Hiện nay, khi thị trường nhà bếp đang có những chuyển biến mạnh, bếp điện từ với vô vàn chủng loại, kiểu dáng của các thương hiệu khác nhau đã khiến cho không ít nhà nội trợ phải băn khoăn khi quyết định mua bếp. Vượt qua mọi sự khắt khe của thị trường nhà bếp cũng như nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, bếp điện từ Fagor vẫn là sản phẩm được nhiều nhà nội trợ săn đón nhất.

Bên cạnh những mặt nổi bật về sản phẩm như: thiết kế sang trọng, khác biệt, công nghệ hiện đại, tiết kiệm điện năng và quan tâm tới môi trường, bếp điện từ Fagor còn có những ưu điểm vượt trội mà những dòng bếp thông thường khác không thể có được như:

bếp điện từ Fagor

Bếp điện từ Fagor luôn là sản phẩm được nhiều nhà nội trợ tin tưởng lựa chọn

- Tiết kiệm tối đa mức điện năng tiêu thụ: với công nghệ cảm ứng từ - chỉ đốt nóng diện tích tiếp xúc của dụng cụ nấu, chức năng booster - tập trung nhiệt lượng của 2 bếp vào 1 bếp, làm giảm một nửa thời gian đun nấu, tổng năng lượng sử dụng sẽ được giảm tối thiểu, tiết kiệm chi phí tối đa.

- Mặt nấu Highlight Zone siêu lớn: sử dụng được cho tất cả các loại nồi lớn nhỏ khác nhau, phù hợp cho các món hầm, chiên, xào, tiết kiệm điện năng.

- Cảnh báo nhiệt lượng còn dư: Chức năng này giúp cảnh báo mặt bếp vẫn còn hơi nóng sau khi sử dụng, đảm bảo sự an toàn cho các nhà nội trợ.

- Cảnh báo chống tràn: Nếu bếp phát hiện có hiện tượng tràn trong khu vực điều khiển, bếp sẽ tự động tắt và có âm thanh cảnh báo.

- Khóa an toàn trẻ em: Khi khóa an toàn trẻ em được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và do đó trẻ em sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình đang hoạt động.

bếp điện từ Fagor

Bếp điện từ Fagor an toàn, tiết kiệm điện năng

- Bếp điện từ Fagor là một trong những loại bếp nấu nhanh nhất trên thị trường hiện nay: Bếp Fagor sử dụng từ trường theo nguyên lý hoạt động của dòng điện Foucault để làm nóng dụng cụ nấu, làm nóng dụng cụ nấu rất nhanh. Người ta đã thực hiện các thí nghiệm và bếp điện từ Fagor thực hiện việc đun sôi 2L nước từ 20 độ C chỉ mất 4 phút 30 giây.

Ngoài những ưu điểm vừa được nêu ở trên, bếp điện từ Fagor còn được ưa chuộng bởi sự tiện dụng, đảm bảo an toàn và đạt các tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng. Bếp điện từ Fagor chính là sự lựa chọn hoàn hảo của các nhà nội trợ.

Liên Hương
icon Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn