hot trên thị trường.

1. Ưu điểm của bếp từ xuất xứ Đức
- Được chế tạo, lắp ráp, kiểm tra theo những tiêu chuẩn chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt.


- Quy trình chế tạo vật liệu và các chi tiết bếp, vỏ, linh kiện bên trong cũng như các thiết bị an toàn đều tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao và quy định về bảo vệ môi trường Châu Âu.

- Các loại bếp từ được nhập khẩu từ châu Âu thường thuộc về những nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới như Fagor, Teka, Bosch, Cata, Hafele

bếp từ xuất xứ đứcBếp từ xách tay Đức có nhiều ưu điểm vượt trội


- Những bếp bị lỗi hoặc bị trục trặc nhưng chúng được sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng trong những điều kiện tiêu chuẩn. Thậm chí, mỗi khi có trục trặc, hỏng hóc nào đó thì người sử dụng ở châu Âu cũng không có khái niệm sửa chữa phụ tùng, đơn giản là họ thay thế bằng đồ mới.

- Sản phẩm bếp từ đến từ châu Âu thường được người châu Âu sử dụng với thời gian rất dài, sử dụng đến hết vòng đời sản phẩm. Họ sẽ đổi bếp mới mặc dù bếp cũ đang chạy tốt và còn mới để mua chiếc bếp từ đời mới hơn.

- Cuối cùng nhưng rất quan trọng, giá các loại bếp từ xuất xứ Đức này rất hợp lý.

2.Cần phải có kiến thức để chọn được 1 chiếc bếp từ xuất xứ Đức tốt nhất

Bếp từ xuất xứ từ Trung Quốc thường có giá rẻ do sử dụng vật liệu rẻ, thiết kế đơn giản nhất để tiết kiệm chi phí, mặt kính mỏng, đáy bếp cũng mỏng hơn so với hàng châu Âu nên độ bền kém hơn. Khi dùng bếp Trung Quốc cũng có nguy cơ dễ hỏng vi mạch do chất lượng bo mạch kém, linh kiện giá rẻ, nhiều khi đang đun dễ gặp trục trặc về phần mạch điều khiển.

Các loại bếp từ được nhập khẩu từ châu Âu được bán không có hoặc có kèm hàng khuyến mại giá trị không quá 1 triệu đồng. Ngoài ra, bếp có xuất xứ châu Âu thường có từ 3 mặt bếp trở lên, trông mặt bếp dày dặn và “khôn” hơn. Dưới đáy bếp có đủ thông số: xuất xứ, nguồn điện, công suất bếp, số serial, tên model, mã vạch, dấu hiệu tiêu chuẩn.

bếp từ xuất xứ đức

                                                            Bếp từ xuất xứ Đức đang được các nhà nội trợ tin dùng và sử dụng
3.Tìm hiểu trước khi chọn bếp từ xuất xứ Đức
Bếp từ tràn lan trên thị trường, khách hàng nên tìm hiểu trên các trang web, forum để được tham khảo cũng như kinh nghiệm từ các khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm này. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi chọn sản phẩm bếp từ nhập khẩu đang hot trên thị trường.